Đánh giá sức mạnh các đội tuyển ở các bảng đấu vòng bảng CKTG 2021

0
2687
dự đoán kết quả

Hiện nay, danh sách bảng đấu và lịch thi của các đội tuyển ở giai đoạn vòng bảng CKTG 2021. Đã được nhà phát hành Riot Games chính thức công bố. Với kết quả bốc thăm này, sức mạnh giữa các đội hình không chênh lệch quá cao. Hứa hẹn mang tới cho người hâm mộ với những trận đấu kịch liệt và đầy hấp dẫn. Đặc biệt so với mọi năm thì tại vòng bảng CKTG 2021. Sẽ khó đoán hơn rất nhiều bởi những cặp đối thủ khá ngang tài ngang sức.  

Thế nhưng nhiều ý kiến cho rằng LPL và LCK sẽ áp đảo số lượng các đội tuyển để tiến vào vòng trong. Dưới đây là những dự đoán và đánh giá đến từ cộng đồng LMHT về kết quả của vòng bảng CKTG 2021.

Khu vực ở bảng A

Bảng A là bảng đấu vô cùng hấp dẫn đến người hâm mộ. Khi được chứng kiến màn đối đầu giữa 2 ứng cử viên cho chức vô địch năm nay đó là DK và FPX. Không có điều gì bàn cãi quá nhiều bởi hầu hết người hâm mộ đều dự đoán  FPX và DK sẽ là 2 đội bước vào vòng trong.

dự đoán kết quả

Điều khiến mọi người trong chờ nhất, ai sẽ là người dẫn đầu bảng A năm nay giữa “2 đoàn thuyền lớn” này. Việc giành được Top 1 hay giữ vị trí Top 2 chắc chắn ảnh hưởng rất lớn. Đến cơ hội chiến thắng cho cả 2 đội tuyển khi tiến vào loại vòng trực tiếp. Vậy nên trận đấu này sẽ cực kỳ gay gắt giữa FPX và DK để giành lấy vị trí dẫn đầu.  

Xem ngay: Riot nhá hàng trang bị mới Tiền Mùa Giải 2022

Khu vực ở bảng B

Là nơi được nhiều người hâm mộ chú ý nhất bởi có sự mặt của đội tuyển T1. Nhìn chung thì các đội tuyển tiến lên từ vòng Play-ins và 100T đều không phải là đối thủ đáng lo sợ đối với T1(trừ EDG). Vì vậy, người hâm mộ tin chắc chắn rằng T1 hoàn toàn đủ sức mạnh bước vào vòng loại trực tiếp. Thậm chí còn đủ sức mạnh để cạnh tranh vị trí đầu bảng B với EDG.

dự đoán kết quả

Hiện tại EDG đang được đánh giá cao hơn so với đội tuyển T1. Đặc biệt ở vai trò của vị tướng Xạ Thủ thì Gumayusi và Teddy có lẽ không thể nổi trội hơn Viper được. Đây cũng là một cơ hội lớn để đội tuyển T1 đối đầu với nhà Đương Kim Vô Địch LPL. Và cố gắng hoàn thiện hơn lối chơi của mình một cách tốt nhất.  

Xem ngay: Tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ mạnh của Vex LOL

Khu vực ở  bảng C

Được đánh giá là bảng đấu khá nhẹ vì các hạt giống số 1 và số 2 của khu vực LPL, LCK đã tìm được điểm đỗ cho mình. Vậy nên cơ hội đang được chia đều cho 3 đội tuyển hiện tại. Ở trong bảng C lần lượt là Fnatic, PSG và RNG (Khu vực Play-ins sẽ có thêm 1 cơ hội). 

dự đoán kết quả

Nên nhớ rằng đội tuyển RNG là nhà Đương Kim Vô Địch MSI 2021. Thế nên RNG đang được đánh giá cao nhất ở khu vực bảng C. Tuy nhiên, hạt giống số 1 PSG Talon vẫn là đối thủ không phải dạng vừa. PSG Talon là đội tuyển có lối chơi khá chắc chắn và có thể tạo ra những kết quả bất ngờ. Fantic cũng được xem là đội tuyển tương tự vậy. Do đó bảng C được thấy sức mạnh ngang bằng nhau. Sẽ vô cùng hấp dẫn và khó đoán ai sẽ giữ vị trí dẫn đầu. 

Tìm hiểu thêm: Code game tân Omg3q mới và chất lượng nhất 2021

Khu vực ở  bảng D

dự đoán kết quả

Nhiều ý kiến cho rằng bảng D chính là bảng đấu của tử thần tại CKTG 2021. Bởi ở đây chứa sức mạnh ngang ngửa nhau của 3 đội hình tại bảng D. Đó là Gen.G Esports,  MAD Lions và  Team Liquid. Nhìn chung thì Gen.G Esports và MAD Lions. Mới thật sự là 2 đội tuyển đáng chú ý ở bảng đấu này. Cũng nhiều ý kiến cho rằng MAD sẽ thi đấu tốt hơn. Vì họ được xem là đội tuyển số 1 của LEC. Trong khi đó GenG lối chơi của không thật sự ổn định. Thể hiện rõ ở vòng Playoffs LCK vừa qua. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here