Đội hình 6 Thách Đấu đang khuấy đảo rank Thách Đấu 

0
1345
camille

Có vẻ như việc giảm sức mạnh của Yone cùng Samira đã không ảnh hưởng quá nhiều đội hình Thách Đấu trong ĐTCL. Tại phiên bản 11.23 vừa qua đã có những sự điều chỉnh lớn sức mạnh của Yone và Samira. Đây được xem là các chủ lực mạnh nhất của những đội hình Đế Chế, Học Viện.

Tuy vậy đợt neft này từ phía Riot Games vẫn không không chất dứt được độ hot của đội hình Thách Đấu. Trong khi team-comp của hệ này vẫn tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ và được nhiều cao thủ sử dụng. Về cơ bản đội hình gồm 6 Thách Đấu là sự kết hợp hài hòa giữa các unit chủ lực mạnh mẽ như Yone, Fiora.. Cùng các tanker phòng ngự mạnh mẽ đến từ Braum, Leona. 

camille

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Camille là unit quan trọng nhất bạn cần phải có được. Vừa gây sát thương tốt cùng khả năng phòng ngự ấn tượng. Kết hợp cùng một số unit khác hệ Thách Đấu càng khiến cô nàng này trở nên mạnh mẽ. Khi không có thì hãy sử dụng các quân cờ Vệ Sĩ như Darius, Poppy cũng khá hiệu quả. 

Xem thêm: Doinb chia tay FunPlus Phoenix – Nghi vấn quy tụ với Tarzan tại LNG

Tiến tới giai đoạn giữa của ván đấu, phải bổ sung gấp Samira nhằm đạt được mốc 4 Thách Đấu. Nhờ lượng tốc độ đánh cộng thêm khá nhiều, đội hình bạn sẽ gây damage cực tốt đấy. Đặc biệt nếu Warwick lên được 2 sao sớm, cần phải dồn item cho tướng này. Là phương án tốt giữ hộ trang bị cho Yone ở giai đoạn sau.

Về cuối trận, hãy cố gắng có được Fiora và Yone để đạt cột mốc 6 Thách Đấu. Nếu team bạn mong manh thì nên bổ sung thêm Braum để gia tăng khả năng chống chịu. Có được Kai’Sa bạn nên thế chỗ cho những quân cờ như  Warwick, Quinn. Sắp xếp đội hình để Yone đứng kế bên Leona nhằm để cho Yone hưởng lợi chỉ số phòng ngự, trụ lại giao tranh tốt.

Xem ngay: Bảng xếp hạng VCS Mùa Đông 2021 hôm nay

Còn đối với việc nâng cấp Hextech, tốt nhất hãy lựa chọn En Garde với hiệu ứng cấm đánh đối thủ trong vài giây. Bên cạnh đó thì những nâng cấp như Ấn Thách Đấu và Trái Tim cũng không hề tồi chút nào. Kết hợp tốt khi bạn sở hữu cả Yuumi cùng Jayce là đã có sẵn 2 Ấn Thách Đấu rồi.

yone

Cuối cùng về mặt trang bị, thì Giáp Thiên Thần sẽ là trang bị trấn phái dành cho Yone. Hai vị trí chủ lực còn lại bạn nên ghép Diệt Khổng Lồ cùng Cuồng Cung Runaan. Đôi khi Huyết Kiếm và Cung Xanh cũng là phương án tốt khi không có item rơi.

Việc đạt mốc 6 Thách Đấu thì đội hình đã có lượng tốc độ đánh rất lớn. Thế nên việc ghép Cuồng Đao Guinsoo cho Yone là không cần thiết. Hai đỡ đòn chống chịu Leona và Braum nên có  Áo Choàng Gai khi ở giai đoạn sau trận đấu. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here