Phát hiện tương tác ẩn Yone và Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại

0
3595
Tương tác ẩn yone và yasuo lmht
Tương tác ẩn Yone và Yasuo LMHT

Người Trở Về Từ Cõi Chết – Yone ngay khi đến Đấu Trường Công Lý đã gây nên nhiều phấn khích cho game thủ LMHT. Với cốt truyện có liên quan đến nhau, tương tác ẩn Yone và Yasuo cũng đã được Riot Games tạo ra. Vậy cụ thể tương tác này thực hiện như thế nào?

tìm hiểu tương tác ẩn yone và yasuo
Người chơi dùng tổ hợp Ctrl+3 để điều khiển hoạt ảnh của Yone và Yasuo

Để thực hiện tương tác đặc biệt Yone và Yasuo người chơi phải sử dụng đến tổ hợp phím Ctrl+3. Cụ thể, khi hai tướng này đang ở gần nhau bạn có thể điều khiển hoạt ảnh của cả hai bằng thao tác Ctrl 3 Yone và Yasuo. Lưu ý, để thực hiện thành công điều này, đối phương hoặc đồng minh sử dụng Yone (hoặc Yasua) cũng phải đang dùng Ctrl+3. Khi đó, bạn nhấn Ctrl+3 bên đối phương sẽ tự reset về trạng thái bắt đầu mới.

Nếu vẫn còn nghi ngờ về điều này, mời các bạn theo dõi nội dung video sau đây nhé:

Để dễ hiểu về tương tác ẩn này hơn, bạn có thể rủ bạn bè của mình cùng tạo một trận đấu tùy chọn. Sau đó cả 2 hãy chọn Yasuo và Yone. Khi vào trận, hãy để bạn của bạn sử dụng lện Ctrl+3 lên Yone (hoặc Yasuo), sau đó bạn đi tới gần và nhấn Ctrl+3. chắc chắn sẽ có điều bất ngờ xảy ra đấy.

Trên đây là thông tin về tương tác ẩn Yone và Yasuo và cách thực hiện. Sau khi đọc bài viết, các bạn đừng quên thử thực hiện tương tác này ngay nhé. Và để có thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác, đừng bỏ qua tin tức LMHT đến từ Vnesport247.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here