Hướng dẫn cách chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak cực chuẩn

0
3312
hướng dẫn dtcl mùa 3 win lose streak
Cách chơi DTCT mùa 3 Win Lose Streak

Một trong những cơ chế giúp game thủ DTCL có thêm tiền chính là chơi Win/ Lose Streak. Đây cũng là cách chơi được rất nhiều game thủ yêu thích Đấu Trường Chân Lý quan tâm. Vậy làm thế nào để chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak hiệu quả và tích tiền nhanh nhất? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi, cách chơi chuỗi thắng/ thua cực chuẩn sẽ được bật mí cho anh em game thủ.

Tìm hiểu khái niệm Win/ Lose Streak là gì?

Trong Đấu Trường Chân Lý, để có thêm tiền người chơi có thể chơi chuỗi thắng/thua (Win/Lose Streak). Cách chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak này sẽ giúp game thủ tăng tiền khi đạt được số lượt thắng hoặc lượt thua liên tục nhất định. Trong phiên bản mùa 3, số vàng nhận được từ cách chơi này tưng ứng:

  • 2 lượt: nhận một vàng
  • 3 đến 4 lượt: nhận hai vàng.
  • Từ 5 lượt trở lên: nhận 3 vàng.
dtcl mùa 3 win lose streak là gì
Chơi chuỗi thắng/thua giúp game thủ có thêm vàng

Lợi ích đạt được khi chơi chuỗi (Streak)

Như chúng tôi đã nêu ở phía trên, người chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều vàng khi đạt được chuỗi. Tiền (vàng) chính là một trong những tài nguyên quan trọng nhất trong Đấu Trường Chân Lý. Có tiền, các game thủ có thể mua tướng, mua thêm kinh nghiệm để tăng level. Ngoài ra, tiền còn có thể “đẻ” thêm ra tiền nếu người chơi biết cách.

Khi chọn chơi Streak, nếu đạt được một chuỗi người chơi sẽ nắm trong tay thêm lợi thế nhất định. So với các game thủ còn lại bạn sẽ có nhiều lợi ích như:

  • Có lượng máu dồi dào ở chuỗi thắng. Khi đạt được chuỗi thắng, người chơi sẽ snowball tốt hơn bởi bạn không chỉ thêm được nhiều vàng mà còn giữ được nhiều máu. Vậy nên dù cho chuỗi thắng có bị gián đoạn thì số vàng trong túi bạn cũng khá rủng rỉnh rồi. Sau đó, bạn có thể sử dụng số vàng và máu này một cách tùy thích.
  • Tuy không bằng chuỗi thắng nhưng chuỗi thua khi chơi Streak cũng mang lại cho người chơi rất nhiều vàng. Nguyên nhân của việc này là bởi vì khi thắng, bạn sẽ nhận được 1 vàng mặc định. Nhưng nếu thua thì điều này sẽ không xảy ra. Tuy nhiên, khi thua thi máu linh thú của người chơi sẽ thấp. Như vậy, các game thủ có thể nhặt các item mình muốn trong vòng Đi chợ một cách thoải mái.

Mẹo chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak hiệu quả

Để có cách chơi Đấu Trường Chân Lý chuỗi thắng/ thua hiệu quả người chơi cần phải có bí quyết. Đầu tiên, người chơi cần quan tâm đến đội hình mà mình sẽ hướng đến. Điều này rất quan trọng. Nó cần được quyết định trước khi bạn xác đinh sẽ chơi chuỗi thắng hay chuỗi thua. Nguyên nhân là bởi có không ít đội hình Đấu Trường Chân Lý chỉ thích hợp với một loại chuỗi thắng hoặc chuỗi thua. Nếu không xác định được đội hình trước, rất có thể chuỗi của bạn sẽ thất bại.

dtcl mùa 3 win lose streak hiệu quả
Để chơi chuỗi thắng/thua hiệu quả người chơi cần xác định đội hình trước

