Seraphine LMHT – Cập nhật thông tin chi tiết về Ca Sĩ Mộng Mơ

0
6185
tướng seraphine lmht
Tướng Seraphine LMHT

Đối với các game thủ LMHT, không gì hấp dẫn bằng việc có thêm tướng mới đến với Đấu Trường Công Lý. Và sau bao ngày chờ đợi, Riot Games cũng đã chính thức thông báo về tướng mới Seraphine LMHT. Cô nàng Ca Sĩ Mộng Mơ đã có mặt tại máy chủ PBE. Cùng chúng tôi cập nhật những thông tin mới nhất về vị tướng này qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ

Sau một quãng thời gian úp mở khá lâu, mới đây Jag – Nhà thiết kế trò chơi LMHT đã có những thông báo chính thức về Seraphine. Theo Jag, vị tướng mới của LMHT Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ đã chính thức có mặt tại máy chủ PBE. Và cô nàng sẽ chính thức ra mắt sau hai tuần nữa. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của nữ tướng Seraphine LMHT nhé:

Giới thiệu seraphine lmht
tướng seraphine lmht

Các chỉ số cơ bản của Seraphine

 • Chỉ số kháng phép cơ bản: 30
 • Kháng phép mỗi cấp: 0,5
 • Sát thương cơ bản: 55
 • Sát thương vật lý mỗi cấp: 3
 • Giáp cơ bản: 19
 • Giáp mỗi cấp: 3
 • Máu cơ bản: 500
 • Chỉ số máu mỗi cấp: 80
 • Lượng máu phục hồi mỗi 5s: 6,5
 • Hồi máu mỗi cấp: 0,12
 • Mana mỗi cấp: 40
 • Tốc độ tấn công mỗi cấp: 1
 • Tốc độ di chuyển cơ bản: 325
 • Phạm vi tấn công: 525

Lộ diện bộ kỹ năng của Seraphine

Cách đây không lâu, cộng đồng LMHT đã được một phen nháo nhào khi đoạn code liên quan đến kỹ năng của Seraphine được chia sẻ trên khắp các diễn đàn. Tuy nhiên những kỹ năng Seraphine có được từ đoạn code này cũng chỉ là suy đoán của các game thủ mà thôi. Và đến hôm nay, ngay khi Riot Games chia sẻ những tấm ảnh splash art của Seraphine thì toàn bộ bộ kỹ năng của cô nàng đã được hé lộ. Chúng ta sẽ có kỹ năng của Seraphine LMHT chi tiết như sau:

Nội tại: Nữ Hoàng Sân Khấu

Mỗi kỹ năng cơ bản thứ 3 mà Seraphine thi triển sẽ có vọng âm và tự động sử dụng thêm lần nữa. Cùng với đó, khi cô nàng dùng một kỹ năng ở gần đồng minh, Seraphine sẽ tạo ra một Nốt Nhạc. Mỗi một Nốt Nhạc sẽ tăng thêm tầm đánh cơ bản cho Seraphine. Đồng thời gây 5-20 (+ 7,5% sát thương phép) và tiêu hao Nốt Nhạc đó.

Gây 95% sát thương lên mục tiêu đằng trước không phải lính.

Gây 300% sát thương lên lính.

Kỹ năng Q: Nốt Cao

 • Thời gian hồi 10 / 8.75 / 7.5 / 6.25 / 5s
 • 65/70/75/80/85 Mana

Seraphine bắn ra một giai điệu thuần khiết và gây 55/65/75/85/95 (+ 60% AP) sát thương phép, tăng theo số máu bị mất của mục tiêu. Lên đến [150%] sát thương nếu mục tiêu còn dưới 25% Máu.

chiêu q seraphine lmht

Kỹ năng W: Thanh Âm Bao Phủ

 • Thời gian hồi 26/25/24/23/22 giây
 • 50/70/90/110/130 Mana

Seraphine sẽ bao bọc bản thân cùng đồng minh bằng một bài hát. Cho bản thân cô nàng 20 (+ 0,05% mỗi 100 AP)% tốc độ di chuyển, cho đồng minh (+ 0,02% mỗi 100 AP)% Tốc độ di chuyển, cùng 60-120 (+ 40% AP) lá chắn trong 2,5 giây.

Nếu Seraphine đã có lá chắn, cô nàng sẽ hồi 5 (+ 1.5% mỗi 100 AP)% máu cho các đồng minh ở xung quanh sau 2,5 giây. Hồi máu sẽ dựa trên số đồng minh đang ở cạnh.

chiêu w seraphine lmht

Kỹ năng E: Đổi Nhịp

 • Thời gian hồi 13/12/11/10/9 giây
 • 60/70/80/90/100 Mana

Seraphine phóng ra một luồng sóng âm mạnh mẽ. Gây 60/85/110/135/160 (+ 45% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên đối thủ trên một đường thẳng đồng thời làm chậm chúng 99% trong 1 giây. Kẻ địch bị làm chậm sẽ bị trói chân đồng thời bị làm choáng sau khi trói.

