Top 4 Carry “Gank cả team” của LPL tại CKTG năm nay

0
1017

4 Gương mặt đại diện LPL là những nhân tố sở hữu trong mình một phong cách thi đấu riêng. Hội tụ một điểm chung rất đặc biệt, đó là đều sở hữu những ngôi sao siêu mạnh trong đội hình. 

LNG thành công giành được chiếc vé cuối cùng tham dự CKTG 2021. Khi đánh bại WE với tỷ số 3-1. Những đại diện ưu tú của LMHT Trung Quốc nắm chắc tấm vé tham dự CKTG 2021. Đó là FPX, EDG, RNG và LNG. Cho dù là hạt giống số 4 của LPL, buộc LNG phải xuất phát từ vòng Khởi động. Nhưng với thực lực hiện có của các tuyển thủ đội LNG. Thì việc bứt phá để tiến sâu vào vòng Bảng không phải là vấn đề quá lớn đối với đội tuyển. 

Xem thêm: Vex khắc chế cực gắt Yasuo với Bộ kỹ năng ” siêu mạnh” 

Các hạt giống FPX, EDG, RNG và LNG đều là những đội hình đại diện cho giải đấu LPL. Trên thực tế, xét về tình hình thực lực hiện tại và phong cách chung. Thì mỗi đội đều mang trong mình những nhân tố riêng biệt. Vậy nên hãy cùng xem qua những tuyển thủ carry chính và phong cách của từng đội tuyển.

FPX:  Doinb ”Gank còng lưng”

Mục đích cơ bản của lối chơi FPX là biến mid laner trở thành công cụ để hỗ trợ đồng đội. Hay một carry chính để kết thúc trận đấu sớm. Cho dù được gọi carry chính hay công cụ thì chắc chắn rằng. Doinb vẫn là người chơi đường giữa đang cho thấy sự đa năng và hiệu quả của mình. Ở vị trí có lợi thế về địa hình nên dù là đường dưới, đường trên hay khu vực rừng. Thì mid laner luôn là người tiếp cận một cách nhanh chóng. Và tạo thêm nhiều lợi thế cho đồng đội.

Xem ngay: Chi tiết phiên bản cập nhật 11.18 LMHT

Để có thể vận hành được lối chơi hỗ trợ đồng đội ở mọi tuyến. Cần sự phối hợp chính xác ở các vị trí khác. Nếu như có sai sót, các lane khác cũng bị chệch nhịp và mất dần lợi thế. Tuy nhiên, chỉ cần có Doinb trong đội hình. Mọi chuyện đều trở nên dễ dàng bởi khả năng phán toán tình hình, đọc mạp siêu đẳng của mình.

RNG: Win Lane – Win Game

Phong cách chơi của RNG đã hoàn toàn thay đổi khi Xiaohu trở thành người đi đường trên. Hiện tại RNG rất coi trọng việc win lane ở giai đoạn đầu game. Để từ đó có thể lăn cầu tuyết sớm và win game một cách nhanh chóng. Một khi có thể đẩy thắng được lane trên. Thì Top Xiaohu sẽ dễ dàng gây ảnh hưởng của mình đến các lane khác. Sự kết hợp cùng xạ thủ GALA là vô cùng xuất sắc. Tạo ra nhiều thành tích ngoạn mục đến từ Xiaohu. Vì vậy, sau khi hoàn thành vòng rừng của mình thì Ming sẽ chăm lo cho lane top. Trường hợp rơi vào tình huống không thể thắng đường sớm. Thì sẽ trông cậy vào GALA, đạt tới ngưỡng sức mạnh cần thiết. 

Xem thêm: Code Game Top War mới và chất lượng nhất 2021

EDG: Scout – Double C 

Scout là gương mặt nắm giữ mid laner đang có phong độ cực cao.Chiến thuật Double C là chiến thuật được EDG thường xuyên sử dụng. Còn được gọi là đội hình sở hữu hai carry chủ lực. Để đạt hiệu quả tốt nhất khi dùng chiến thuật, thì buộc ít nhất có 2-3 người phải hy sinh lợi ích. Cố gắng dồn, nâng vàng kinh nghiệm nhiều nhất có thể để nuôi carry. Từ đó xây dựng tiền đề cố định và đi đến chiến thắng. 

Từ mùa giải 2018-2019, thời điểm này cái tên DragonX đã dần trở thành đội tuyển có lối đánh combat tốt nhất. Khi khu vực LPL có sự gia nhập của Deft, PawN và EDG. Vậy nên EDG đã rất chú trọng đến chiến thuật Double C làm trung tâm. Hơn nữa về hiệu quả của lối chơi này mang lại rất tốt. Nên EDG đã biến chiến thuật thành công cụ chiến thắng trên những trận đấu

Xem thêm: Tổng hợp Code game Huyền Thoại Hải Tặc mới nhất tháng 8/2021

Đặc biệt mùa năm nay cùng với sự góp mặt của tuyển thủ 2000. Đã khiến cho EDG tìm ra đường lối chiến thắng mới, khi sự kết hợp vô cùng ăn ý với đàn anh Scout. Tạo ra một cặp trời sinh carry Mid-Ad siêu đỉnh ở LPL mùa giải 2021. Nói chung về bản chất và phong cách của EDG không có nhiều thay đổi. Vẫn tiếp tục đề cao lối chơi giao tranh tổng. Và chú trọng xây dựng lối chơi lấy hai carry làm chủ lực, tâm điểm đó là Scout và Viper. 

LNG: Nòng cốt Tarzan

Phong độ của Tarzan đặc biệt ảnh hưởng rất nhiều đến LNG. Vị trí nòng cốt hiện tại của Tarzan khá giống với Kanavi ở đội tuyển JDG mùa giải 2020. Những trận đấu của đội hình LNG đều thể hiện tốt nhờ những màn thể hiện rất phong độ của Tarzan. Nhưng nếu Tarzan bị hạn chế thì LNG rất khó vận hành lối chơi tốt. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng Icon và ALe cũng đã chơi rất tốt ở giải đấu mùa hè LPL. Tuy vậy, vẫn xem kỹ lối chơi của Icon và Ale có phong độ như nào. Trong giải vô địch thế giới sắp tới, đặc biệt là khi đối đầu với các tuyển thủ rất mạnh từ thế giới. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất

Xem ngay: Giftcode Liên quân Mobile mới và chất lượng nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here