Hướng dẫn game thủ cách lên đồ Mordekaiser mùa 11 hiệu quả nhất

0
1738
cách lên đồ mordekaiser mùa 10 hay nhất
Cách lên đồ Mordekaiser mùa 10 hay nhất

Tại mùa 10, Mordekaiser chính là một trong những lựa chọn mạnh nhất. Với bộ kỹ năng mạnh mẽ kết hợp cùng nhiều lợi thế vượt trội, Mordekaiser hiện tại chính là vị tướng hoàn hảo giúp người chơi leo rank cực hiệu quả. Tuy nhiên, không phải người chơi nào cũng biết cách lên đồ để anh chàng này tối ưu được sức mạnh. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các game thủ cách lên đồ Mordekaiser mùa 10 mới nhất.

Tìm hiểu bảng ngọc Mordekaiser mới nhất

Bảng ngọc là một trong các yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi tướng. Tại mùa 10, chúng ta có bảng ngọc Mordekaiser Top như sau:

Nhánh ngọc chính Chuẩn xác:

  • Chinh Phục: Cho phép Mordekaiser tích lũy điểm cộng dồn Chinh Phục, khiến kỹ năng và đòn đánh cơ bản của anh ta có thể gây thêm sát thương lên tướng địch. Đồng thời hồi máu lại cho bản thân khi đủ 10 điểm cộng dồn.
  • Đắc Thắng: Khi Mordekaiser tham gia vào một cuộc chiến (giết hoặc hỗ trợ), ngọc này sẽ cho anh ta thêm 20 vàng. Đồng thời hồi cho Mordekaiser 12% lượng máu đã mất.
  • Huyền Thoại: Tốc độ đánh: Huyền Thoại sẽ được cộng dồn thông qua việc hạ gục tướng hoặc quái trong trò chơi. Điều này sẽ tăng thêm tốc độ đánh cho Mordekaiser.
  • Chốt Chặn Cuối Cùng: Giúp tăng thêm sát thương cho tướng khi lượng máu của Mordekaiser giảm xuống dưới 60%. Đạt tối đa khi máu còn 30%.
Bảng ngọc Mordekaiser mới nhất
Bảng ngọc Mordekaiser mới nhất

Nhánh ngọc phụ Áp Đảo:

  • Vị Máu: Giúp tăng khả năng chống chịu của Mordekaiser. Vị Máu sẽ tăng máu cho tướng khi hắn gây sát thương lên tướng địch.
  • Thợ Săn Tham Lam: Hồi máu cho mỗi sát thương từ sát thương gây ra bởi các kĩ năng của Mordekaiser.

Chi tiết cách lên đồ Mordekaiser mùa 10

Để thực hiện các hướng dẫn chơi Mordekaiser một cách hiệu quả, điều đầu tiên game thủ cần làm chính là lên đồ cho anh chàng này thật đầy đủ. Mỗi một giai đoạn Mordekaiser sẽ có những trang bị cần thiết khác nhau. Để có cách chơi Mordekaiser bất bại, hãy trang bị cho vị tướng này các trang bị như sau nhé.

Trang bị khởi đầu

Chúng ta có cách lên đồ Mordekaiser mùa 10 với những trang bị khởi đầu như sau:

Khiên Doran

LoL Doran's Shield

Theo các hướng dẫn chơi Mordekaiser để anh chàng này đi đường trên hiệu quả thì việc có nhiều máu rất quan trọng. Bắt đầu sớm với Khiên Doran sẽ giúp bạn có thêm nhiều lợi thế trước đối thủ. Khiên Doran cho phép Mordekaiser gây thêm sát thương lên lính, giúp anh ta farm tốt hơn. Nó có thể hồi 6 máu cho tướng sau mỗi 5 giây và giúp Mordekaiser trụ lại ở đường trên trong thời gian dài.

Bình máu

Một vật phẩm quan trọng khác giúp Mordekaiser an toàn ở đường trên trong thời gian dài chính là Bình máu. Trang bị này có chi phí thấp nhưng có thể hồi 150 máu trong vòng 15 giây. Sau khi mua Khiên Doran, số vàng còn lại người chơi nên dùng để mua Bình máu mới chính là cách lên đồ Mordekaiser mùa 10 đúng đắn nhất.

