Những thay đổi mới của LMHT tiền mùa giải 2022

0
1096

Mùa giải 2022 được dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 16/11/2021 với hàng loạt đổi mới về chiến thuật và lối chơi. Trước khi bắt đầu một mùa giải mới. Cùng vnesport247 tìm hiểu những chi tiết thay đổi đáng chú ý này nhé.

Về phía Bản đồ

Sẽ xuất hiện 2 loại rồng mới, đó là rồng Hóa Kỹ và rồng Công Nghệ. Nhìn chung bùa lợi của 2 loài rồng mới này đều cung cấp thêm lượng sát thương. Điểm mới đó chính là linh hồn rồng, cung cấp các hiệu ứng bá đạo. Khả năng sống dậy thoáng chốc ở rồng Hóa Kỹ và phóng điện đánh lan ở rồng Công Nghệ.

Địa hình cũng được theo đổi theo những con rồng mới kể trên. Rồng Hóa Kỹ tạo nên các bụi ngụy trang ở 4 bãi rừng, chỉ bị phát hiện bởi tầm nhìn chuẩn. Rồng Công Nghệ tạo thì ra những cổng dịch chuyển cố định giúp di chuyển, tạo đột biến khắp bản đồ.

Rồng gió cũng sẽ được thay đổi, cho thêm tốc độ di chuyển và khả năng kháng làm chậm. Nhận bùa lợi giúp tăng thêm tốc độ di chạy sau khi tung chiêu cuối.

Cua Kì Cục bị giảm máu và kinh nghiệm lẫn kích thước, nó sẽ không còn là mục tiêu quan trọng tranh chấp đầu game.

Tiền thưởng mục tiêu, một cơ chế hoàn toàn mới được thêm vào trò chơi. Khi đội bạn chênh lệch lớn về mọi mặt so với kẻ địch thì sẽ xuất hiện một mục tiêu được treo thưởng. Tiêu diệt mục tiêu đó, đội bạn sẽ nhận được vàng và chia đều. chênh lệch càng lớn thì giá trị mục tiêu càng cao.

Trang bị và bảng ngọc

Xuất hiện Trang Bị Thần Thoại mới đó là Vương Miện Suy Vong và Giáp Vai Nguyệt Thần. Hai trang bị này có nội tại thiên hướng buff giáp chống chịu bản thân và hỗ trợ sát thương đồng đội. 

4 Trang Bị Huyền Thoại mới với các công dụng khác nhau là: Băng Giáp, Băng Giáp Vĩnh Cửu, Ngọn Lửa Hắc Hóa và Nguyên Tố Luân.

Xem ngay: Phải chăng XuHao sẽ gia nhập SBTC Esports?

Các trang bị Huyền Thoại cũ cũng được điều chỉnh và thay đổi. Cụ thể là: Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Lời Thề Hiệp Sĩ, Giáp Thiên Nhiên… Quyền Trượng Đại Thiên Sứ có lẽ là trang bị chỉnh sửa có ấn tượng nhất. Ngoài lượng năng ra lượng công thêm khổng lồ. Giờ đây, trang bị này còn cho thêm khả năng hồi máu tương đương 40% năng lượng tiêu thụ. Có thể xem đây là trang bị  trụ đường khỏe nhất cho các pháp sư tiêu ngấu nghiến nhiều mana.

Xem thêm: Cách chơi Zed mùa 11 – Bảng ngọc bổ trợ, combo cực hiệu quả

Điểm ngọc Nhịp Độ Chết Người sẽ được làm mới hoàn toàn. Nhận  thêm lượng lớn tốc độ đánh, cộng dồn lên đến 6 lần. Khi đạt đủ cộng dồn sẽ tăng giới hạn tốc độ đánh bản thân lên 3.0 và tăng thêm tầm đánh.

Điểm ngọc Nâng Cấp Băng Giá cũng được thay đổi nhẹ. Khi bất động tượng địch sẽ tạo ra 3 dải băng làm chậm và giảm 15%sát thương của chúng lên đồng minh. Dải băng sẽ trải dọc từ ta đến phía họ và lan ra 2 phía hướng đến các kẻ địch xung quanh.

Điểm ngọc mới Đòn Phủ Đầu khi gây sát thương lên kẻ địch, bạn sẽ nhận được 5 vàng và xuất hiện hiệu ứng Đòn Phủ Đầu. Trong 3 giây sát thương của bạn gây ra sẽ tăng thêm 12% lên tướng và nhận thêm vàng tương đương lượng sát thương gây ra. Đây có thể xem là một phiên bản có sự tương đồng với ngọc Đạo Chích từng làm mưa làm gió trong quá khứ.

Xem thêm: Trang phục Tiệm Cà Phê Đáng Yêu được Riot ra mắt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here