Top 5 tướng Dota 2 mạnh bá đạo cho các tân thủ mùa 2022

0
4392
tướng dota 2 cho người mới
Top 5 tướng Dota 2 cho tân thủ

Khách quan mà nói, Dota 2 thực sự là một tựa game có độ khó cao. Đặc biệt là đối với các tân thủ. Một newbie sẽ rất dễ lạc lối trong hệ thống Item, Mechanic và Hero cực đồ sộ của tựa game này. Nếu không có bí quyết, người chơi mới sẽ rất khó để xác định điểm xuất phát. Hiểu được khó khăn này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp top những tướng Dota 2 cực dễ chơi dành cho các tân thủ. Theo dõi nội dung tiếp theo cùng Vnesport247 để đoạt ngay “bí kíp” bạn nhé.

Tiêu chí chọn tướng dành cho các tân game thủ Dota 2

Dota 2 là một trong số những trò chơi nhận được sự yêu thích của rất nhiều game thủ. Trong thế giới của Dota 2, số lượng tướng phong phú đến mức có thể làm những người chơi mới choáng váng. Hiện tại, tựa game này có số tướng lên đến hơn 100. Không chỉ có số lượng lớn, các tướng còn có nhiều kỹ năng đặc biệt, vô số trang bị và cách kết hợp với nhau. Chính vì vậy, để chọn tướng thích hợp, các tân thủ cần có những tiêu chí nhất định như:

  • Chọn tướng dễ điều khiển.
  • Số lượng kỹ năng của tướng ít.
  • Chọn tướng không có sức ảnh hưởng lớn đến cục diện cuộc chiến.
tướng dota 2 có hơn 100 vị
Game Dota 2 có số lượng tướng phong phú

Top 5 vị tướng Dota 2 thích hợp với người chơi mới

Dota 2 là trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên độ khó cao và số lượng tướng quá nhiều rất dễ khiến các tân thủ nản lòng. Nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. Top các tướng Dota 2 dễ chơi, thích hợp cho người mới sẽ được cập nhật đầy đủ.

Tướng Hỗ trợ Crystal Maiden

Crystal Maiden là vị tướng có lượng máu vô cùng giấy. Cô nàng di chuyển cực chậm và có lượng stats tệ. Điều này khiến cô không thể trở thành vị tướng gánh team ở cuối game. Tuy nhiên, bỏ qua tất cả khuyết điểm này thì Crystal Maiden lại là vị tướng Hỗ trợ vô cùng đỉnh cao. Cô nàng có các ưu điểm như: Trói mục tiêu trong thời gian dài, sát thương diện rộng và khả năng tăng mana cho bản thân lẫn đồng minh.

tướng dota 2 crystal maiden
Crystal Maiden thích hợp cho người chơi mới

Ngoài ra, một ưu điểm nữa ở vị tướng này đó là không cần farm quá nhiều. Điều này khiến Crystal Maiden vô cùng thích hợp cho những người chơi mới. Với nhiệm vụ hỗ trợ đồng minh sống sót, Crystal Maiden chỉ cần khóa chân đối phương và quấy rối kẻ địch. Các kỹ năng của Crystal Maiden cũng rất dễ sử dụng như: Frostbite hay Crystal Nova. Từ các yếu tố trên, có thể thấy Crystal Maiden chính là vị tướng Hỗ trợ vô cùng thích hợp cho những người mới gia nhập Dota 2.

Tướng Dota 2 Lion – Phượt Thủ Địa Ngục

Vị tướng Dota 2 tiếp theo dành cho các tân game thủ chính là Lion. Đây chính là vị tướng thích hợp cho người chơi yêu thích vị trí Support nhưng không muốn theo đuôi đồng đội. Lion là một trong những tướng Hỗ trợ có khả năng chủ động mạnh mẽ.

 

tướng dota 2 lion
Tướng Lion có 4 skill rất nổi bật

Trong Dota 2, tướng Lion nổi bật với 4 skill target. Hắn sở hữu lượng Damage lớn, tuyệt chiêu Disable hạng nặng và khả năng phục hồi mana liên tục. Đặc biệt, kỹ năng Ultimate Finger of Death của Lion giúp hắn có thể dễ dàng tiễn bất kỳ đối thủ nào lên bảng. Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng “hạng nặng” nhưng chúng lại rất dễ sử dụng. Chính vì thế mà Lion trở thành vị tướng Dota 2 được nhiều người chơi mới yêu thích.

Tướng Orge Magi

Có thể nói rằng Orge Magi là vị tướng Hỗ trợ khá đặc biệt. Mặc dù là một tướng thuần trí tuệ nhưng lượng mana của Orge Magi lại khá khiêm tốn so với các tướng cùng hàng khác. Bù đắp cho khuyết điểm này, chỉ số sức mạnh qua mỗi lần thăng cấp của Orge Magi rất lớn. Hắn đáp ứng được một loạt ưu điểm như: Chịu đòn khỏe, cứng cáp, lượng giáp khỏi đầu cao, nếu nhân phẩm cao sẽ vô cùng mạnh. Với tất cả những ưu điểm này, không cần tìm kiếm tướng mới Dota 2, Orge Magi chính là cái tên thích hợp cho các newbie.

orge magi một trong các tướng dota 2
Người chơi mới nên chọn Orge Magi

Tướng Wraith King Dota 2

Nếu là một “tay mơ” và muốn chơi vị trí Carry thì tướng Dota 2 Wraith King là một lựa chọn hoàn hảo. Vị tướng này có ưu điểm sở hữu bộ kỹ năng đơn giản cùng lối đánh không quá cầu kì. Tướng Wraith King chỉ có duy nhất một chiêu Q kết hợp giữa gây sát thương và hiệu ứng choáng. Các chiêu còn lại của vị tướng này đều là hỗ trợ hút máu trên đòn đánh, đánh chí mạng. Wraith King cũng là vị tướng có lượng sát thương đảm bảo để farm linh, farm rừng một cách dễ dàng. Ngoài ra, đây còn là vị tướng ít cần người chơi vận động tay nhất trong Dota 2. Với những ưu điểm này, Wraith King rất thích hợp cho tân thủ ở vị trí Carry.

tướng dota 2 Wraith King
Wraith King là tướng thích hợp cho tân thủ ở vị trí Carry

Sven – Hero cận chiến thích hợp cho tân thủ

Nếu bạn muốn tìm một Hero cận chiến cho người mới thì Sven chính là ứng viên hàng đầu. Mặc dù bộ kỹ năng của Sven so với Wraith King có rắc rối hơn. Thế nhưng so với các tướng Carry khác thì đây được đánh giá là bộ kỹ năng đơn giản.

Sven có các ưu điểm như: sát thương cao, farm nhanh và linh động với gậy xanh. Ngoài ra, Sven còn có khả năng gây choáng trên diện rộng và rất dễ ra đòn. Với các yếu tố này, nếu các tân thủ muốn cầm Carry thì hãy chọn Sven.

Vừa rồi là top 5 vị tướng Dota 2 cực dễ chơi cho các tân thủ mùa 2022. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp các game thủ tiếp cận Dota 2 dễ dàng hơn. Hãy chăm chỉ luyện tập để sớm trở thành một cao thủ Dota 2 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here