Gây 60/70/80/90/100% sát thương lên lính.

Kỹ năng R: Ca Khúc Lan Tỏa

 • Thời gian hồi chiêu 160/140/120 giây
 • 100 Mana
chiêu r của seraphine lmht

Seraphine phóng một luồng mị lực làm mê hoặc kẻ địch trong 1.25 / 1.5 / 1.75 giây. Đồng thời gây 150/200/250 (+ 60% AP) sát thương phép. Mọi tướng trúng chiêu (kể cả đồng minh) sẽ trở thành một phần trong buổi biểu diễn. Giúp nối dài tầm tác dụng của kỹ năng đồng thời cho đồng đội số Nốt Nhạc tối đa.

Tiểu sử của Seraphine LMHT

Sau đây là một phần tiểu sử của Seraphine:

“Sinh ra ở Piltover và có cha mẹ là người Zaunite, Seraphine có thể nghe thấy linh hồn của người khác. Thế giới hát cho cô ấy nghe và cô ấy hát lại. Mặc dù những âm thanh này khiến cô ấy choáng ngợp khi còn trẻ, nhưng giờ đây cô ấy biến chúng trở thành cảm hứng, biến sự hỗn loạn thành một bản giao hưởng. Cô ấy biểu diễn cho các thành phố để nhắc nhở những công dân của nơi đây rằng họ không đơn độc, rằng họ sẽ mạnh mẽ hơn nếu sat cánh cùng nhau. Và trong mắt Seraphine, tiềm năng của họ là vô hạn.”

Âm thanh của Seraphine

Ngoài kỹ năng và tiểu sử, Riot Games cũng đã chính thức cập nhật âm thanh lồng tiếng cho tướng Seraphine tại LMHT. Giọng nói của Ca Sĩ Mộng Mơ tại Đấu Trường Công Lý như sau:

Phát hành skin Seraphine

Trang phục phát hành đầu tiên của Seraphien là K/DA ALL OUT Seraphine. Đây là một bộ trang phục Tối Thượng. Sau đây là cách thức hoạt động và những thứ đi kèm khi mua skin này.

K/DA ALL OUT Seraphine:

Giá 3250 RP

skin all out seraphine lmht

K/DA ALL OUT Seraphine Indie

“Với giọng hát tuyệt vời và tính cách tỏa nắng, Seraphine ôm ấp một giấc mộng lớn về con đường âm nhạc của mình. Và những gì cô ấy có thể cống hiến cho thế giới. Cô ấy biết rằng một ngày nào đó, chỉ cần tiếp tục cố gắng, cô ấy sẽ khiến chú mèo yêu quý của mình tự hào.”

K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Mới Nổi

“Cuộc sống của Seraphine đang thay đổi chóng mặt và hơn cả cô ấy từng mong đợi. Và cô ấy đang cố gắng giữ được giọng hát độc đáo của mình cũng như theo kịp vũ đạo sắc bén đáng sợ của Kai’Sa. Đồng thời bằng cách nào đó Seraphine vẫn cố gắng ngủ đủ giấc.”

K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Nhạc Pop

“Như một cơn lốc, cô ấy vươn lên thành ngôi sao. Seraphine đứng đầu thế giới và các bảng xếp hạng khi xuất hiện trong EP mới của K/DA. Âm nhạc và thông điệp của Seraphine đã gây được tiếng vang với người hâm mộ. Và cô ấy rất vui khi chia sẻ cùng người hâm mộ những điều sẽ xảy ra trên hành trình khám phá bản thân thông qua âm nhạc.”

Chi tiết skin K/DA All Out Seraphine ở cả ba dạng:

Phần lồng tiếng riêng cho skin K/DA All Out Seraphine:

Biểu tượng người chơi mới

Biểu tượng K/DA ALL OUT Seraphine Indie

Biểu tượng này sẽ có được khi hoàn thành nhiệm vụ thứ hai trong dòng nhiệm vụ của K/DA ALL OUT Seraphine.

Biểu tượng K/DA ALL OUT Seraphine Ngôi Sao Nhạc Pop
Biểu tượng này sẽ có được khi hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng trong dòng nhiệm vụ của K/DA ALL OUT Seraphine.

Biểu tượng K/DA ALL OUT chữ ký 2020 và K/DA ALL OUT Seradotwav
Biểu tượng này là phần thưởng khi tham gia sự kiện Twitch năm 2020.

Biểu tượng hàng hóa K/DA Seraphine
Biểu tượng này có sẵn khi mua một mặt hàng trong shop vật phẩm.

Trên đây là tất cả những tin tức mới nhất xoay quanh tướng mới Seraphine LMHT. Như vậy toàn bộ bộ kỹ năng, các chỉ số cơ bản cũng như tiểu sử của cô nàng đã được Riot Games chính thức hé lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác tại chuyên mục tin tức LMHT. Mời các anh em game thủ cùng chờ đón những bài viết tiếp theo tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here