Giới thiệu game Mini World Block Art

0
2790
Mini World background

Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật là game sinh tồn có đồ họa và cách chơi theo phong cách của game Minecraft huyền thoại. Đây là trò chơi giúp các bạn có thể phát triển sự sáng tạo và tư duy. Hơn nữa lại phù hợp cho trẻ em và người lớn. Trò chơi đã thu hút được lượng đông đảo người tham gia chơi ngay từ lúc mới phát hành. Hãy trải nghiệm cùng Vnesport247 để khám sự hấp dẫn của Mini World mang đến cho bạn nhé.

Mini World Block Art

Mini World Block Art – Thông tin Game

Nhà phát hành: Miniwan Technology

Thể loại game: Phiêu lưu

Đồ hoạ: 3D

Hệ điều hành: Windows, Android, IOS

Chế độ chơi: Online

Ngày ra mắt: 26/12/2015.

Giá game: Miễn Phí

Chế độ chơi trong Mini World Block Art

Đây là trò chơi có đồ họa rất dễ thương đặc biệt đối với lứa tuổi thiếu nhi. Mini World Game có nhiều chế độ chơi. Do đó người chơi có thể lựa chọn tùy thích nhằm kích thích sự sáng tạo của họ.

Mini World

Chế độ chơi một mình

Chế độ này thích hợp với người chơi muốn khám phá, và tạo dựng một thế giới trong mơ của mình. Ở chế độ này, các bạn phải tìm nguyên liệu để xây dựng nhà ở, các công trình quan trọng. Bạn cũng phải cố gắng sống sót khi đối mặt với các nguy hiểm đang rình rập mỗi đêm.

Chế độ chơi cùng bạn bè

Bên cạnh chế độ chơi một mình, bạn có thể chơi cùng nhiều người khác. Tại chế độ “multiplayer”, các bạn phải cùng nhau vượt qua các thử thách, nâng cao khả năng sinh tồn. Bạn có thể chơi một mình hoặc phiêu lưu cùng bạn bè mà không bị nhàm chán. Vì boss và quái vật sẽ càng mạnh khi có nhiều người chơi hơn nhằm tăng độ khó cho game.

Cách chơi Mini World game

Khi vào game, các bạn chọn Create a new world. Sau đó sẽ có 2 dạng chơi là Survival (sống còn), và Creation (sáng tạo). Các bạn nên chọn Survival chơi trước để có thể hiểu cách chơi.

Giao diện game Mini World rất rõ ràng và dễ hiểu. Bên phải là các phím hành động như tấn công, kỹ năng, nhảy và chạy. Bên trái là phím điều hướng để di chuyển nhân vật.

Mini World control

Bắt đầu chơi, các bạn sẽ nhân được các vật phẩm, dụng cụ cơ bản đế sử dụng. Để có thể phát triển nhanh, các bạn chú ý làm nhiệm vụ mà trò chơi yêu cầu. Như xây dựng nhà cửa, công trình, tìm thức ăn và tránh các mối hiểm nguy. Ban ngày, các bạn nên đi tìm thức ăn để dự trữ. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải tìm nguyên liệu để làm áo giáp và vũ khí. Hãy nhanh tay xây nhà để có thể đảm bảo an toàn vào buổi tối trước các mối nguy hiểm.

Hệ thống vũ khí và đồ bảo vệ rất đa dạng trong game. Để chế tạo ra các vật dụng này, các bạn cần phải đi tìm nguyên liệu phù hợp. Nguyên liệu càng hiếm thì vật dụng tương ứng càng mạnh và giá trị.

Mini Worldi tems

Nếu chơi chế độ “multiplayer” thì các ban sẽ xây dựng một đế chế cùng nhau. Ngoài ra các bạn phải hỗ trợ để đẩy nhanh quá trình xây dựng để sống sót.

Bên cạnh đó, game còn có chế độ trồng cây để bạn có thể trồng khu vườn đầy lá. Hệ thống nhiệm vụ phong phú, sẽ giúp các bạn có thêm tiền khi hoàn thành để mua vật phẩm.

Mini World garden

Tải game Mini World Block Art

Cách tải game Mini World Block Art cực kỳ đơn giản. Hiện tại các bạn có thể trải nghiệm game này bằng máy tính hoặc điện thoại. Link download game mobile và PC ở dưới đây:

  1. Tải Mini World PC chơi trên máy tính Window tại đây
  2. Để chơi trên điện thoại, máy tính bảng Android các bạn dùng link này
  3. Đối với Iphone, Ipad, các bạn có thể tải Mini World IOS tại đây

Mini World Block Art – Vùng đất ma thuật đã và đang có rất nhiều người chơi vì trải nghiệm hấp dẫn. Thể loại game phiêu lưu đem lại cảm giác mạo hiểm và sáng tạo cho người chơi. Kết hợp với đồ họa bắt mắt, dẽ thương thì ai cũng muốn trải nghiệm chơi thử. Các bạn còn chần chừ gì mà không tải về chơi thử game offline này nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here