Cách khắc chế Airi liên quân hiệu quả nhất 2021

0
1344
khắc chế airi

Cô nàng Airi được ví như vị thần yasuo trong liên minh huyền thoại. Với những chiêu thức khá giống nhau, hất tung và lả lướt. Sở hữu độ cơ động linh hoạt rất nhạy bén có thể sánh vai cùng với vị tướng Nakroth. 

Cô nàng Airi là vị tướng thứ 43 trong Liên Quân Mobile mang trong mình dòng máu võ thuật. Ẩn sâu trong mình là một ninja rồng có nhiều chiêu biến hóa chạy nhảy. Cô nàng thông minh, nhanh nhảu như thế này khiến bạn khá khó chịu đấy. Dưới đây chúng tôi sẽ tìm cho ra cho bạn cách khắc chế Airi hiệu quả nhất hiện nay.

khắc chế airi

Ưu điểm của cô nàng Airi

  • Là vị tướng có chiêu thức cơ động rất cao.
  • Có khả năng khống chế cực tốt.
  • Dễ dàng tấn công áp sát kẻ địch.
  • Cùng khả năng dồn sát thương vô cùng ổn định.

Nhược điểm của vị tướng Airi

  • Vị tướng này khá khó chơi, cần luyện tập nhiều.
  • Vào đầu game cô nàng Airi hơi yếu.

Để khắc chế cô nàng Airi hiệu quả nhất

khắc chế airi

Cách 1: Khống chế Airi

Đây được xem là một cách thông dụng nhất trong Liên Quân Mobile. Thế nhưng đây là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả. 

Hầu hết các vị tướng sát thủ đều sợ hãi sự khống chế cứng. Cô nàng Airi không có chiêu thức hóa giải như Triệu Vân thế nên rất dễ bị ra đi khi bị dính khống chế.

Xem thêm: Khắc chế Richter toàn diện ở mùa giải Liên Quân 2021

Cách 2: Gank và hạ gục tướng Airi

Làm giảm đi lượng sức mạnh của Airi là điều rất cần thiết. Vậy nên các bạn phải thường xuyên gank và hạ gục cô nàng này. 

Nếu khoảng thời gian đầu game mà cô nàng bị thọt thì Airi sẽ khó có thể hỗ trợ cho đồng đội trong giao tranh. Khả năng ám sát các mục tiêu chủ lực của team bạn cũng giảm bớt đi.

Cách 3: Né các chiêu thức của Airi

Nếu các bạn biết cách né được Kiếm Khí cùng Long Kiếm của Airi thì xem như đã thoát khỏi tầm sát khí của Airi.

Lúc này bạn nên chiếm lấy thời cơ quay lại trả sát thương. Nhưng cũng cần phải cân nhắc bởi sức mạnh của mình tại thời điểm đó nhé.

Cách 4 : Chọn các tướng khắc chế Airi

Bạn nên lựa chọn các loại tướng dưới đây:

– Các vị tướng có khả năng cơ động cao. Lấy độc trị độc cũng có khả năng rất hiệu quả. Bởi vị tướng Airi cực kỳ cơ động, vậy nên sử dụng tướng cơ động là cách kiềm chân được cô nàng.

Một số gợi ý như : Nakroth; Zuka; Liliana…

khắc chế airi

– Sử dụng tướng khống chế, Hp trâu bò. Khả năng trụ đường tốt và chờ đồng đội đến gank là điều rất cần thiết. Các vị tướng có khả năng khống chế và có độ trâu nhất định sẽ là sự lựa chọn tốt. Như: Lữ Bố; Wonder Woman; Xeniel;…

khắc chế airi

– Vị Tướng trợ thủ, sức bảo kê tốt. Cô nàng Airi là vị sát thủ chuyên ám sát chủ lực của team, như: xạ thủ, pháp sư. Vậy nên cần có một vị tướng bảo kê tốt cho sát thương chủ lực. Như : Toro; Alice;Mina;…

Cách 5: Khắc chế Airi qua trang bị

Các trang bị có khả năng chống chịu như: Áo choàng băng, Giáp hộ mệnh. Rất phù hợp cho đấu sĩ, xạ thủ và sát thủ. Nếu là Pháp sư thì bạn nên lên Trượng Bùng Nổ. Không phải để phòng thủ mà chủ yếu dùng làm chậm khi cô nàng Airi tấn công.

Xem thêm: Gen.G chiêu mộ Peanut, chuẩn bị công bố thỏa thuận Chovy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here