Trang phục mới “siêu xịn” cập bến LMHT đầu mùa giải 2022

0
1578

Vào đêm ngày 5/1 (theo giờ Việt Nam), Riot đã cho ra mắt một lúc 3 skin mới. Những skin này sẽ có chủ đề là Gốm sứ, Pháo hoa (cho Tết Nguyên đán) và Pha lê hồng. Trong số 3 dòng skin này, nhóm Pháo Hoa cũng sẽ xuất hiện trong League of Legends: Wild Rift. 

Về phần Pink Crystal, đây sẽ là bộ 3 trang phục mới tiếp nối dòng trang phục Pink Crystal ra mắt vào dịp lễ tình nhân đầu năm 2021. Vì dòng trang phục này được tung ra vào dịp lễ tình nhân nên rất có thể, thời gian tới. Trong trường hợp này, một bộ 3 giao diện mới cũng sẽ ra mắt cùng lúc, tức là vào khoảng giữa tháng 2 năm 2022.

Riêng với dòng skin Pháo Hoa, đây chắc chắn là dòng skin sẽ được ra mắt vào khoảng thời gian sắp tới Tết Nguyên Đán 2022. Nguyên nhân là bởi từ splash art của các vị tướng, có thể thấy Riot thiết kế dựa trên những hình ảnh quen thuộc. 

Trong mùa Tết ở các nước Châu Á, đặc biệt là Trung Quốc và Việt Nam, như múa lân, đốt pháo, phong bao lì xì Tết Màu sắc chủ đạo của dòng lông là màu đỏ, điều này cũng gợi nhớ đến Tết cổ truyền sắp đến.

Ở dòng da quy gốm, có thể thấy Riot lấy cảm hứng từ dòng gốm Thanh Hoa nổi tiếng, tinh hoa của nghệ thuật gốm sứ Trung Hoa. Từ nghệ thuật phào chỉ có thể thấy rõ những thiết kế, hoa văn kiến ​​trúc gợi nhớ đến mảnh đất tỷ dân. Không quên hình ảnh sư tử và thỏ ngọc được nhiều người biết đến. Nói riêng ở nhóm skin gốm sứ, Lux tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp “con cưng của Riot” bằng cách bổ sung các skin hàng hiệu khác vào “bộ sưu tập” ngoài trang phục Học Viện Chiến Binh.

Chắc nhiều người vẫn chưa quên rằng chỉ riêng dòng trang phục Vũ Trụ, Lux có tới 2 skin với tên gọi khác nhau, nhưng về thiết kế thì gần như chỉ cần … thay màu chủ đạo của bộ đồ rồi thay đổi. biểu hiện của đôi mắt.

Xem thêm: Lịch thi đấu LCS 2022 vòng lock in chính thức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here