Riot nhá hàng trang bị mới Tiền Mùa Giải 2022

0
1121
tiền mùa giải 2022

Giải đấu CKTG 2021 đang gần đến cũng là một dấu hiệu báo rằng mùa giải thứ 11 của LMHT đang đi đến hồi kết. Được công nhận là mùa giải có nhiều sự thay đổi lớn nhất về mặt lối chơi. Khi được Riot thay đổi toàn bộ hệ thống trang bị của Liên Minh Huyền Thoại. Mới đây ở bài viết gần nhất trên trang cá nhân, Riot Games đã hé lộ những chia sẻ đầu tiên. Về Tiền Mùa Giải 2022 được nhá hàng loạt trang bị mới sắp được áp dụng vào LMHT. Tuy nhiên những trang bị mới đó vẫn chưa được đặt tên.

Trang bị đầu tiên được Riot giới thiệu mang thiên hướng phòng thủ cho Pháp Sư. Được lên từ Bí Chương Thất Truyền đó là item Thần Thoại. Hiệu ứng của trang bị này có tác dụng sau khi bị tấn công. Thì vị tướng đó sẽ được giảm sát thương và nhận vào trong một lượng thời gian dài. Ngoài ra khả năng tấn công sẽ giảm đi khi hiệu ứng trên được kích hoạt. Nhằm mục đích đảm bảo rằng trang bị này phù hợp với các Pháp Sư tầm xa.

Tiếp theo món đồ mà Riot giới thiệu cũng là dành cho Pháp Sư. Với khả năng khắc chế khiên vô cùng mạnh. Cụ thể hơn, là món đồ này sẽ làm tăng chỉ số xuyên kháng phép cho nhân vật khi tấn công kẻ địch yếu máu. 

Không chỉ vậy, các vị tướng Hỗ trợ Chống Chịu cũng sẽ được Riot trang bị mang thiên hướng tấn công. Đó là một item Thần Thoại mới, khá giống với  Mặt Nạ Vực Thẳm. Cụ thể là khi bạn gây hiệu ứng này khống chế lên kẻ một tướng địch. Trang bị đó sẽ khiến các đối thủ xung quanh nhận thêm lượng sát thương. 

tiền mùa giải 2022

Cung cấp rất nhiều năng lượng cho tướng, một trang bị Huyền Thoại chống chịu cũng được Riot giới thiệu đến. Món đồ này cho phép vị tướng sử dụng năng lượng của mình. Để tạo ra khiên khi giao tranh làm chậm đối thủ hoặc khi làm bất động. 

Xem thêm: Top Game online hay nhất trên PC và Mobile  hiện nay 

tiền mùa giải 2022

Trang bị cuối cùng đó là món đồ Huyền Thoại được Riot giới thiệu đến. Dành cho các vị tướng Sát Thủ và chủ yếu tập trung vào chỉ số điểm hồi kỹ năng. Hiệu ứng giảm hồi chiêu của chiêu cuối là đặc trưng của trang bị này. Sau khi bạn gây sát thương lên mục tiêu thì tướng địch sẽ bị hạ gục trong vòng 3 giây.  

Để giải quyết vấn đề mà các lớp tướng Pháp sư, Hỗ trợ Chống chịu đang gặp phải ở mỗi trận đấu. Thì những trang phục kể trên được xem là các giải pháp vô cùng cấp thiết cho các vị tướng. 

Nhiều vị tướng cùng trang bị có khả năng tạo khiên quá phổ biến ở mùa 11. Thế nên item khắc chế khiên duy nhất ở thời điểm hiện tại là Kiếm Ác Xà. Chỉ phù hợp với các tướng gây Sát thương vật lý. Vậy nên có thêm item khắc chế khiên là điều vô cùng cần thiết cho các Tướng.

Xem thêm: Tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ mạnh của Vex LOL

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here