Riot Games chuẩn bị ra tay chỉnh sửa điểm Thần Hỏa bất hợp lý

0
2337
Chỉnh sửa điểm Thần Hỏa LMHT
Chỉnh sửa điểm Thần Hỏa LMHT

Một số điểm Thần Hỏa trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại hiện đang quá khó đối với game thủ. Riot Games đã phát hiện ra điểm bất hợp lý và đang có kế hoạch chỉnh sửa.

Đến hiện tại thì tính năng Thần Hỏa trong Liên Minh Huyền Thoại đã ra mắt được 1 năm. Tuy nhiên tính năng này hiện đang có nhiều điểm khá bất hợp lý và khiến Riot Games không hài lòng. Cụ thể là một số thành tựu Thần Hỏa đang tỏ ra quá khó để các game thủ có thể đạt được. Đồng thời chúng cũng không thực sự phù hợp với tính chất của tướng hoặc kỹ năng. Vậy nên mới đây, Riot Rovient – thành viên cao cấp của hội thiết kế sự kiện Liên Minh Huyền Thoại đã chia sẻ rằng họ đang có kế hoạch chỉnh sửa nhiều điểm Thần Hỏa.

Kế hoạch chỉnh sửa điểm Thần Hỏa
Kế hoạch chỉnh sửa điểm Thần Hỏa
Kế hoạch chỉnh sửa điểm Thần Hỏa

Cụ thể thì Riot Rovient đã chia sẻ như sau:

“Tôi vừa nhìn vào dữ liệu của Thần Hỏa bộ I, một vài điểm chỉ tăng 1 thành tựu mỗi 2-3 trận mà thôi. Các bạn cảm thấy sao về những điểm Thần Hỏa đó? Vui sướng vì đạt được thành tích hay quên luôn nó có tồn tại?

Ví dụ: Đạt Double Kill trong thời gian dùng chiêu cuối của Samira. Hoảng Sợ nhiều đối thủ với chiêu cuối Fiddlesticks. Dùng chiêu cuối Nami Hất Tung 3 tướng. Hạ gục tướng địch với chiêu cuối của Diana.

Nếu tôi quyết định rằng một vài điểm Thần Hỏa quá khó để thực hiện, các bạn có phiền khi chúng bị thay đổi không? Nó sẽ giúp cho Thần Hỏa trở nên tốt hơn nhưng quá trình trước đó của bạn sẽ không còn ý nghĩa lớn nữa.

Điều này cũng có nghĩa là cách thức đạt được thành tựu Thần Hỏa sẽ thay đổi. Điểm có thể chỉnh sửa sẽ là: Thần Hỏa của Jhin đổi thành số lần nảy thứ tư lên tướng địch từ chiêu Q – Lựu Đạn Nhảy Múa. Trước đó chỉ tính lần nảy gây tối đa sát thương mà thôi.

Một vài thay đổi quá lớn sẽ khiến cho điểm Thần Hỏa cũ bị bỏ hoặc làm lại. Ví dụ như thay vì lấy mạng thì điểm Thần Hỏa mới sẽ tính số lần bạn dùng chiêu cuối của Diana trúng nhiều tướng địch”.

Theo chia sẻ trên của Riot Rovient, có thể thấy rằng Riot Games đang có dự định ra tay chỉnh sửa rất nhiều điểm Thần Hỏa bất hợp lý. Và những cái tên như: Jhin, Fiddlesticks, Samira, Diana, Nami hiện đang nằm trong tầm ngắm của Riot. Không chỉ thế, thậm chí có một số thành tựu sẽ được làm mới hoàn toàn.

Diana và một số tướng sẽ được chỉnh sửa điểm thần hỏa

Nhắc đến sự bất hợp lý của tính năng Thần Hỏa, điển hình nhất phải kể đến chiêu cuối Trăng Mờ của Diana. Đây là chiêu thức mà cô nàng thường sử dụng để gom thật nhiều tướng địch nhất có thể. Việc tạo ra Thần Hỏa ghi nhận điểm hạ gục đã khiến cho người chơi vừa khó thực hiện lại không công nhận các thành tích đáng tự hào của game thủ. Điều này hoàn toàn không tốt chút nào đối với cộng đồng người chơi LMHT nếu nó cứ tiếp tục kéo dài.

Điểm thần Hỏa của Diana rất khó đạt được

Hy vọng sau chia sẻ này của Riot Rovient thời gian tới Riot Games sẽ nhanh chóng rà soát và chỉnh sửa toàn bộ những điểm Thần Hỏa đang bất hợp lý. Chỉ có như vậy mới có thể khiến nó xứng với số tiền mà người chơi đã bỏ ra. Có lẽ khi đã nhận ra điểm bất hợp lý này thì thời gian để Riot chỉnh sửa sẽ không còn quá lâu.

Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ tất cả những tin tức mới nhất có liên quan đến tựa game Liên Minh Huyền Thoại tại mục Tin tức LMHT của chuyên trang thể thao Vnesport247. Mời các anh em game thủ đừng bỏ lỡ những bài viết mới nhất mỗi ngày của chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here