Riot Games bất ngờ hé lộ chi tiết cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021

0
3709
chi tiết cân bằng tướng tiền mùa giải 2021
Chi tiết cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021

Không chỉ có những thay đổi về trang bị, để chuẩn bị sẵn sàng cho Tiền Mùa Giải 2021 Riot Games cũng đã thực hiện cân bằng tướng. Có vẻ như nhà sản xuất game đang cố gắng nâng cấp các tướng để phù hợp hơn với hệ thống trang bị mới vừa được tung ra. Vậy sẽ có những cái tên nào xuất hiện trong đợt cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021 này? Theo dõi chi tiết bài viết dưới đây của chúng tôi. Toàn bộ những tin tức mới nhất sẽ được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ.

Mục tiêu cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021

Cách đây vài ngày, Riot Games đã chia sẻ một số thông tin thú vị về các trang bị cho Tiền Mùa Giải 2021. Trong đó, chi tiết khiến rất nhiều người chơi chú ý chính là mỗi trang bị sẽ chỉ có 20% tỷ lệ chí mạng. Thông tin này khiến nhiều game thủ cho rằng sức mạnh của Yasuo và Yone sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều. Tuy nhiên, thay đổi cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021 do Riot Games đưa ra đã ngay lập tức xoa dịu lo lắng này của người chơi.

thông báo cân bằng tướng tiền mùa giải 2021
Thông báo thay đổi tướng cho Tiền Mùa Giải 2021

Theo Riot August – một thành viên cao cấp trong đội thiết kế tướng LMHT, các thay đổi tướng Tiền Mùa Giải 2021 sẽ nhắm đến một số vị tướng đặc biệt. Mục tiêu của các thay đổi này là nhằm đảm bảo các tướng đó sẽ hoạt động chính xác với hệ thống trang bị mới. Đồng thời vẫn giữ được sức mạnh của lối chơi truyền thống.

Chi tiết thay đổi tướng Tiền Mùa Giải 2021

Theo như thông tin do Riot August chia sẻ, chúng ta sẽ có 10 vị tướng được nâng cấp. Chi tiết thay đổi của từng tướng sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ sau đây.

Caitlyn

Sát thương cộng thêm ở nội tại sẽ tương tác ít hơn 25% với tỉ lệ chí mạng.

Jhin

Thay đổi lượng sát thương chí mạng bị giảm từ 25% (150% sát thương chí mạng tại máy chủ chính thức) xuống còn 14% (150% sát thương chí mạng tại PBE).

SMCK cộng thêm ở tỉ lệ chí mạng sẽ thay đổi từ 4% SMCK mỗi 10% chí mạng xuống còn 3% SMCK xuống 10% chí mạng.

cân bằng tướng tiền mùa giải 2021 jhin
Jhin được Riot Games cân bằng Tiền Mùa giải 2021

Senna

Tỉ lệ tương tác cùng tốc độ đánh từ 0,2 tăng lên 0,32.

Tăng tốc độ đánh ở mỗi cấp sẽ giảm từ 4% xuống 2,5%.

Sát thương chí mạng giảm từ nội tại sẽ thay đổi từ 35% (130% sát thương chí mạng tại máy chủ chính thức) còn 14% (150% sát thương chí mạng tại PBE).

Tỉ lệ chí mạng được cộng thêm với mỗi 20 linh hồn sẽ giảm từ 15% xuống còn 10%.

Tỉ lệ chuyển đổi từ chí mạng thành hút máu tăng từ 35% lên 50%.

R – Hắc Ám Soi Rọi: Tỉ lệ tương tác cùng với SMPT tăng từ 0,5 lên 0,8.

Tryndamere

Tỉ lệ chí mạng trên mỗi điểm Nộ sẽ thay đổi từ 0,35 – 0,5 sang 0,3 – 0,6.

Yasuo và Yone

Tỉ lệ chí mạng cộng thêm từ nội tại từ 100% tăng lên 150%.

Sát thương chí mạng giảm từ nội tại sẽ thay đổi từ 10% xuống 15%.

Yone và Yasuo được Riot Games tăng sức mạnh

Ornn

Tất cả các trang bị Mythic đều có bản nâng cấp của Ornn. Và cũng chỉ có nhóm item này mới được nâng cấp. Mỗi một item nâng cấp sẽ có giá khoảng 1000 vàng.

Viktor

Tướng Viktor không còn bắt đầu với Lõi Công Nghệ trong túi đồ và cũng không thể nâng cấp. Viktor sẽ nhận 1 điểm nâng cấp kỹ năng sau khi hoàn thành một trang bị Mythic hoặc trang bị Huyền Thoại. Mỗi điểm nâng cấp kỹ năng sẽ cộng thêm cho Viktor 10% SMPT vĩnh viễn.

E – Tia Chết Chóc:

  • Năng lượng tiêu hao giảm từ 20 điểm.
  • Tỉ lệ tương tác cùng SMPT của lần gây sát thương đầu tiên từ 0,6 tăng lên 0,7.
  • Tỷ lệ tương tác cùng SMPT của lần gây sát thương thứ 2 giảm từ 0,7 xuống còn 0,6.
  • Zoe hiện tại chưa thể tương tác được cùng các trang bị kích hoạt mới, và sẽ được sửa trong thời gian sớm nhất.

Elise

Q ở dạng nhện từ giờ sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

Katarina

Nội tại: Từ giờ sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh lên các đơn vị bị đánh bởi nội tại.

E – Ám Sát: Từ giờ sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

R – Bông Sen Tử Thần: Từ giờ sẽ chia sát thương ra thành phép thuật và vật lý, tương tác cùng SMPT và SMCK, tốc độ đánh. Kỹ năng này cũng sẽ áp dụng hiệu ứng đòn đánh, hiệu ứng chỉ có tác dụng 33% so với bình thường.

Katarina được điều chỉnh nội tại, chiêu E và R
Katarina được điều chỉnh nội tại, chiêu E và R

Kayle

Tốc độ đánh với mỗi một cộng dồn thay đổi từ 6% (30% ở mốc tối đa) sang 6% + 2% mỗi 100 SMPT (30% + 10% mỗi 100 SMPT ở mốc tối đa).

Có thể thấy với lần cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021 này, Riot Games đang muốn giúp các tướng đang phụ thuộc hệ thống trang bị cũ có thể nhanh chóng thích nghi với hệ thống trang bị mới. Chúng ta có thể thấy rõ qua việc Katarina đang được hướng đến lối chơi hiệu ứng đòn đánh khi Kiếm Súng Hextech bị loại bỏ.

Trên đây là toàn bộ tin tức mới nhất về việc cân bằng tướng Tiền Mùa Giải 2021 của Riot Games. Để cập nhập thêm nhiều tin tức LMHT mới hơn nữa, mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Toàn bộ những tin tức Liên Minh Huyền Thoại mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here