DTCL – Top 3 đội hình bị nerf nặng nhất tại mùa 7.5

0
677
Shi Oh Yu và SyFen đều bị nerf tại phiên bản 12.20 của DTCL

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 12.20 có gì nổi bật? Những loại tướng và tộc hệ nào bị nerf nặng, được buff hay thay đổi như thế nào? Người chơi hãy cùng mình https://vnesport247.com/ tìm hiểu DTCL mùa 7.5. Qua phần thông tin của bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

Ám Long Khảm Ngọc

Tại bản 12.19 thì đội hình Ám Long Khảm Ngọc có thể xem là một trong những đội hình mạnh nhất. Về cơ bản thì Ám Long Khảm Ngọc tận dụng sự lì lợm vô cùng lớn từ SyFen và Shi Oh Yu để gây ra sức mạnh. Khi hiệu ứng 2 Rồng Thần sẽ làm tăng thêm giáp hoặc kháng phép. Kết hợp với khả năng hồi máu thần tốc, tăng tốc độ đánh từ tượng Ngọc Long. Hai chủ lực này khi kết hợp với nhau thì rất khó bị hạ gục.

Shi Oh Yu và SyFen đều bị nerf tại phiên bản 12.20 của DTCL

Tuy nhiên, sang đến phiên bản 12.20 thì đội hình Ám Long Khảm Ngọc đã bị nerf nặng. Cụ thể, đó là hiệu ứng tăng tốc đánh của tượng Ngọc Long giảm xuống nhiều cho đến SyFen bị nerf ở chỉ số năng lượng. Điều này đã làm giảm khả năng gây sát thương của đội hình và nó bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng.

Daeja – Bang Hội

“Nerf toàn diện” cụm từ miêu tả rõ ràng về tình trạng của đội hình Daeja – Bang Hội tại phiên bản 12.20. Hiệu ứng tăng chỉ số của Daeja – Bang Hội bị giảm mạnh làm tỷ lệ gia tăng theo mốc kích hoạt. Cùng với đó, bản thân Daeja cũng nhận phải một đợt nerf cực nặng về sát thương, kỹ năng.

Khả năng gây sát thương của Daeja bị giảm mạnh tại phiên bản 12.20

Thực chất, đây chỉ là một đợt cải biến nhẹ về sức mạnh. Bởi Riot đã chứng minh Daeja – Bang Hội quá dễ chơi và dễ trúng thưởng. Người chơi đôi khi còn chẳng cần quan tâm đến hiệu ứng Huyễn Long là gì. Bởi lượng chỉ số Daeja nhận được từ các vị tướng của Bang Hội đã quá nhiều. Đợt nerf này, sẽ là tiền đề buộc người chơi cần phụ thuộc vào hiệu ứng Huyễn Long nhiều hơn nếu muốn sử dụng Daeja.

Rengar – Sát Thủ

Tại phiên bản này, Rengar – Sát Thủ cũng bị nerf, giảm sức mạnh ở rất nhiều mặt. Đầu tiên là ở Rengar, khi sát thương cơ bản của chiêu thức và năng lượng  đều bị nerf khi dùng chiêu. Tiếp đó là việc Sát Thủ bị giảm tỉ lệ chí mạng, gián tiếp  làm Rengar gây sát thương yếu đi.

Rengar không còn là một vị tướng đáng sợ nữa

Ngoài ra, đội hình Rengar – Sát Thủ cũng phải chịu thêm một đợt nerf gián tiếp khác. Khi lõi Bịt Miệng Ám Sát bị loại bỏ một là công cụ tốt nhất để Sát Thủ có thể chiến đấu. Loại bỏ những đội hình mạnh trong meta như Pháp Sư, Rồng Thần hay Chiến Binh Rồng. Khi lõi này bị xóa đi đã khiến Sát Thủ chỉ có thể “chịu trận” trước những đội hình trên mà thôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here