GAM Esports: Thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển

0
106

GAM Esports đang thu hút sự chú ý với những thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển sau mùa giải thành công. Cộng đồng fan đang mong chờ xem những tân binh nào sẽ gia nhập GAM và liệu các tuyển thủ hiện tại có gia hạn hợp đồng hay không.

Những tin tức chuyển nhượng và tương lai của GAM Esports

GAM Esports đang thu hút sự chú ý với những thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển sau một mùa giải thành công. Cộng đồng fan đang mong chờ xem những tân binh nào sẽ gia nhập GAM và liệu các tuyển thủ hiện tại có gia hạn hợp đồng hay không.

GAM Esports: Thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển - -248708675

( Ảnh: Gametv )

Sau một mùa giải thành công ở VCS và thành tích ấn tượng tại CKTG 2023, GAM Esports đã có những động thái mạnh mẽ trong việc tái cơ cấu đội hình. Đội tuyển đã chia tay nhiều tuyển thủ như Slayder, Zin, Playcool cùng với các huấn luyện viên Hankay, Rei… Đặc biệt, vị trí Xạ Thủ sau khi Slayder rời GAM đã trở nên trống rỗng và không có nhiều lựa chọn thay thế. Slayder cũng đã đưa ra những phát ngôn ngầm ám chỉ sự không đồng lòng trong việc xây dựng lối chơi, vì vậy việc chia tay là điều không thể tránh khỏi.

GAM Esports: Thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển - -1652086137

( Ảnh: Gametv )

Gần đây, GAM đã đăng trạng thái chúc mừng sinh nhật cho Slayder, dù anh đã rời đội. Bên cạnh đó, thông tin về việc hợp đồng của tuyển thủ Đường Giữa Kati và Hỗ Trợ Palette đã hết hạn cũng được thông báo trên fanpage chính thức của GAM Esports. Hiện tại, đội hình của GAM cho năm 2024 chỉ mới có đội trưởng Levi và Đường Trên Kiaya, vì cả hai vẫn còn hạn hợp đồng. Do đó, cộng đồng fan đang rất mong chờ xem CEO TK Nguyễn và quản lý Khánh Hiệp Izumin sẽ mang về những tân binh nào cho đội tuyển số 1 VCS.

Tương lai của Palette và Kati

Theo trang fanpage VCS English, có những tin đồn rằng Palette sẽ rời GAM. Tuy nhiên, cả hai bên đang tiếp tục đàm phán về khả năng gia hạn hợp đồng. Palette gia nhập GAM ngay trước Play-offs VCS Mùa Hè 2023 và đã góp phần giúp GAM giành thêm một chức vô địch và có màn trình diễn đáng nhớ tại CKTG. Trong khi đó, Kati có khả năng gia nhập Vikings Gaming (tổ chức đã mua lại slot của Saigon Buffalo). Sau khi kết thúc CKTG, Kati đang tìm kiếm một môi trường và những thử thách mới cho sự nghiệp của mình.

GAM Esports: Thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển - 394376017

( Ảnh: Gametv )

Sau 3 năm gắn bó với GAM Esports, Kati đã tham gia 6/6 trận chung kết VCS, giành 5 lần chức vô địch cùng với 2 chức vô địch khác cùng Team Flash. Kati có thể coi là đường giữa vĩ đại nhất trong lịch sử VCS. Đội tuyển Vikings Gaming được xem là một đối thủ đáng gờm trong VCS 2024, bên cạnh GAM và Team Whales. Trước đó, đã có tin đồn rằng Xạ Thủ Shogun và Người Đi Rừng Gury sẽ tiếp tục gắn bó với đội sau khi Vikings mua lại Saigon Buffalo. Nếu tin tức này trở thành sự thật, Kati sẽ là thành viên thứ ba trong đội hình của Vikings Gaming. Bên cạnh đó, việc SofM có khả năng đảm nhận một vai trò trong Ban huấn luyện của Vikings cũng là một tin tức đáng chú ý đối với cộng đồng VCS.

GAM Esports: Thông tin chuyển nhượng và tương lai của đội tuyển - 2084354892

( Ảnh: Gametv )

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here