Cách khắc chế Zephys Liên Quân hiệu quả nhất

0
1645

Zephys là vị tướng có thể lực tốt, sát thương kỹ năng và đánh tay hiệu quả. Rất cơ động và linh hoạt, với các động tác nhảy, lướt và hạ gục kẻ địch, cộng thêm bị động cứ 3% máu tối đa gây ra 1% sát thương.

Zephys có khả năng chống chịu cực kỳ bá đạo, bá đạo trong từng chiêu thức. Một khi bị truy đuổi thì khó thoát, đây là một trong những vị tướng dễ dàng tiêu diệt đối thủ hay nhất LMHT. Vậy nên, bài viết hôm nay, hãy cùng esport tìm hiểu nhanh cách khắc chế Zephys nhé.

Nhược điểm của Zephys

Các chiêu thức có phạm vi sát thương hẹp thực sự thiếu tính cơ động khi chưa đạt đến LV4 và không có trang bị riêng. Yếu ở đầu game, không có đủ sát thương, rất dễ bị gank và đánh. Độ khó cao đòi hỏi người có kỹ năng, Zephys vô dụng khi team có những tướng khống chế cứng, đặc biệt là Pháp sư.

Cách đơn giản để chống lại Zephys

Hãy chọn cho mình những vị tướng pháp sư có kỹ năng khống chế cứng hoặc đấu sĩ có hiệu ứng kỹ năng. Quá uất ức, anh thường xuyên tranh thủ sự giúp đỡ của đồng đội để tiêu diệt, ngăn chặn thế lực của mình. Giữ khoảng cách an toàn, đồng thời chú ý tránh đòn trên không với những kỹ năng bạn có khi hắn quá mạnh. Hãy chọn cho mình một đội giáp máu để chống lại sát thương từ các kỹ năng và đòn đánh. bàn tay anh.

Top những vị tướng khắc chế Zephys hiệu quả nhất

Lựa chọn pháp sư điều khiển cứng và chiến binh bắn cung đối với bạn là một lựa chọn tốt.

Pháp sư Aleister

Sử dụng Dark Parting và Matrix of Pain để làm choáng và thúc đẩy kẻ thù, đồng thời kết hợp các kỹ năng của Nhà tù vĩnh cửu để bẫy kẻ thù trong một nhà tù ma thuật gây ra một lượng sát thương phép tương đối. đề cập đến mục tiêu.

Ngoài ra, Aleister còn có một bị động là cứ 3 đòn đánh hoặc kĩ năng bất kỳ sẽ mang đến một đống ma lực hắc ám cho mục tiêu, khi đầy 3 stack mana sẽ phát nổ gây sát thương thật. Bạn phải chọn vị trí hợp lý để khống chế đối phương tránh bị bắt lẻ

Xem ngay: Cách khắc chế Butterfly Liên quân hiệu quả nhất

Sử dụng Đấu sĩ Ormarr

Một cách bị động, mọi sát thương của Ormarr đều có cơ hội làm choáng mục tiêu với 9% máu hiện tại của nạn nhân thành sát thương vật lý, với những kĩ năng khống chế mà Zephys khó có thể chịu được.

Anh ta sử dụng kỹ năng Búa để tấn công, kết hợp với Vồ để làm choáng kẻ địch gây sát thương vật lý, cũng như chiêu cuối Bão Búa xoay búa cực nhanh, gây sát thương cho mỗi mục tiêu trúng phải, kèm theo hiệu ứng bị động. Ormarr có khả năng khống chế và gây sát thương rất tốt.

Xem thêm: VCS giao tranh “cục súc” rất nhiều so với khu vực khác

Đấu sĩ Mortos

Với nội tại tăng 28 giáp và tăng theo cấp độ, Mortos cực kỳ cứng cáp và mạnh mẽ, với nhiều khả năng áp sát mục tiêu. Sử dụng lời nguyền tử thần để lao về phía kẻ địch, làm chậm tốc độ chạy, gây sát thương. Là vị tướng rất phù hợp để khắc chế Zephys.

Đồng thời kết hợp bộ kỹ năng Kiếm Hồn và Tối Hậu Kiếm bằng cách hạ gục kẻ địch, gây 2 loại sát thương là vật lý và phép thuật. về mục tiêu thu được. Giảm thời gian hồi chiêu nhanh chóng, giúp Mortos cực kỳ dễ dàng truy lùng và tiêu diệt kẻ địch. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here