Chiến thắng áp đảo trước LX – CES khẳng định vị trí Top 1 BXH

0
999

Cuộc chiến giành vị trí đầu bảng diễn ra trong một trận chiến tương đối một chiều. Tâm điểm trong ngày thi đấu thứ hai của VCS Mùa Đông 2021 chính là màn đọ sức giữa hai đội CES và LX. Đây là hai cái tên đang giữ thành tích bất bại sau tuần 1, đặc biệt là LX, khi đội này chưa thua trận nào.

Hiệp 1 diễn ra khá đồng đều trong 20 phút đầu tiên, liên tục có những tình huống ghi bàn của hai đội. Bước ngoặt đến ở phút 20, khi con Baron vừa xuất hiện, Caitlyn trong tay Artemis đã có một tình huống cố gắng khống chế Cua Điên và bị LX bắt kịp, từ đó leo lên bàn đánh số.

Xem thêm: Gen.G chiêu mộ Peanut, chuẩn bị công bố thỏa thuận Chovy

Sau đó Yado lại bị giết, mở cửa cho LX vào và ăn con Baron đầu tiên của nhóm. Dù có được Nam tước hấp dẫn nhưng LX đã phải trả giá đắt khi bị CES loại bỏ. Phút 25, LX có pha bắt bóng hiếm hoi Graves của Ego nhưng bị trượt, CES lấy 3 mạng của LX và đẩy thẳng anh ta vào đường giữa để kết thúc ván đấu.

Thua ván 1 có lẽ đã khiến tinh thần của các tuyển thủ LX xuống dốc nhanh chóng. Trong ván 2, mặc dù có những pha chọn thuận tay như Zoe từ Blazes hay Qiyana từ KillerQueen, nhưng LX lại mất đường ở tất cả các vị trí.

CES tỏ ra áp đảo hoàn toàn trong ván đấu này, Vương Chó 3 đầu dễ dàng kết thúc ván đấu với cách biệt 23 mạng và 15.000 tiền. Với chiến thắng chung cuộc 2-0, CES khẳng định vị trí Top 1 của bảng và tiếp tục thể hiện sức mạnh đáng sợ của mình tại VCS Mùa Đông 2021.

Xem thêm: Đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu 

Về phần LX, sau chuỗi trận thăng hoa ở Tuần 1, đội tuyển này đang có dấu hiệu chững lại, đặc biệt là màn trình diễn khá tệ trong ván 2 với CES vừa qua. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here