Ví dụ: Siêu Công Nghệ là đội hình chỉ thích hợp với chuỗi thắng. Ngược lại, đội hình Xạ Thủ Phi Hành Gia lại chỉ thích hợp với chuỗi thua. Người chơi có thể chọn item cho Carry team thoải mái.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý chuỗi thắng (Win Streak)

Mặc dù rất khó duy trì, nhưng khi kết thúc chuỗi thắng người chơi không bị ảnh hưởng quá nhiều. Đầu tiên, để có một chuỗi thắng, người chơi sẽ có một số quân bài để ghép cùng các item khỏe ở đầu game. Ví dụ: cờ Siêu Công Nghệ, Không Tặc hay Lucian Bùa Đỏ lên sớm 2 sao với Darius Nỏ Sét hoặc Jayce.

Tiếp đến, để đội hình của mình thêm mạnh hơn, người chơi cần liên tục quan sát các người chơi khác trong suốt cả chuỗi. Điều này sẽ giúp bạn chỉnh sửa đội hình của mình đúng lúc. Để có một chuỗi thắng dài thì game thủ cũng cần có bí quyết. Thỉnh thoảng bạn sẽ cần phải ưu tiên cho up chess hoặc roll để lấy các quân cờ mạnh. Điều này quan trọng hơn chẵn vàng.

dtcl mùa 3 win lose streak chuỗi thắng
Chuỗi thắng rất khó để duy trì

Cuối cùng chính là “kết thúc” chuỗi thắng. Sẽ rất tốt nếu người chơi có thể duy trì chuỗi thắng lâu nhất có thể. Ở đây, kết thúc không có nghĩa là người chơi sẽ thua để chấm dứt một chuỗi thắng. Mà thời điểm này chính là lúc bạn không thể thắng các đội hình mạnh khác khi họ đã quá ổn định. Lúc này, người chơi nên suy xét việc ngừng nâng cấp đội hình để cố giành chiến thắng. Thay vào đó, bạn nên cho phép mình thua. Sau đó, hãy xây dựng một đội hình đủ mạnh, loại bỏ các unit tạm bợ bạn sử dụng để giữ chuỗi trước đó.

Hướng dẫn chơi chuỗi thua (Lose Streak)

So với chuỗi thắng các game thủ sẽ thấy chuỗi thua dễ chơi hơn. Tuy nhiên, để duy trì một chuỗi thua liên tục mà vẫn có lượng máu trong ngưỡng an toàn không phải là điều dễ dàng. Để làm được điều này, người chơi cũng cần sử dụng rất nhiều chiến thuật.

dtcl mùa 3 win lose streak chuỗi thua
Để duy trì chuỗi thua người chơi cần đảm bảo lượng máu an toàn

Để có 1 chuỗi thua “chuẩn” nhất, game thủ nên sử dụng các quân bài trâu bò đi kèm cùng tướng DMG đơn lên mục tiêu tốt. Điều này sẽ giúp bạn chắc chắn hạ gục được một số kẻ địch.

Cuối cùng, vấn đề quan trọng nhất chính là thời điểm để kết thúc Streak và kế hoạch quay lại. Nếu người chơi gặp sai sót ở bước này thì cả quá trình chơi của bạn rất có thể sẽ công cốc. Bởi chuỗi thua chính là một quá trình lấy vàng và item bằng cách bán máu. Thời điểm kết thúc, lượng máu của bạn so với những người chơi khác sẽ thấp hơn. Thời điểm này, nhất định không được để sai lầm xảy ra.

Vừa rồi là những bí quyết để chơi DTCL mùa 3 Win Lose Streak chuẩn xác nhất. Hy vọng qua bìa viết này các game thủ sẽ có thêm nhiều vàng khi chọn chơi chuỗi thắng/thua. Chúc các bạn có được những phút giây vui vẻ khi giải trí cùng Đấu Trường Chân Lý nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here