Cách chơi Thời Không với carry “phá đảo” Đấu Trường Chân Lý

0
1858
cách chơi thời không với carry hay nhất
Hướng dẫn cách chơi thời không với carry

Chúng ta đều biết tại Đấu Trường Chân Lý người chơi khá khó khăn khi thêm Thời Không vào các đội hình khác. Bởi không có quá nhiều carry đủ mạnh cho các kỳ thủ thử nghiệm kết hợp cùng Thời Không. Tuy nhiên, không có gì gọi là không thể khi bạn đã muốn tìm cách. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các kỳ thủ cách chơi Thời Không với carry càn quét Đấu Trường Chân Lý.

Xerath và 8 Thời Không – Cách chơi Thời Không với carry siêu chuẩn

Có thể với nhiều người Xerath Cuồng Đao Guinsoo là lối chơi có phần quen thuộc và nhàm chán. Tuy nhiên, nếu chơi Xerath với đội hình Đấu Trường Chân Lý Thời Không thì tốc độ đánh lại vô cùng cần thiết trong trường hợp này. Để Xerath có màn kết hợp tuyệt vời với 8 Thời Không, kỳ thủ cần chuẩn bị đầy đủ trang bị cho gã. Xerath cần có Áo Choàng Giải Thuật, Diệt Khổng Lồ và Mũ Phù Thủy Rabadon. Với đầy đủ các trang bị, Xerath khi chuyển dạng sẽ tung mua thiên thạch. Sau đó hắn sử dụng sát thương chuẩn và sát thương pháp quét sạch team địch.

cách chơi thời không với carry xerath
Đội hình Xerath và 8 Thời Không

Phần còn lại của đội hình sẽ có nhiệm vụ câu giờ cùng chống chịu cho Xerath. Với đội hình Xerath và 8 Thời Không, khả năng chống chịu phải dựa vào số lượng, bằng khả năng kéo tướng liên tiếp của Thresh. Bởi cả đội hình này không có kích hoạt nào giúp các tướng chống chịu tăng thêm độ cứng cáp.

Master Yi và 8 Thời Không

Một cách chơi Thời Không với carry hấp dẫn nữa chính là Master Yi và 8 Thời Không. Trong đội hình này, Master Yi với nguồn sát thương chuẩn chất lượng sẽ là carry chính. Với 8 Thời Không, tốc độ đánh của mỗi tướng trong đội hình đều cực nhanh. Đồng thời tốc độ dùng kỹ năng của họ cũng tăng lên.

cách chơi thời không với carry master yi
Master Yi chính là carry chính của team

Trong trận đấu, Ezreal và Thresh chính là 2 carry phụ của team. Ezreal có nhiệm vụ spam skill đốt máu cùng tăng năng lượng sử dụng kỹ năng của quân địch. Thresh có trách nhiệm kéo tướng liên tục. Với số tướng đông áp đảo bàn cờ, Master sống càng lâu sẽ càng mạnh. Và 8 Thời Không có lẽ bằng khoảng 3 Cuồng Đao Guinsoo, Master Yi tha hồ “chém chuối”.

Đội hình Vayne và 6 Thời Không

Với cách chơi Thời Không với carry này, Vayne sẽ chơi với trang bị tấn công full. Dưới tốc độ đánh chớp nhoáng của 6 Thời Không, Vayne có thể thoải mái né focus của team địch. Điều này giúp khả năng sống cuả Vayne được tăng lên mà không cần đến đồ thủ. Ở cách chơi này, Vayne cần được trang bị Cung Xanh, Vô Cực Kiếm và Diệt Khổng Lồ. Kết hợp tốc đánh của 6 Thời Không và full trang bị, Vayne có thể hạ gục mọi mục tiêu một cách nhanh, gọn, lẹ.

cách chơi thời không với carry vayne
Vayne full trang bị có khả năng tấn công mạnh mẽ

Ở giai đoạn đầu game, đội hình tạm thời gồm Siêu Công Nghệ + Đấu Sĩ + Thời Không + Pháp Thủ. Các kỳ thủ hãy dồn đồ cho Lucian gánh team để giữ máu cùng chuỗi thắng.

Ashe và 8 Thời Không

Cách chơi Thời Không với carry đội hình Ahse và 8 Thời Không sẽ có sát thương chính trải đều toàn team. Tướng gây ra hiệu ứng chính là Ashe. Tuy nhiên, nếu không đạt 3 sao thì sát thương của Ashe không cao lắm.

cách chơi thời không với carry ashe
Đội hình 8 Thời Không và Ashe

Ashe có khả năng tận dụng rất tốt lượng sát thương có từ kích hoạt 2 Xạ Thủ với Caitlyn. Trong đội hình này, sức mạnh chính của Ashe chính là làm bất động hoàn toàn các mục tiêu mình tấn công. Tốc độ spam skill của Ashe vào khoảng 1-2s 1 Đại Băng Tiễn.

Vừa rồi là cách chơi Thời Không với carry cực chuẩn mà chúng tôi giới thiệu đến các kỳ thủ. Như vậy, các game thủ đã có cách để kết hợp đội hình Đấu Trường Chân Lý Thời Không với các carry rồi đúng không nào. Chúc các bạn sẽ có những ván cờ thật hấp dẫn sau bài viết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here