Faker đạt 2 MVP trong trận chiến với “ông lớn” GenG

0
1341

Phong độ của T1 thật khiến các fan hâm mộ không thể lường trước được. Họ bất ngờ thua trước Afreeca Freecs nhưng lại đại thắng trước “ông lớn” GenG. Trận chiến T1 vs GenG đã khẳng định sức mạnh của Faker và các đồng đội.

Trận chiến giữa T1 vs GenG được xem là trận đấu đầy duyên nợ giữa 2 đội tuyển. 2 “ông lớn” trong nền LMHT Hàn Quốc đang có thấy phong độ khác nhau ở mùa giải năm nay. Trong khi GenG đang được coi là đội tuyển mạnh nhất khi dẫn đầu bảng đấu với 7 chiến thắng. Còn T1 đang đứng ở vị trí thứ 6 sau nhiều sai lầm ở các lượt trận trước.

Tại ván đấu đầu tiên, cả 2 đội đều hướng đến những vị tướng có khả năng dồn sát thương nhanh và mạnh vào mục tiêu. Trong thời gian đầu ván, hai đội thi đấu khá là “ăn miếng trả miếng”. Phải đến phút thứ 30, Cuzz chết một cách vô duyện khiến GenG có lợi thế trước baron. Tuy nhiên, 4 thành viên còn lại của T1 vẫn làm quá tốt. Khiến GenG mất tới 4 người tại hang 3ron. Từ đó T1 đã kết thúc ván 1 sau một pha giao tranh rất mãn nhãn cho người hâm mộ.

Sang ván đấu thứ 2, T1 vẫn cho thấy khả năng giao tranh tuyệt vời của mình kể cả khi thiếu người. Ở phút 17, tại pha tranh chấp rồng. Những pha cấu máu trước giao tranh của Ziggs quá chất lượng khiến đội hình GEN.G bị làm mềm. Và cuối cùng GenG phải mất đến 4 người và mất luôn thế trận về tay T1. Có được lợi thế lớn, T1 tiếp tục lăn quả cầu tuyết của mình ở pha hang 3ron và hủy diệt đối thủ. Chiến thắng áp đảo 2-0 được đội tuyển ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng giúp T1 lấy lại tinh thần. Và tiếp tục nuôi hy vọng vào vòng playoff.

Với chiến thắng này càng khẳng định sức mạnh của Faker và đồng đội. Faker với 2 MPV của mình, đã giúp T1 lấy lại phong độ cũng như thứ hạng trên bảng xếp hạng LCK mùa hè 2021. Hãy tiếp tục theo dõi vnesport247 để cập nhật nhưng tin tức mới nhất nhé.

Xem thêm: SofM cầm Lee Sin đè bẹp đối thủ trong trận đấu SN vs OMG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here