Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý – Cách tìm chủ lực nhanh nhất

0
2187
hướng dẫn chơi đấu trường chân lý quân cờ chủ lực
Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý từ kỳ thủ Thách Đấu

Trong Đấu Trường Chân Lý, chủ lực là dạng cờ không thể thiếu. Đây chính là dạng cờ có khả năng “gánh” sát thương cho cả đội. Tuy nhiên, cờ chủ lực không hề dễ tìm đối với những người chơi không có nhiều kinh nghiệm. Vậy các cao thủ Thách Đấu làm thế nào để luôn có cờ chủ lực trong mỗi trận đấu? Tìm hiểu hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý xây dựng đội hình mạnh

Mặc dù nhiều người thường cho rằng việc có được cờ chủ lực trong DTCL thường phụ thuộc vào “nhân phẩm”. Tuy nhiên, đối với các kỳ thủ Thách Đấu thì điều này không hoàn toàn đúng. Họ luôn tìm được các chủ lực cho mình bằng cách xây dựng những đội hình riêng biệt.

hướng dẫn chơi đấu trường chân lý xây đội hình mạnh
Kayle từng là một chủ lực mạnh

Theo Keima – một kỳ thủ Thách Đấu tại Bắc Mỹ, sai lầm của nhiều người chơi Đấu Trường Chân Lý chính là xác định đội hình quá sớm. Rất nhiều người xác định đội hình ngay khi chỉ mới có trong tay 1 vài món đồ và quân cờ. Điều này khiến cho họ bỏ qua cơ hội xây dựng được những đội hình mạnh hơn. Vậy nên, bước đầu tiên các game thủ cần quan sát kỹ tất cả mọi thứ mà cửa hàng cho bạn. Bất kỳ một điều gì cũng có thể là một cơ hội lớn cho bạn.

Mua các unit 4 tiền để tìm kiếm chủ lực

Một trong những bí quyết để có được chủ lực nữa được Keima chia sẻ chính là người chơi hãy mua nhiều unit 4 tiền nhất trong khả năng của mình. Đặc biệt, người chơi nên nhắm vào các tướng có tiềm năng cao sẽ trở thành chủ lực. Đây chính là mẹo chơi Đấu Trường Chân Lý rank thách đấu hiệu quả. Theo như Keima, anh chàng đã mua 1 dàn Tiên phong với 4 tướng. Đây là 1 items quá hoàn hảo cho Jhin. Thế nhưng anh đã không thể tìm được unit này. Trong khi đó, Jinx lại chính là tướng chủ lực xuất hiện nhiều nhất.

hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mua unit 4 tiền
Chú trọng mua unit 4 tiền để có chủ lực

Đối với các game thủ thường, nhiều khả năng họ sẽ dùng toàn bộ tiền để roll Teemo và Jhin. Đây thật sự là một canh bạc. Thế nhưng Keima lại không làm vậy. Anh chàng chọn mua cả Jinx và Ezreal. Đây chính là các chủ lực do cửa hàng cho. Và quyết định này đã mang lai kết quả rất tốt cho ván đấu của anh chàng. Dù đội hình không quá “meta”, nhưng nó vẫn an toàn lọt vào top 3 một cách nhẹ nhàng.

Mua toàn bộ các quân cờ có khả năng trở thành chủ lực

Ngoài 2 hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý như trên thì Keima cũng chia sẻ một bí quyết rất lợi hại nữa. Đó chính là cách mua toàn bộ các quân cờ mà khả năng trở thành chủ lực của chúng cao. Với cách chơi này, người chơi cần tránh tư tưởng quá phụ thuộc vào các đội hình tiêu chuẩn trên mạng. Bạn cần tìm ra đội hình có tuyến trước mạnh mẽ. Còn lại hàng sau, người chơi có thể thoải mái biến tấu từ những gì mình mua được. Đây chính là cách chơi Đấu Trường Chân Lý như cao thủ mà người chơi nào cũng cần dằn túi.

hướng dẫn chơi đấu trường chân lý mua tướng
Chú ý mua các quân cờ có khả năng thành chủ lực do cửa hàng cung cấp

Vừa rồi là một số hướng dẫn chơi Đấu Trường Chân Lý đến từ các kỳ thủ Thách Đấu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm bí quyết nhanh chóng tìm ra tướng chủ lực. Chúc các bạn luôn có được những ván đấu toàn thắng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here