Giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5: Đăng ký ngay để trổ tài và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn!

0
66

GPlay và GTV thông báo về việc mở đăng ký giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5 với tổng giải thưởng lên đến 30.000.000 VNĐ. Không giới hạn trình độ và độ tuổi, giải đấu này hứa hẹn là sân chơi hấp dẫn và đầy cạnh tranh cho các game thủ AoE bán chuyên. Đừng bỏ lỡ cơ hội để trổ tài và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn, hãy đăng ký ngay!

Giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5: Trổ tài và giành lấy phần thưởng hấp dẫn!

GPlay và GTV đã thông báo về việc mở đăng ký giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5, tạo cơ hội cho các game thủ AoE bán chuyên trổ tài và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn. Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 30.000.000 VNĐ, giải đấu này hứa hẹn là một sân chơi đầy cạnh tranh và hấp dẫn.

Giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5: Đăng ký ngay để trổ tài và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn! - 408135438

( Ảnh: Gametv )

Không giới hạn trình độ và độ tuổi, giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5 sẽ là nơi các VĐV bán chuyên có thể thể hiện tài năng của mình. Tuy nhiên, các VĐV chuyên nghiệp và VĐV đang tham gia giải đấu cao hơn là The Community Pro League sẽ không được tham gia vào giải đấu Semi-Pro League mùa 5 này.

Giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5: Đăng ký ngay để trổ tài và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn! - -680459696

( Ảnh: Gametv )

Thể thức thi đấu của giải đấu sẽ là Solo Random. Ban tổ chức sẽ tổ chức vòng sơ loại, trong đó các VĐV sẽ thi đấu loại trực tiếp để chọn ra 16 VĐV xuất sắc nhất để tiến vào vòng League. 16 VĐV này sẽ được chia thành 4 bảng, mỗi bảng 4 VĐV thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 VĐV xuất sắc nhất từ mỗi bảng vào tứ kết. Từ đó, các VĐV sẽ tiếp tục thi đấu để chọn ra những người đi tiếp vào vòng bán kết và chung kết.

Thời gian và cách thức tham gia giải đấu

Thời gian mở đăng ký giải đấu sẽ từ ngày 01.03.2024 đến ngày 13.03.2024. Showmatch sẽ được tổ chức vào ngày 12.03.2024 và thời gian thi đấu chính thức sẽ diễn ra từ ngày 14.03.2024 đến ngày 27.03.2024. Tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức trực tuyến trên nền tảng GPlay.

Để tham gia giải đấu, các game thủ chỉ cần đăng ký qua hệ thống của GPlay và GTV. Giải đấu không giới hạn trình độ và độ tuổi, tất cả các VĐV bán chuyên đều được chào đón tham gia. Đây là cơ hội tuyệt vời để các game thủ AoE bán chuyên trổ tài và thể hiện khả năng của mình.

Giải thưởng hấp dẫn cho giải đấu

Giải thưởng cho giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5 là rất hấp dẫn. Vô địch sẽ nhận được 4.000.000 VNĐ tiền mặt, khung chứng nhận GTV và các phần quà hiện vật. Á quân sẽ nhận được 2.000.000 VNĐ tiền mặt, khung chứng nhận GTV và các phần quà hiện vật. Hạng 3 và hạng 4 sẽ nhận được 1.000.000 VNĐ tiền mặt, khung chứng nhận GTV và các phần quà hiện vật.

Ngoài ra, còn có giải thưởng dành cho khán giả theo dõi trực tiếp trên livestream, với tổng cộng 10.000 giftcode AoE GPlay. Điều này tạo thêm sự hứng thú và tương tác cho cộng đồng người hâm mộ AoE Việt Nam.

Phát sóng độc quyền trên nhiều kênh

Giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5 sẽ được phát sóng độc quyền trên fanpage GTV Plus, Cơm Canh Cà, AOE 4 Mùa và kênh Youtube Vietnam GameTV. Điều này đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội theo dõi và ủng hộ các VĐV tham gia giải đấu.

Với sự hấp dẫn và đầy cạnh tranh, giải đấu này hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị cho cộng đồng người hâm mộ AoE Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tài năng và giành lấy những phần thưởng hấp dẫn, hãy đăng ký ngay để trổ tài trong giải đấu AoE The Community Semi-Pro League mùa 5!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here