FPX hé lộ “góc khuất” của Nuguri – Không hòa đồng với mọi người

0
1231

Mới đây, một bộ phim tài liệu về FunPlus Phoenix đã được phát sóng trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Đây là một loạt phim tài liệu về các đội LPL và Tập 1 nói về Nhà vô địch giải vô địch thế giới năm 2021: EDward Gaming. Bộ phim tài liệu FPX đã hé lộ những câu chuyện hậu trường liên quan đến game thủ và khán giả quan tâm hơn đến chủ đề giao tiếp giữa các game thủ, cụ thể là mối quan hệ giữa những “lính mới”. Nuguri và đồng đội.

Do đó, ngay trong đoạn clip, chính Doinb cũng thẳng thắn chia sẻ về người đồng đội cũ Nuguri: “Đầu tiên, vấn đề của Nuguri, theo tôi là do phong độ của cậu ấy không tốt như ở mùa giải 2020. Và có lẽ cậu ấy cũng không được như ý” với tư cách là những người đồng đội cũ tại DWG KIA của Nuguri. Sau mùa xuân, có lẽ bản thân anh ấy cảm thấy không đủ khả năng để giành được danh hiệu tại đây. Tinh thần của anh ấy bị ảnh hưởng rất nhiều và bản thân Nuguri cũng ít khi lắng nghe mọi người. Anh ấy chưa bao giờ nói gì cả. “

Ngoài ra, Doinb cũng cho biết thêm, ở nhà chơi, Nuguri cũng không thường xuyên giao tiếp, kể cả khi không tập luyện. Đôi khi Nuguri không nói một lời với ai cả ngày. Theo những người đồng đội cũ của anh, có thể một phần tính cách của Nuguri đã khiến anh khó hòa nhập và giao tiếp với các thành viên khác của nhà vô địch thế giới 2020.

Xem ngay: Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 hôm nay

Vấn đề của Nuguri không phải là mới và cũng không được tiết lộ sau bộ phim tài liệu này. Tuy nhiên, ngay cả những người hâm mộ Nuguri, FPX hay DK cũng chỉ ra rằng không phải là người sôi nổi hay thích trò chuyện trong game là một chuyện, nhưng không giao tiếp bên ngoài với đồng đội thường xuyên là vậy. thực sự là vấn đề.

Các cuộc phỏng vấn với DK cũng cho thấy các đồng đội của Nuguri cho rằng Khan luôn vui vẻ và hướng ngoại hơn Nuguri nghiêm túc và ít nói. Thậm chí, một số bình luận còn so sánh Nuguri với Viper, tuyển thủ vừa vô địch thế giới cùng EDG năm 2021, khi anh ấy cũng chuyển đến từ LCK và giờ đã giao tiếp trôi chảy với đồng đội.

Cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng chính BHL FPX đang không cố gắng giúp Nuguri hòa nhập với các đồng đội. Bản thân Nuguri không hòa đồng nhưng chắc chắn tập thể FPX, đặc biệt là những người có chức quyền cũng phải có trách nhiệm.

Xem thêm: Thể thức và Lịch thi đấu AIC 2021 Liên quân Mobile

Hiện tại, Nuguri đã chính thức thông báo rằng anh sẽ nghỉ ngơi. Chưa biết khi nào anh ấy sẽ trở lại, nhưng có một điều chắc chắn là hành trình của Nuguri tại LPL đã kết thúc và anh ấy cũng nhận ra rằng LCK quê hương của anh ấy vẫn tốt hơn, đặc biệt là với một tuyển thủ nổi tiếng và tốt bụng. và yên tĩnh như Nuguri. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here