Tìm hiểu bảng ngọc và cách lên đồ mạnh của Vex LOL

0
1208
vex lol

Từ khi ra mắt đến thời điểm hiện tại, Vex lol luôn khiến cộng đồng game thủ vô cùng hào hứng. Bởi lối chơi của một vị tướng Pháp Sư cấu rỉa từ xa cùng với khả năng khống chế trên diện rộng. Và còn có khả năng rút ngắn khoảng cách, ám sát kẻ thù lần lượt theo từng mỗi tướng địch. 

Bộ kỹ năng của Vex

vex lol

Tính đến thời điểm hiện tại, Sốc Điện là lựa chọn mà được nhiều game thủ sử dụng nhất. Đơn giản cũng là vì lượng sát thương đầu ra của Sốc Điện mang đến cho Vex rất mạnh cùng chuỗi kỹ năng của mình. Đánh giá chung thì Sốc Điện đã giúp Vex rất mạnh. Với combo trao đổi chiêu thức và all in với kẻ địch. Thế nhưng vị tướng này vẫn có nhiều sự lựa chọn khác tùy theo vào mỗi kèo đấu của mình.

vex lol

Để phát huy sức mạnh của nội tại và nâng cao khả năng cấu rỉa bạn nên sử dụng Phát Bắn Đơn Giản cho Vex. Còn muốn giúp Vex trong nguy hiểm hơn bởi chiêu cuối thì Tác Động Bất Chợt là lựa chọn thích hợp. Còn 2 sự lựa chọn tiếp theo đó là Thợ Săn Tàn Nhẫn và Thu Thập Nhãn Cầu. 

Sẽ giúp Vex gia tăng sự cơ động khi đối đầu với đội hình có nhiều Đấu Sĩ thì lựa chọn sáng suốt nhất là Tăng Tốc Pha. Nhưng lại tồn tại nhược điểm bị coi là chí mạng của Vex khi không có chiêu cuối. Ngoài ra, khả năng cấu rỉa của cô nàng sẽ mạnh hơn rất nhiều bởi bảng ngọc siêu cấp này. 

Xem ngay: Combo Vex LMHT siêu mạnh anh em không nên bỏ qua

Ngoài ra ở bảng ngọc phụ thì người chơi vẫn có 2 phương án lựa chọn. Thứ nhất là Cảm Hứng: Thuốc Thời Gian và Giao Hàng Bánh Quy. Với mục đích là để hướng đến sự thuận lợi trong giai đoạn đi đường. Còn lại ở nhánh Chuẩn Xác: Hiện Diện Trí Tuệ và Chốt Chặn Cuối Cùng. Sẽ giúp Vex bổ sung thêm những năng lượng cần thiết và tăng khả năng burst damage của vị Tướng này. 

Phép Bổ trợ cho vị tướng Vex : Tốc Biến và Thiêu Đốt sẽ là 2 lựa chọn tốt nhất

Cách lên đồ cho Tướng Vex

Thông thường khởi đầu thì vị tướng này sẽ lên Nhẫn Doran cùng 2 Bình Máu. Tiếp đó xem xét tình hình đối thủ thế nào rồi người chơi sẽ lên các trang bị phù hợp cho Vex. 

Trang bị Thần Thoại

Quyền Trượng Ác Thần được xem là sự lựa chọn tốt nhất đối với đội hình nhiều Đấu Sĩ. Và Đỡ Đòn. Giúp Vex khó bị hạ gục từ các kẻ địch bởi sức mạnh phép thuật và hồi máu phép từ trang bị này. Người chơi sử dụng Tăng Tốc Pha thì Quyền Trượng Ác Thần sẽ là lựa chọn tối ưu. 

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới và chất lượng nhất 2021

Bão Tố Luden là trang bị rất phù hợp khi bạn đối đầu với những kẻ địch yếu máu. Giúp bạn thăng tiến sức mạnh nhanh hơn các đối thủ team địch. Thay vì việc bạn sử dụng Băng Trượng Vĩnh Cửu bạn nên ưu tiên Bão Tố Luden. Bởi vị tướng này đã có khả năng khống chế cực mạnh đến từ chiêu 3 và nội tại của mình. 

Băng Trượng Vĩnh Cửu là lựa chọn ưu tiên cuối cùng. Trong trường hợp đối phương có quá nhiều Tướng cơ động. Mà khi đó đội bạn có quá ít khống chế, thì trong đội hình bạn hãy lên trang bị này.

vex lol

Cách chơi của Vex

Những Combo của Vex:

– Combo trao đổi chiêu thức là cơ bản của Vex: W – Q – E – A. Được sử dụng khi đối đầu cùng những vị tướng cận chiến xảy ra.

– Combo dùng cho kẻ địch từ xa: Q – E kết hợp với đánh thường. Lúc đó Vex có thể vừa cấu rỉa lai giữ được khoảng cách an toàn cho mình. 

Còn có combo E – A –  Q – A áp dụng để tối ưu những sát thương với các kẻ địch từ xa.

Combo all-in: E – R1 – Q – R2 – W – A. Bạn có thể solo skill 1 mục tiêu yếu máu với combo này kết hợp cùng tốc biến khi đạt level 6. 

– Combo dùng cho giao tranh tổng: E – Q – R1 – E2 – W. Khác với những pha đối đầu tay đôi ở tình huống giao tranh tổng bạn sẽ có ít khoảng trống hơn. Vậy nên hãy dùng combo này để dồn sát thương lên team địch. Và tiếp đó dễ dàng trở lại vị trí an toàn. 

Xem thêm: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất 2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here