T1 chọn đối thủ KDF – Hứa hẹn trận đấu hấp dẫn giữa GEN vs DK

0
1038

Vòng tứ kết LCK Mùa xuân 2022 đã kết thúc với chiến thắng 3-2 cho Kwangdong Freecs. DRX thi đấu với thể lực sung mãn, nhưng với sự xuất sắc của FATE và Teddy, KDF vẫn là đội có chiến thắng chung cuộc để vào bán kết.

Khi trận tứ kết kết thúc, hai cặp bán kết được công bố. Vào ngày 26 tháng 3, T1 sẽ đối đầu với KDF. Ở trận bán kết còn lại, vào ngày 27 tháng 3, ĐKVĐ DWG KIA sẽ đối đầu với GEN.

Với vị trí nhất bảng LCK Mùa Xuân 2022, T1 được quyền chọn đối thủ vào bán kết. Và họ đã quyết định chọn KDF là đối thủ ở vòng sau.

Xem ngay: Lịch thi đấu vòng playoff LCK Mùa xuân 2022

Sau 2 trận thua Teddy ở vòng bảng, Hoit và Ellim sẽ lại đối đầu với những người đồng đội cũ ở T1. Ở trận lượt đi, Faker và các đồng đội đã dễ dàng đánh bại KDF với tỷ số 2-0. Ở trận lượt về, KDF đã gây ra rất nhiều khó khăn cho đương kim á quân LCK, nhưng họ vẫn không thể ngăn T1 phá kỷ lục của chính họ từ mùa hè 2015 và kéo dài chuỗi trận thắng của mình lên con số 15.

Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc so tài hấp dẫn giữa DK và GEN. Ở mùa giải năm nay, DK đã đánh mất vị trí là đội tuyển số 1 LCK sau khi loại Khan, BeryL và Ghost, trong khi GEN đã thay đổi đội hình và đạt được một số kết quả ấn tượng, đứng thứ hai trong giai đoạn vòng loại. Showmaker và đồng đội của mình cũng đã để thua GEN 2 lần, nhưng DK vẫn là một trong những đội mà bất kỳ đối thủ nào cũng phải dè chừng. Theo dõi vnesport247 để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nhất.

Xem thêm: Đội hình tiêu biểu LCK Mùa Xuân 2022 – T1 gây bất ngờ lớn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here