Top những vụ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại đình đám năm 2020

0
1854
tổng hợp chuyển nhượng liên minh huyền thoại
Tổng hợp các cuộc chuyển nhượng liên minh huyền thoại

Là một “fan cứng” đủ chuẩn của LMHT, bạn không chỉ quan tâm đến mọi động tĩnh từ Riot Games để chờ từng bản update. Các “phiên chợ” chuyển nhượng game thủ qua từng mùa giải cũng là điều các “fan” vô cùng quan tâm. Trong năm 2020, đã có những lần sang tay đình đám nào? Theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm về các cuộc chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại gây sốt gần đây nhé.

Dardoch – Vụ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại “tâm điểm” Bắc Mỹ

Khu vực Bắc Mỹ chính là nơi diễn ra các cuộc chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại vô cùng sôi động. Nổi bật nhất chính là cuộc chuyển nhượng giữa Team Solo Mid và Dignitas. Cụ thể theo tin chuyển nhượng Liên Minh, Leena Xu – nữ chủ tịch Team Solo Mid đã tuyên bố chia tay người đi rừng Dardoch. Ngay sau đó, team Dignitas cũng đã xác nhận game thủ này sẽ là thành viên chính thức của tổ chức này.

chuyển nhượng liên minh huyền thoại game thủ dardoch
Team Dignitas chuyển nhượng Dardoch từ Team Solo Mid

Mark và Xiye gia nhập LGD Gaming

Có thể nói việc chuyển nhượng LMHT của LGD Gaming chính là tâm điểm của khu vực LPL. Để có đội hình tốt nhất cho mùa giải 2020, LGD đã đầu tư khá mạnh tay cho công cuộc chuyển nhượng. Cụ thể, tuyển thủ đường giữa Xiye và Hỗ Trợ Mark đã được mua lại từ Dominus Esports. Đồng thời, Gravey cũng được chuyển từ đội tuyển trẻ lên chính thức. Nhiều nhận định cho rằng khi có Xiye trong tay, có lẽ LGD sẽ khắc phục được “hố đen” ở đường giữa. Hy vọng họ sẽ có một mùa giải xịn xò hơn.

Leyan “cập bến” tại Vici Gaming

Một trong những game thủ chuyển nhượng nổi đình nổi đám của LPL tiếp theo chính là Leyan. Mặc dù ban đầu đã có rất nhiều đồn đoán xung quanh vụ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại này. Cụ thể, rất nhiều người đã cho rằng Tarzan mới là người được VC nhắm đến. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng chính là người đi rừng Leyan. Như vậy, dưới mái nhà VC anh chàng này sẽ chính thức là đệ tử của Kk0ma.

chuyển nhượng liên minh huyền thoại  game thủ leyan
Leyan chính thức gia nhập VG

Naul và Palette “vào cửa” Team Flash

Ngay khi tin tức Profit chưa thể thi đấu ngay nổ ra, rất nhiều “fan” của Team Flash bày tỏ sự lo lắng. Tuy nhiên, đội tuyển này đã có ngay một phi vụ chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại để bổ sung nhân sự. Cụ thể, Naul và Palette đã chính thức trở thành thành viên Team Flash. Với quyết định thêm người của mình Team Flash sẽ có một đội hình “bất bại” trong mùa giải này.

Chuyển nhượng Yuna và Iris về SGB

Mặc dù không đình đám nhưng vụ chuyển nhượng của GAM Esports và Saigon Buffalo cũng gây rất nhiều chú ý. Theo tin tức chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại chúng tôi có được, Yuna và Iris đã được bổ sung vào SGB. Như vậy, với đội hình trẻ hiện tại việc chuyển nhượng thêm Iris và Yuna sẽ giúp SGB củng cố vững chắc được đội hình. Nhiều người hâm mộ tin tưởng rằng với sự đầu tư về mặc nhân sự này, mùa giải mới SGB sẽ gặt hái được nhiều thành tích.

chuyển nhượng liên minh huyền thoại game thủ iris và yuna
Yuna và Iris đã được chuyển nhượng sang SGB

Vừa rồi là những thông tin chi tiết về top các cuộc chuyển nhượng Liên Minh Huyền Thoại đình đám gần đây. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho cộng đồng game thủ LMHT những thông tin hữu ích nhất. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều tin tức mới và hấp dẫn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here