Nguyên Soái Swain trở lại ĐTCL, cứu rỗi luôn cả Giáp Máu Warmog

0
1449
Swain hóa quỷ dtcl

Giáp Máu Warmog đang là trang bị bị thất sủng ở Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên, ở phiên bản 4.5 sắp tới, item này sẽ có cơ hội được tỏa sáng cùng với sự trở lại của tướng Swain trong tộc Long Hồn.

Đấu Trường Chân Lý đã bước sang mùa 4 với nhiều thay đổi thú vị, mới mẻ. Bên cạnh các yếu tố chính như tướng, tộc – hệ, thì item cũng là điều được các game thủ dành nhiều sự quan tâm. Với rất nhiều trang bị được ghép thành, người chơi tha hồ build đồ cho các quân cờ của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề tồn tại liên quan đến các item này, đó là có những món đồ được săn đón ráo riết, ngược lại, có những món đồ bị “bỏ xó” vì công dụng “ừ thì cũng có nhưng có như không vậy thôi”.

Giáp Máu Warmog là một ví dụ tiêu biểu thuộc nhóm các item bị hắt hủi. Công dụng của món trang bị này chỉ là cung cấp thêm 1000 HP cho tướng sở hữu. Điều này là chưa đủ hấp dẫn để các game thủ trọng dụng nó. Thay vì phí phạm 2 Đai Khổng Lồ để ghép được Giáp Máu, game thủ có nhiều sự lựa chọn để có được những item chất lượng hơn. Chẳng hạn ghép Đai Khổng Lồ với Cung Gỗ để được Thông Đạo Zz’Rot. 

Với việc có quá nhiều trang bị phòng ngự tốt hơn ở thời điểm hiện tại, dễ hiểu khi Giáp Máu Warmog dường như mất hút khỏi ĐTCL. Không hiếm để có những trận đấu mà tất cả các quân cờ của 8 người chơi tuyệt nhiên chẳng ai mang item này cả.

Bên cạnh chức năng mang lại thấp, việc Giáp Máu Warmog bị thất sủng một phần đến từ việc không có vị tướng nào tương tác thật sự tốt với trang bị này. Xạ Thủ, Pháp Sư, Sát Thủ hiển nhiên không dùng đến, các Đấu Sĩ thì ưu tiên các trang bị tăng giáp, kháng phép thay vì cộng máu.

Tuy nhiên, có một tin vui đối dành cho Giáp Máu trong phiên bản 4.5 sắp tới đó là sẽ có một vị tướng rất phù hợp để mang item này lên mình. Cái tên không hề xa lạ đó chính là Swain, vị tướng từng xuất hiện ở mùa 1. Thông tin này được chính đại diện của Riot là Riot Mortdog tiết lộ: “Swain đã trở lại với kỹ năng được nâng cấp so với trước kia! Bên cạnh đó thì quân cờ này cũng sử dụng Giáp Máu Warmog rất tốt”.

Riot Gaems thông báo Swain trở lại

Như vậy, Nguyên Soái Noxus Swain sẽ lại một lần nữa trở lại Đấu Trường Chân Lý. Theo như Riot Mortdog cho biết thì lần trở lại này Swain vẫn sẽ sử dụng Hóa Quỷ với hiệu ứng hút máu và gây sát thương theo thời gian như đã từng làm ở mùa đầu tiên.

Swain trở lại với Hóa Quỷ

Cùng với những thông tin đã biết trước đó về phiên bản 4.5, Swain sẽ là vị tướng chủ lực mạnh nhất (5 Vàng) của tộc Long Hồn. Tộc Long Hồn có hiệu ứng buff tốc độ đánh, sát thương kỹ năng cho tướng có nhiều máu nhất khi bắt đầu vòng đấu. Chính vì vậy, Giáp Máu Warmog là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn để Swain phát huy sức mạnh của mình. 

Như vậy, ở phiên bản sắp tới, Giáp Máu Warmog sẽ thoát khỏi cảnh bị hắt hủi nữa. Theo dõi Vnesport247 để được cập nhật những tin tức mới nhất về các tựa game Esport nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here