Gen.G chiêu mộ Peanut, chuẩn bị công bố thỏa thuận Chovy

0
1008

Việc LCK chuyển nhượng trong những ngày gần đây đang khiến cộng đồng LoL Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung hết sức chú ý. Ngoài bản hợp đồng “kỷ lục” của Faker hay những ồn ào xoay quanh drama Canna – T1, những cái tên khác như Chovy, ShowMaker, TheShy … cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ LoL trên toàn thế giới. thế giới. 

Lâu lắm rồi người ta mới được chứng kiến ​​một kỳ chuyển nhượng hấp dẫn như vậy, hội tụ đủ các yếu tố, từ những thương vụ “bom tấn”, những tin đồn quái đản, những ngôi sao đứng trước nguy cơ nghỉ việc cho đến những bộ phim truyền hình hết sức gay cấn. như cuối mùa giải 2021 này.

Xem ngay: Doinb chia tay FunPlus Phoenix – Nghi vấn quy tụ với Tarzan tại LNG

Mới đây, đến lượt Gen.G Esports, cũng là một trong 3 đội tuyển LCK mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại, công bố thỏa thuận chuyển nhượng của họ. Cụ thể, đội lọt vào top 4 CKTG 2021 đã tổ chức buổi giao lưu tuyển thủ với Nongshim RedForce. Do đó, Bdd sẽ chuyển sang thi đấu cho NS ở vị trí đường giữa, vị trí trước đây thuộc về Gori. Và cựu ngôi sao của SKT T1, Peanut sẽ tiếp tục thi đấu cho Gen.G ở vị trí đi rừng.

Điều thú vị là cả Bdd và Peanut đều chiếm vị trí của các thành viên cũ của SKT T1 (Gori và Clid) trong mùa chuyển nhượng này. Về phần Peanut, anh sẽ có cơ hội được mặc lại chiếc áo đấu cũ của Gen.G (Peanut đã thi đấu cho Gen.G từ cuối mùa giải 2018 đến hết mùa giải 2019).

Ngoài ra, bên dưới bài đăng của Gen.G về giao dịch từ Bdd sang Peanut, FionnOnFire – Phóng viên của Upcomer cũng gợi ý rằng một cái tên hộ gia đình sẽ gia nhập Gen.G để thay thế Bdd. Người được FionnOnFire nhắc đến chính là “cái gai vàng” Chovy.

Xem thêm: Đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu 

Cách đây không lâu, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã tung ra một tin đồn rằng Chovy sẽ gia nhập Gen.G. Theo đó, đội hình của Gen.G mùa giải 2022 sẽ gồm những cái tên mới: Doran – Peanut – Chovy – Ruler – Lehends. Sẽ chỉ còn lại Ruler và chúng đều là những cái tên mới. Cụ thể, nếu đội hình như lời đồn là sự thật, ngoại trừ Tarzan và Viper, 3/5 cái tên Griffins còn lại đã được quy tụ trên áo đấu của Gen.G (Doran, Chovy, Lehends).

Tất nhiên, hiện tại Gen.G mới chỉ xác nhận thỏa thuận với Peanut, còn Chovy, Doran và Lehends vẫn là những người chơi miễn phí. Tuy nhiên, thị trường chuyển nhượng vẫn còn rất lâu nữa mới đóng cửa và người hâm mộ hoàn toàn có thể mong chờ sự tái hợp của các cựu ngôi sao FG trong màu áo mới. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here