EDward Gaming là đội tuyển đầu tiên giành vé vào Playoffs LPL Mùa Hè 2021

0
1298

EDward Gaming là đội tuyển đang có phong độ cao trong suốt mùa LPL 2021. Hứa hẹn có được cơ hội lớn để quay trở lại với CKTG sau nhiều năm vắng bóng.

EDward Gaming – Cựu vương lừng lẫy một thời đã trở lại với những màn trình diễn đỉnh cao của mình. Khẳng định sức mạnh khi đã hủy diệt hầu hết những “ông lớn” tại vòng bảng LPL mùa hè năm nay.  

Mới đây, EDG đã xuất sắc đánh bại  LGD Gaming với tỷ số 2-0. Quy đó tiếp tục nắm ngôi đầu bảng và chứng minh sức mạnh của một đội tuyển không dễ bị đánh bại. Hiện tại, EDward Gaming hiện đang sở hữu 10 trận thắng và chỉ để thua duy nhất 1 trận cùng hiệu số là +17. Với kết quả vượt trội này. EDG là cái tên đầu tiên chắc chắn được lọt vào vòng playoff dù vẫn chưa thi đấu hết vòng bảng. 

Thậm chí khi thua cả 5 trận còn lại ở vòng bảng. Thì EDG vẫn nắm chắc trong top 10. Bởi tính cả thành tích đến hiệu số điểm của họ đều rất vượt trội so với các đội nằm ở top dưới. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng của EDG là giành lại ngôi vương LPL. Cùng tấm vé đến mới CKTG – tấm vé mà họ đã bỏ lỡ suốt 3 năm qua.

EDG đang rất sáng giá với tấm vé đến CKTG 2021. Điểm tích lũy của họ là 50 điểm Championship. Nhờ có kết quả về đích thứ 3 ở LPL Mùa Xuân 2021. Bên cạnh đó, và cơ hội để EDG tiến sâu tại Playoffs LPL Mùa Hè cũng là rất cao. Ngay cả khi không thể có được ngôi vô địch. Đội tuyển này cũng có nhiều khả năng sẽ góp mặt tại CKTG nhờ điểm tích lũy cao.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here