Cách khắc chế Butterfly Liên quân hiệu quả nhất

0
2256

Là một sát thủ / đấu sĩ, cô nàng với vai trò đi rừng cùng sát thương đòn đánh tay cộng với khả năng chí mạng, kèm theo các hiệu ứng. Butterfly thực sự rất ngầu.

Thêm một nội tại xin sò sau khi hạ gục hoặc hạ gục kẻ địch sẽ làm mới toàn bộ thời gian hồi chiêu, giúp hồi 12% lượng máu đã mất, phải nói rằng Butterfly rất linh hoạt trong từng bước di chuyển. Cùng esport tìm hiểu cách khắc chế Butterfly hiệu quả nhất.

Nhược điểm của Butterfly

Sát thủ phải có lượng máu ít ỏi, khả năng định hướng tấn công dễ bị đối phương tránh né. Đặc biệt chiêu Sát thủ rất dễ bắn trượt mục tiêu và nhảy lên lính hoặc quái rừng. Thiếu cơ động trong giao tranh rất dễ bị giết, khống chế với lượng máu ít ỏi nhanh chóng bốc hơi. Nó chỉ thực sự mạnh khi đạt đến Lv4.

Cách nhanh nhất để chống lại Butterfly

Chọn những vị tướng có khả năng cơ động, hạ gục và khống chế khó. Trong giao tranh, hãy giết hắn trước nếu có cơ hội vì lượng máu của Butterfly rất thấp và cũng không có cơ động rút lui. Chú ý bản đồ, giữ khoảng cách khi chúng ta còn ít máu để tránh trường hợp hắn sử dụng kĩ năng Sát Thủ áp sát và tiêu diệt ta.

Nên nhớ rằng Butterfly là tướng có khả năng bắt lẻ tương đối tốt. Do đó, một khi đã để cô nàng này dẫn trước sớm, các Kiện tướng nên hạn chế triển khai chiến thuật đẩy lẻ, bởi như vậy bạn rất dễ đưa mình vào tầm ngắm và trở thành con mồi hấp dẫn cho Butterfly.

Thay vào đó, hãy tập trung vào việc cả nhóm lại với nhau và hướng tới những mục tiêu lớn. Butterfly dù có xanh đến đâu vẫn là sát thủ thiên bẩm, không có nhiều máu hay sức mạnh để chống lại khi bị sốc sát thương. Và chắc chắn sẽ không dễ dàng để cô nàng này có khả năng cấu rỉa và tiêu diệt đối thủ nếu đội hình của cô ta dính phải. Hãy nhớ rằng đoàn kết là sức mạnh, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với một con quái vật khát máu và nhợt nhạt như Butterfly.

Nhưng hãy nhớ rằng điều này không có nghĩa là bạn phải tập hợp cả 5 người lại với nhau trong những tình huống này. Chiến thuật đẩy lẻ vẫn có thể hoạt động nhưng điều kiện là bạn phải có những cái tên có độ cơ động cần thiết như Nakroth hay Murad. Butterfly rất hạn chế khi gây ra các hiệu ứng khống chế đám đông gắt gao, cũng như không có quá nhiều giải pháp để kết liễu đối phương. Vì vậy, rất khó để cô nàng này có thể tìm được những mục tiêu như Nakroth hay Murad.

Những vị tướng chống lại Butterfly hiệu quả nhất

Hãy chọn những vị tướng pháp sư cứng rắn hoặc những sát thủ / xạ thủ cơ động để phản đòn.

Aleister khắc chế  Butterfly hiệu quả

Sử dụng các skill để làm choáng, gây sát thương phép lên kẻ địch và kết hợp chiêu cuối Ngục tù vĩnh hằng bẫy và gây sát thương phép một cách mạnh mẽ. Ngoài ra, Aleister còn bị động cho mỗi đòn đánh thường thứ 3 hoặc bất kỳ kĩ năng nào khiến mục tiêu mang phép thuật hắc ám, khi tích đủ 3 cộng dồn năng lượng sẽ phát nổ để gây sát thương thật. Nên nhớ rằng bạn phải kết hợp với đồng đội để phát huy hết sức mạnh của mình.

Xem thêm: VCS Mùa Đông 2021: Những tuyển thủ trẻ không còn gây bất ngờ

Pháp sư Krixi

Là một pháp sư cấu rỉa máu, Krixi sử dụng skill để hạ gục kẻ địch đồng thời kết hợp kỹ năng phóng ra ảnh ảo của một con bướm gây sát thương phép, sau đó kích hoạt ngay chiêu cuối Mưa Sao Băng, trong 5 giây triệu hồi.

Một trận mưa sao băng để tấn công kẻ thù xung quanh, gây sát thương phép. Ngoài ra, Krixi có một bị động là khi sử dụng các kỹ năng trúng chiêu sẽ tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây.

Violet khắc chế

Sử dụng Đạn Xuyên thấu lăn theo hướng mục tiêu để tránh Butterfly tiếp cận và gây sát thương chí mạng. Kết hợp đồng thời bộ 2 kỹ năng Lửa, Đạn Nổ để tấn công, làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu. Với nội tại bị động, đòn đánh cơ bản của anh ta giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu của kĩ năng Đạn Xuyên thấu, rất khó để tiếp cận.

Xem thêm: Cách khắc chế Airi liên quân hiệu quả nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here