Thiên Khôi Group ra mắt đội AOE Thiên Khôi eSport

0
52

Tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt đội AOE Thiên Khôi eSport, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng AOE Việt Nam.

Tập đoàn Thiên Khôi Group giới thiệu đội AOE Thiên Khôi eSport

Tối nay (19.7), tập đoàn bất động sản Thiên Khôi Group đã tổ chức lễ ra mắt đội AOE Thiên Khôi eSport, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng AOE Việt Nam. Đây là sự kiện được cộng đồng AOE Việt dành sự quan tâm rất lớn.

Thiên Khôi Group ra mắt đội AOE Thiên Khôi eSport - 1017027344

( Ảnh: Gametv )

Thành viên đáng chú ý trong đội AOE Thiên Khôi eSport

Theo thông báo từ Thiên Khôi, đội AOE Thiên Khôi eSport sẽ có sự tham gia của những thành viên đáng chú ý. Đầu tiên là BLV Huyền Thoại G_man, người đã gắn bó với cộng đồng AoE Việt trong suốt hơn 10 năm qua và luôn là người thổi hồn cho các trận đấu AoE. Sự kinh nghiệm và đam mê của G_man sẽ là một mảnh ghép không thể thiếu để Thiên Khôi Esports phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Người được chọn làm đội trưởng của Thiên Khôi Esports là THIÊN KHÔI_Cam Quýt, một chàng trai đến từ Xuân Hòa – Phúc Yên – Vĩnh Phúc. Mặc dù anh từng được biết đến là “ông vua về nhì,” nhưng với vai trò mới này và trọng trách lớn của mình, liệu anh có thể đổi vận để đạt được các danh hiệu mới cùng với đội Thiên Khôi Esports hay không? Chỉ có thời gian mới trả lời cho sự quyết tâm của Cam Quýt và cả đội Thiên Khôi Esports.

Tiền vệ triển vọng trong đội AOE Thiên Khôi eSport

Một tài năng trẻ nổi bật của Việt Nam, THIÊN KHÔI_2K1 Bắc Ninh, cũng đã gia nhập vào đội hình Thiên Khôi Esports. Cậu bé này đã có những tiến bộ đáng kể trong nửa đầu năm 2023 và được coi là một trong những tài năng trẻ hàng đầu của cộng đồng AoE Việt Nam. Với sự trẻ trung và tự tin của mình, 2K1 Bắc Ninh sẽ là một con át chủ bài để cùng với đội trưởng Cam Quýt chinh phục các cột mốc và đỉnh cao mới trong cộng đồng AoE Việt Nam.

Kỳ vọng và triển vọng của đội AOE Thiên Khôi eSport

Việc thành lập clan Thiên Khôi với các thành viên trên không phải là điều bất ngờ, tuy nhiên cộng đồng vẫn dành những lời chúc mừng và chúc may mắn cho clan mới này. Cùng với đó, nhiều người đã đặt kỳ vọng vào sự phát triển mạnh mẽ hơn của cộng đồng AoE Việt Nam trong tương lai.

Hiện tại, clan Thiên Khôi vẫn chưa công bố đầy đủ đội hình của mình. Tuy nhiên, với sự góp mặt của Cam Quýt, 2k1 Bắc Ninh và đặc biệt là Gman, Thiên Khôi không giấu tham vọng chinh phục bản đồ 4vs4 Random. Dự kiến trong thời gian sắp tới, cộng đồng AoE Việt sẽ có nhiều trận đấu 4vs4 hơn. Đây cũng là một tin vui cho các game thủ, và Cam Quýt đã tiết lộ điều này sau khi gia nhập vào đội AOE Thiên Khôi eSports.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here