Cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến – Bảng ngọc và combo chuẩn

0
1219

Dr. Mundo là một vị tướng tanker chính hiệu ở vị trí đường Baron. Mặc dù hắn ta là một vị tướng chống chịu, nhưng đừng đánh giá thấp lượng sát thương của Tiến sĩ Mundo so với các vị tướng khác từ Liên Minh Huyền Thoại, cũng như từ các trò chơi mới ra mắt.

Bài viết dưới đây từ vnesport247 sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến cũng như cách chơi thông qua cách chọn bảng ngọc, lên đồ và combo sao cho chuẩn nhất.

Bảng kỹ năng Dr. Mundo

Cách lên đồ Dr.Mundo tốc chiến

Xem thêm: Cách lên đồ Sona tốc chiến – Cách chơi Sona chi tiết nhất

Bảng ngọc Dr.Mundo tốc chiến

Cách chơi Dr. Mundo

Ở đầu trò chơi

Đầu game là giai đoạn khá yếu của Mundo, bạn nên tập trung farm và xây dựng đội hình trước. Luôn luôn bắt đầu với Nhà máy bị ô nhiễm. Sử dụng nó để ăn lính từ xa và cấu rỉa máu kẻ địch. Nếu kẻ địch gần cạn kiệt, hãy sử dụng hiệu ứng làm chậm của Lưỡi dao xay để ngăn chặn chúng. Khi bạn đã có đủ cấp độ và chiêu cuối, đã đến lúc bạn phải thổi bay kẻ thù bên kia chiến tuyến.

Vào giữa game

Khi bạn có 1 hoặc 2 món đồ, hãy đẩy lính đến gần trụ đối phương rồi tìm cơ hội đi lang thang hoặc di chuyển cùng đồng đội để kiểm soát mục tiêu. Nếu chỉ có một mình pháp sư hoặc thiện xạ đối phương, bạn hoàn toàn có thể đóng băng trụ nhờ lượng hồi máu lớn từ kĩ năng cuối cùng, độ bền tương đối và hơn hết là nhờ lượng sát thương cơ bản lớn của bạn.

Xem ngay: Yone đường trên trở thành vị tướng “cực hot” tại tiền mùa giải 2022

Cuối game

Bạn đã thực sự trở thành một cỗ máy hút và làm băng cực mạnh trong đội địch. Bạn luôn phải chạy về phía trước để bắt đầu giao tranh, hấp thụ sát thương và quay trở lại để lấy lại sức khỏe và tiếp tục chiến đấu. Đó sẽ là chế độ chơi cơ bản của Tiến sĩ Mundo về cuối trò chơi. Hãy lựa chọn thời điểm ra vào hợp lý nếu không muốn trở thành cục thịt của team địch.

Tướng khắc chế Dr. Mundo

Tướng kết hợp tốt với Dr. Mundo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here