Khắc chế Richter toàn diện ở mùa giải Liên Quân 2022

0
1656

Richter Lưỡi Gươm Diệt Quỷ trong Liên Quân Mobile là vị tướng đấu sĩ công thủ toàn diện. Sở bộ kỹ năng vô cùng khó chịu, càn quét bất cứ đội hình nào nếu như hắn ta bắt gặp. 

Thế nên việc khắc chế Richter là điều rất khó và đòi hỏi bạn là một người am hiểu nhiều về game. Bài viết dưới đây chia sẻ đến bạn một số mẹo đối đầu hiệu quả khi team địch có Richter.

khắc chế rickter

Tướng khắc chế Richter ở đường đơn

Để có những pha solo kill thắng được Richter. Đầu tiên bạn phải sử dụng tốt được những vị tướng counter mạnh. Hai đấu sĩ trâu bò cùng sát thương duy trì mạnh được gợi ý cho bạn sẽ là:

Amily

Bản chất là tướng hoàn toàn trên kèo so với Richter về chất tướng. Có lợi thế từ bộ chiêu thức khống chế cùng khả năng hồi máu cực tốt. Khiến Amily là lựa chọn hàng đầu khi solo 1vs1 với Richter.

Kết hợp ngọc đỏ chí mạng cùng nội tại chiêu cuối khiến đòn đánh tay của Amily vô cùng sắc bén. Sau khi tung bát kỳ chiêu thức, cô nàng đều nhận thêm lượng lớn tốc độ di chuyển. Cho nên Amily rất dễ dàng bắt kịp Richter khi hắn ta có ý bỏ trốn.

Xem ngay: Gen.G chiêu mộ Peanut, chuẩn bị công bố thỏa thuận Chovy

Omen

Là vị tướng sở hữu tới 60% tỉ lệ thắng khi đối đầu Richter. Đủ hiểu Omen cũng là cái tên không hề kém cạnh Amily.

Độ trâu bò đến từ chiêu 2, cho khả năng giảm 50% sát thương từ mọi nguồn. Cùng chiêu cuối tạo vùng khóa chân lên tới 5 giây. Richter bắt buộc phải khô máu đến cùng mỗi khi đi đường đối đầu cùng Omen. 

Không những thế nội tại đòn đánh sát thương chuẩn của Omen. Cũng khiến cho Richter rất khó ở khâu lên trang bị để counter mỗi khi gặp phải gã Quỷ Kiếm Dạ Xoa này. Trong combat tổng, việc đơn giản của Omen chỉ là tung chiêu cuối thật chuẩn xác vào Richter. Vô hiệu hóa và khiến cho hắn ta không thể lao lên tấn công team mình.

Xem thêm: Chiến thắng áp đảo trước LX – CES khẳng định vị trí Top 1 BXH

Phép bổ trợ và trang bị khắc chế Richter

Tốc Biến và Thanh Tẩy là 2 phép bổ trợ khi phải đối đầu với một vị tướng khá cơ động như Richter. Đôi khi bộc bá cũng khá hữu hiệu nếu như bạn muốn solo kill với Richter ở đầu game.

Trang bị trấn phái mỗi khi gặp Richter. Đấu Sĩ nên lên: Áo Choàng Băng, Khiên Thất Truyền, Khiêng Huyền Thoại… Còn pháp sư thì nên lựa chọn: Quả Cầu Băng Sương, Giáp Hộ Mệnh, Sách Truy Hồn…

Lối chơi khắc chế Richter

Đảo đường và gank liên tục là cách chắc chế tốt Richter ở giai đoạn đầu trận đấu. Mục đích chính là giảm sức mạnh cũng như khả năng di chuyển mau lẹ của Richter.

Nếu như ko áp đảo được, bạn nên cố giữ trụ và Farm hòa. Chờ đến lúc có trang bị, rồi hãy bước lên solo. Phải báo hiệu cho đồng đội nếu như Richter biến mất khỏi đường và vị trí trên bản đồ nhỏ. 

Kết hợp cùng các đội hình khắc chế mạnh Richter. Gồm các xạ thủ có tầm đánh xa và cơ động như: Slimz, Violet… Trợ thủ khống chế mạnh mở combat tốt điển hình như: Arum, Alice, Gildur… Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here