Bản đồ Livik PUBG – Chính thức ra mắt map mới cho game thủ tung hoành

0
2869
thông tin bản đồ livik pubg
Bản đồ Livik PUBG độc đáo

Một mùa giải mới lại sắp bắt đầu, đây đúng là thời điểm vàng để giới thiệu về bản đồ mới tại PUBG Mobile. Bản đồ Livik PUBG chính là cái tên mới toanh này. Đặc biệt, bản đồ này chỉ có tại PUBG Mobile. Như vậy, các game thủ PUBG Mobile lại sắp có một map mới để vùng vẫy rồi nhé.

Tại sao lại có bản đồ Livik PUBG Mobile độc quyền?

Ý tưởng tạo một bản đồ độc quyền cho PUBG Mobile xuất hiện khoảng một năm trước. Trong một dịp tình cờ nhà sản xuất PUBG Mobile đã gặp một game thủ đang chơi trò chơi này trong quán cà phê. Anh chàng này tạm gọi là Jeff. Sau một cuộc trò chuyện, Jeff tâm sự rằng mình rất thích chơi PUBG Mobile. Tuy nhiên vì là một nhân viên bán hàng nên anh không có nhiều thời gian. Anh không có đủ thời gian để chơi trọn vẹn một trận với bạn bè.

tại sao có bản đồ livik pubg
Bản đồ Livik giúp người chơi thêm nhiều cơ hội tham gia

Sau cuộc trò chuyện này, nhà sản xuất PUBG Mobile đã nảy ra ý tưởng tạo nên một bản đồ độc quyền. Bản đồ Livik được tạo nên là một map tự nhiên nhỏ và nhịp độ trận đấu nhanh hơn. Như vậy bất kỳ ai, dù làm nghề gì, có lịch trình như thế nào đều có thể tham gia chơi cùng bạn bè.

Livik map có phong cách Bắc Âu

Bối cảnh bản đồ mới PUBG có phong cách Bắc Âu. Lí giải cho điều này, nhóm sản xuất cho biết vì họ rất ấn tượng với phong cảnh Bắc Âu khi đi du lịch. Mỗi một khung cảnh ở đây đều rất đáng nhớ.

bản đồ livik pubg phong cách bắc âu
Bản đồ mới có phong cách Bắc Âu

Chính vì vậy, sau khi thảo luận cùng nhau nhà sản xuất đã quyết định chọn phong cách Bắc Âu cho bản đồ mới. Những địa điểm trong map Livik đều là độc nhất và lần đầu xuất hiện tại PUBG Mobile. Các trận đấu ngắn trong 15 phút sẽ giúp game thủ có những trải nghiệm vô cùng độc đáo.

Các yếu tố hoàn toàn mới trong bản đồ Livik

Livik được khẳng định là một bản đồ độc nhất tại PUBG Mobile. Rất nhiều yếu tố và tương tác mới được tạo ra trong bản đồ này. Thác nước trên bản đồ sẽ được thiết kế với các tương tác độc đáo chưa từng có ở các bản đồ khác. Dòng nước thác sẽ thực sự tấc động lên người chơi. Vậy nên game thủ có thể chuẩn bị các chiến thuật để khiến kẻ địch bất ngờ bằng thác nước này.

bản đồ livik pubg thác nước
Thác nước tại bản đồ PUBG mới

Ngoài sự độc đáo về địa hình, bản đồ Livik còn có một số vũ khí mới. Hai khẩu súng mới toanh sẽ xuất hiện tại map này:

  • Súng tiểu liên của chế độ Team Deathmatch: P90. Đây là vũ khí thích hợp cho các game thủ thích bắn tốc độ nhanh.
  • MK12 burst sniper rifle – MK12: khẩu súng bắn tỉa đỉnh cao trong các cuộc chiến.

Vừa rồi là một số thông tin cơ bản về bản đồ Livik PUBG Mobile. Bản đồ này đang trong quá trình hoàn thiện và hứa hẹn sẽ rất thú vị. Hãy cùng vnesport247 theo dõi các thông tin esport cũng như PUBG mobile hấp dẫn khác qua những bài viết tiếp theo nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here