Pake thay thế Kati ở vị trí đường giữa của Team Flash

0
2609

Team Flash thông báo chiêu mộ thành công tuyển thủ Pake. Nhìn vào đội hình dự kiến, người hâm mộ lo lắng về khả năng bảo vệ ngôi vương của đội tuyển áo màu cam đen trong mùa giải mới.

Sau khi giành 2 chức vô địch VCS Mùa Xuân và Mùa Hè 2020, Team Flash đang có sự xáo trộn lớn về mặt nhân sự. Ngôi sao của FL, Slayder, đã quyết định chia tay đội tuyển áo màu cam đen để thử sức ở bến đỗ mới. Ngoài ra, các vị trí khác như đường giữa Kati, hai người đi rừng Yijin, EGO cũng không tái gia hạn hợp đồng.

Để khỏa lấp khoảng trống mà Kati để lại, mới đây, Team Flash thông báo mang về thành công Huỳnh “Pake” Thanh Hoàng. So với Kati, Pake có nhiều kinh nghiệm thi đấu và bể tướng đa dạng hơn. Tuyển thủ này khởi nghiệp từ năm 2016, từng thi đấu cho Adonis, CES, EVOS,… trước khi gia nhập Team Flash. Nguyên văn thông báo của FL trên fanpage chính thức như sau:

TIN CHUYỂN NHƯỢNG

Team Flash chính thức công bố bản hợp đồng mới cho vị trí đường giữa giai đoạn mùa xuân 2021 – Huỳnh Thanh Hoàng “Pake”.

Xin chào mừng Pake đã gia nhập Team Flash và hãy cùng chờ đón những màn trình diễn sắp tới của Pake trong màu áo mới”.

Trong mùa giải vừa qua, tuyển thủ sinh năm 1999 thi đấu trong màu áo của EVOS Esports, anh cùng “Bạch Hổ” 2 lần lọt vào play-off nhưng đã không đủ sức tiến đến trận chung kết. Với việc EVOS giải thể, Pake trở thành tuyển thủ tự do và sớm được Ban huấn luyện Team Flash chú ý.

Tại Team Flash, nhiều khả năng Pake sẽ tái ngộ với người đồng đội cũ tại EVOS là Divkid. Tuyển thủ này mới đây đã xuất hiện trong Gaming House của Flash. “Teddy Quảng Trị” được coi là mục tiêu của cả FL và GAM nhưng chưa bên nào xác nhận thương vụ.

Trước đó, FL đã gia hạn hợp đồng thành công với đường trên Stark và hỗ trợ Palette. Với những cái tên hiện tại, đương kim vô địch VCS chỉ còn thiếu vị trí đi rừng. Nhiều tin đồn cho rằng Meliodas, cựu tuyển thủ của Saigon Buffalos, sẽ là người đi rừng mới của FL trong mùa giải mới.

Như vậy, đội hình dự kiến của Team Flash ở VCS mùa Xuân 2021 sẽ như sau:

  • Đường Trên: Stark, Yoshino
  • Đi Rừng: Meliodas
  • Đường Giữa: Pake
  • Xạ Thủ: Divkid
  • Hỗ Trợ: Palette
  • HLV: Sergh

Đội hình kể trên mặc dù quy tụ những tài năng bậc nhất VCS như Divkid, Palette, Yoshino… tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra lo lắng về khả năng bảo vệ ngôi vương của Team Flash. Các tuyển thủ sẽ phải cần nhiều thời gian để thích nghi với cả đội hình lẫn lối chơi mới. Họ sẽ không thể duy trì chiến thuật đánh xoay quanh xạ thủ khi Slayder đã rời đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here