Chơi Yuumi Đường trên vẫn có thể leo tới rank Đại Cao Thủ

0
1096

Kể từ khi ra mắt, Yuumi luôn gắn liền với vai trò hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại. Chú mèo này thậm chí còn trở thành một “meme” với lối chơi khá lười đeo bám đồng đội nên chúng làm đủ mọi việc như gây sát thương, phá trụ, hạ gục đối thủ … Nhiều người còn đùa rằng chỉ cần chơi với Yuumi một tay là đủ.

Tuy nhiên mới đây, một game thủ có tên Zolazy trong game đã khiến cộng đồng LoL phải ngất ngây khi vươn lên bậc Đại Kiện Tướng với màn chơi đường trên của Yuumi. Thực tế, khi nghe đến chế độ chơi này, người ta sẽ nghĩ đến rất nhiều lý do khiến Yuumi gặp bất lợi ở vị trí đường trên. Vì vậy, đường trên của Yuumi đối với nhiều người chơi chẳng khác gì phá game.

Vậy điều gì khiến lối chơi đường trên của Yuumi kiểu này hiệu quả đến vậy? Nguyên nhân lớn nhất nằm ở việc anh chàng này biết “chọn mặt gửi vàng” nhưng lại kèm cặp đồng minh mạnh để áp đảo ở giai đoạn giữa trận. Từ phần của Zolazy, đường trên của Yuumi không thực sự quá khác biệt so với việc chơi hỗ trợ. Điểm mạnh duy nhất của chế độ chơi này là nó giúp Yuumi được tổ đội trước khi Hỗ trợ đạt ngưỡng sức mạnh cao.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2022 hôm nay

Anh chàng này cũng cho biết thêm, sau khi Yuumi đạt cấp độ 6, cô ấy sẽ bám sát đồng minh của mình để có sát thương cao để “càn quét” bản đồ và giành lợi thế. Trong khi đó, lượng tài nguyên từ lính đường trên sẽ được trao cho những người chơi chính khác và giúp họ có sức mạnh hơn đội địch. Nếu mọi việc suôn sẻ, 3 vị trí dẫn đầu của đội sở hữu Yuumi sẽ mạnh hơn rất nhiều ở giai đoạn giữa trận và lăn cầu tuyết trên đường đến chiến thắng.

Đối với những người đồng đội tốt nhất của Yuumi Top, những người đi rừng có thể lao vào và gây sát thương lớn là tốt nhất. Những cái tên như Kayn, Kha’Zix, hay thậm chí là Talon phù hợp với tiêu chí trên khi Yuumi giúp họ gây sát thương cực tốt. Ngoài ra, Yuumi cũng rất thích hợp khi kết hợp với các xạ thủ hoặc tướng đường giữa khác nhau.

Tất nhiên, để chơi tốt Yuumi ở đường trên, bạn cần phải có một Người Đi Rừng thực sự hiểu và phối hợp nhịp nhàng với bạn. Vì vậy, nó chỉ phù hợp với những cặp đôi thường chơi đôi, khuyến cáo không nên sử dụng khi chơi solo. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem ngay: Đội hình Tahm Kench ĐTCL “hack đồ” cực kỳ đáng chơi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here