Chuyển nhượng LMHT mới nhất – DK mất đi 4 trụ cột

0
1175

Đội hình của DK có thể sẽ chia tay 4 trụ cột sau mùa giải không bảo vệ được ngôi vương. Cùng với đó là hàng loạt những phi vụ chuyển nhượng LMHT đình đám sau kì CKTG 2021. Cùng vnesport247 tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau.

Khu vực LCK

Gần đây nhất, tại buổi talkshow với streamer LS, một tuyển thủ của Cloud9 là Fudge. Đã chia sẻ về  BeryL, tay hỗ trợ đắc lực của DWG KIA sẽ đi nghĩa vụ quân sự cùng với tuyển thủ Khan. Trước đó, Khan đã sớm thông báo tin tức tức này trong trận đấu với C9 tại CKTG 2021.

Bên cạnh đó, Canyon và Showmaker cũng sắp hết hạn hợp đồng với DWG KIA. Rất may mắn bơi 2 tuyển thủ được rất nhiều đội tuyển khác theo đuổi. Canyon hiện đang là mục tiêu hàng đầu của cả Gen.G và T1. Trong khi đó thì FPX vẫn ấp ủ muốn có được Showmaker về đội của mình.

Xem ngay: Lịch thi đấu Liên quân Mobile AIC 2021 mới nhất

Khu vực LPL

Uzi chia sẻ trên stream cá nhân của mình, rằng rất muốn tiếp tục thi đấu trở lại. Thậm chí là những trận scrim, anh cũng muốn được thi đấu. Uzi chia sẻ rằng: Anh ấy muốn được scrim. Trước kia, khi anh chưa trở thành tuyển thủ tự do thì anh từng là scrim cho các đội chuyên và bán chuyên nghiệp. Tuy đã không tham gia các trận đấu tập suốt khoảng thời gian 2 năm. Nhưng trong lòng anh vẫn luôn yêu LMHT và rất muốn tiếp tục được thi đấu.

Một số thông tin cho biết Uzi vẫn chưa thể quay trở lại thi đấu. Bởi Uzi vẫn còn thời hạn hợp đồng với Royal Never Give Up. Hợp đồng của anh với đội tuyển  RNG có giá trị rất lớn, lên đến tận 9 con số và sẽ được kết thúc vào cuối năm nay.

Xem thêm: Lịch thi đấu chính thức của VCS Mùa Đông 2021 

Khu vực LEC

Đội hình Vitality sẽ trở thành Dream Team mới của LEC chăng? Đội hình Vitality được cho là đã đạt được thỏa thuận với đội tuyển Cloud 9. Để chiêu mộ tuyển thủ Perkz về đội hình. Ngoài cựu tuyển thủ của đội tuyển G2 Esports ra thì Alphari cũng được cho là sẽ quay trở lại LEC. Và thi đấu cho đội tuyển Vitality. Đây được xem là một kì chuyển nhượng LMHT bất ngờ sau những gì Perkz đã thể hiện ở mùa giải năm nay.

Khu vực VCS

Saigon Buffalo sẽ giữ nguyên đội hình tại giải đấu VCS Mùa Đông 2021. Á quân của giải đấu sẽ được giữ vững khung hình của mình cho VCS Mùa Đông. Ngoại trừ tuyển thủ Rby đã rời đội tuyển vào tháng 6 vừa qua.

Đội hình Saigon Buffalo tại VCS Mùa Đông 2021, gồm có:

– Hasmed sẽ nắm giữ đường trên

– Bean J đảm nhiệm vai trò đi rừng

– Froggy sẽ nắm giữ lane mid

– Arrietty cầm giữ vị trí xạ thủ

– Hỗ trợ không ai ngoài Taki

– Shogun sẽ là tuyển thủ dự bị (Xạ thủ).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here