Nhận định trận đấu VCS Mùa Đông 2021 24/11: LX vs CES

0
958

Nhận định VCS Mùa Đông Vòng 4: LX vs CES. Ít ai có thể ngờ rằng Luxury Esports lại thể hiện phong độ ấn tượng sau tuần đầu tiên của VCS Mùa Đông 2021 với 3 trận thắng liên tiếp và là đội duy nhất bất bại ở VCS. Hiệu suất cực cao của Jungler Killerqueen và đường trên Coated là chỗ đứng lớn nhất trong trò chơi LX.

Tuy nhiên, ở vòng đấu tới, Luxury Esports sẽ không thể dễ dàng bảo vệ thành tích bất bại trước đối thủ Cerberus Esports. Phần trên của CES cũng đang ở dạng rất đáng sợ với sự hồi sinh của thần đồng Ego và Pun, những người đã tiến bộ nhanh chóng sau giai đoạn mùa xuân.

Xem thêm: Gen.G chiêu mộ Peanut, chuẩn bị công bố thỏa thuận Chovy

Sự trở lại của EGO đang mang lại sức mạnh to lớn cho CES, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của những cá nhân khác: Yado ở đường giữa cũng đang chơi xuất sắc, hay Artemis vẫn cực kỳ bùng nổ trong vai trò xạ thủ chính. Nhược điểm lớn nhất của đội hình CES lúc này là khả năng hoạt động trong các tình huống combat.

Ở những hiệp đấu sau, CES thường xuyên có những tình huống gọi bóng 50/50 không hợp lý, hoặc những tình huống thi đấu thiếu chặt chẽ giữa các thành viên, chỉ bị đối phương chia cắt dẫn đến những tình huống lật kèo.

Xem thêm: Doinb chia tay FunPlus Phoenix – Nghi vấn quy tụ với Tarzan tại LNG

CES vẫn tốt hơn một chút về hiệu suất và độ ổn định. LX bất bại với việc bổ sung Coated – một người đi đường trên chiến thắng sẽ mở ra rất nhiều khoảng trống cho Killerqueen và bộ đôi đường dưới. Killerqueen cũng đã được chứng minh là rất phù hợp với meta sát thủ và đây là vị tướng yêu thích của những người đi rừng trẻ tuổi. Tuy nhiên, sự bất an của Blazes vẫn là một vấn đề rất lớn và anh ta hoàn toàn có thể bị áp đảo trước một đối thủ lão luyện như Yado với sự trợ giúp của Ego.

LX chắc chắn sẽ tiếp tục tấn công đường trên để tận dụng Yado trước khi lăn cầu tuyết. Ở làn đối diện, CES sẽ có nhiều phương án để triển khai lối chơi, và họ sẽ gây ra nhiều khó khăn cho LX hơn so với các đối thủ trước đó. Những tình huống xâm nhập rừng của Ego và sự bùng nổ trong giao tranh của Artemis sẽ là 2 yếu tố mà LX phải để mắt tới. Trước một Luxury Esports rất hung hãn, rất khó để CERBERUS Esports giành chiến thắng áp đảo, trừ khi họ sửa lỗi trong giao tranh tổng.

Xem ngay: Đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here