Trang bị thiết yếu

Mặc dù là tướng mạnh, nhưng để Mordekaiser phát huy tối đa sức mạnh người chơi không thể bỏ qua các trang bị cần thiết cho anh chàng này. Danh sách các trang bị thiết yếu cho Mordekaiser như sau:

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

LoL Liandry's Anguish

Đối với một tướng chống chịu như Mordekaiser, Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry chính là vật phẩm vô cùng cần thiết. Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry sẽ giúp hắn gây thêm sát thương theo thời gian lên những kẻ địch nằm trong bán kính tấn công. Hiệu ứng của vật phẩm sẽ được kích hoạt ngay khi Mordekaiser bắt đầu với bất kỳ kỹ năng nào, làm tăng thêm tính linh hoạt cho trang bị.

Không chỉ có hiệu ứng gây sát thương mà Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry còn là vật phẩm cốt lõi của Mordekaiser. Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry với khả năng cộng thêm 300 máu và 75 sức mạnh phép thuật chính là món đồ không thể thiếu với một tướng phụ thuộc vào máu như Mordekaiser.

Trượng Pha Lê Rylai

LoL Rylai's Crystal Scepter

Đây là món trang bị tiếp theo giúp tăng sức mạnh cùng sức mạnh phép thuật cho Mordekaiser. Trượng Pha Lê Rylai sẽ cho Mordekaiser 300 máu và 90 sức mạnh phép thuật. Nội tại Duy Nhất sẽ làm giảm 20% tốc độ trong 1 giây khi mục tiêu trúng kỹ năng của Mordekaiser. Giúp Mordekaiser có thể truy đuổi và tóm được đối thủ trước khi chúng chạy trốn. Đây chính là vật phẩm vô cùng quan trọng nếu bạn muốn Mordekaiser phát huy hết khả năng của mình.

Giày Thủy Ngân

LoL Mercury's Treads

Ở giai đoạn đầu, Giày Thủy Ngân chính là lựa chọn cần thiết cho Mordekaiser. Giày Thủy Ngân giúp tăng tốc chạy + 45 tốc độ di chuyển. Đồng thời, Giày Thủy Ngân cung cấp thêm 25 Kháng Phép giúp giảm sát thương gây ra từ các kỹ năng của đối thủ.

Trang bị cuối game

Ở cuối game, người chơi cần trang bị cho Mordekaiser các vật phẩm sau:

Đồng Hồ Cát Zhonya

LoL Zhonya's Hourglass

Trong trận đấu, Mordekaiser có thể sẽ phải nhận rất nhiều sát thương. Và tăng cường sức mạnh cho tướng là việc làm rất cần thiết. Tuy nhiên, đó không phải là cách hiệu quả nhất để chống lại kẻ thù.

Trang bị Đồng Hồ Cát Zhonya không chỉ tăng thêm 75 sức mạnh phép thuật cho tướng mà còn cung cấp cho Mordekaiser 45 lớp giáp giúp giảm sát thương vật lý từ đối thủ. Ngoài ra, vật phẩm này còn giúp giảm 10% thời gian hồi chiêu. Cho phép Mordekaiser sử dụng kỹ năng với tốc độ nhanh hơn.

Giáp Tâm Linh

LoL Warmog's Armor

Đây là một món đồ hoàn hảo cho Mordekaiser. Giáp Tâm Linh có nhiều điểm tăng chỉ số sẽ khiến cho vị tướng này trở nên cực kỳ mạnh mẽ và khó bị hạ gục.

Giáp Tâm Linh giúp + 450 máu, + 55 kháng phép và + 100% khả năng hồi phục máu cơ bản. Vật phẩm này cũng giảm 10% thời gian hồi chiêu, cho phép Mordekaiser sử dụng kỹ năng của mình với tốc độ nhanh hơn.

Quỷ Thư Morello

LoL Morellonomicon

Một vật phẩm giúp Mordekaiser gây thêm sát thương lên tướng địch tiếp theo chính là Quỷ Thư Morello. Trang bị này sẽ tăng thêm máu và sức mạnh phép thuật cho Mordekaiser.

Quỷ Thư Morello +30 máu, +70 sức mạnh phép thuật. Nội tại Duy nhất gây sát thương phép lên những tướng địch còn dưới 40% máu trong 3 giây sẽ gây nên trạng thái Vết Thương Sâu. Trong thời gian này, tướng địch sẽ không nhận được bất kỳ đợt hồi máu nào.

Trên đây là cách lên đồ Mordekaiser mùa 10 hiệu quả nhất mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các game thủ. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các game thủ có thêm cách chơi Mordekaiser tốt nhất. Để theo dõi thêm nhiều thông tin hấp dẫn hơn nữa, các bạn đừng bỏ qua tin tức LMHT tại Vnesport247 nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here