“Bật mí” cách chơi Miss Fortune AD phá đảo mùa 11 cho mọi game thủ

0
1967
cách chơi miss fortune mới nhất
Cách chơi Miss Fortune mới nhất

Miss Fortune chính là một trong những vị tướng Xạ Thủ có lượng sát thương cực lớn và tốc độ di chuyển bá đạo. Ngoài ra, Thợ Săn Tiền Thưởng cũng có rất nhiều cách lên đồ tùy theo tính chất của trận đấu. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cách chơi Miss Fortune AD, cách lên đồ, bảng ngọc cần thiết để vị tướng này phát huy tối đa sức mạnh.

Ưu và nhược điểm của Miss Fortune

Bất kỳ một tướng Liên Minh Huyền Thoại nào cũng tồn tại song song điểm mạnh và điểm yếu. Và Miss Fortune cũng không ngoại lệ. Trước khi đến với cách chơi Miss Fortune AD, chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu và nhược điểm của vị tướng này.

Ưu điểm của Miss Fortune

Là một Xạ Thủ mạnh, ưu điểm của Miss Fortune rất đáng chú ý:

 • Sát thương đòn đánh thường của Miss Fortune rất cao. Khả năng duy trì lượng sát thương trong giao tranh cũng rất tốt.
 • Miss Fortune sở hữu tốc độ di chuyển bên ngoài giao tranh cực nhanh. Ưu điểm này giúp cô nàng tham gia giao tranh sớm và ra đường nhanh hơn.
 • Chiêu cuối của Miss Fortune có lượng sát thương rất lớn. Nếu dùng đúng vị trí, chiêu này sẽ gây ra hàng tấn sát thương.
 • Khả năng đi đường của cô nàng rất tốt với nội tại mang đến lượng sát thương cao.
ưu điểm cách chơi miss fortune
Miss Fortune là một Xạ Thủ rất mạnh

Nhược điểm của Miss Fortune

Mặc dù là tướng mạnh nhưng Miss Fortune vẫn tồn tại một số điểm yếu. Để có cách chơi và lên đồ Miss Fortune hiệu quả nhất thì việc nắm rõ những yếu điểm này là vô cùng cần thiết. Sau đây là một số nhược điểm của Miss Fortune:

 • Mặc dù sở hữu tốc độ di chuyển cực kỳ nhanh nhưng Miss Fortune lại không sở hữu kỹ năng chạy trốn.
 • Chiêu cuối của Miss Fortune mang đến một lượng sát thương rất lớn. Tuy nhiên nó khiến Miss Fortune phải đứng yên một chỗ để xả đạn. Như vậy cô nàng sẽ rất dễ trở thành mục tiêu bị ngắm đến của các sát thủ.
 • Miss Fortune chỉ mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận. Về cuối trận lượng sát thương của cô nàng sẽ bị giảm dần.
nhược điểm cách chơi miss fortune
Tướng Miss Fortune cũng tồn tại một số yếu điểm

Chi tiết bảng ngọc Miss Fortune AD

Để xác định được cách chơi Thợ săn tiền thưởng hiệu quả nhất, việc lên bảng bổ trợ Miss Fortune AD rất quan trọng. Làm thế nào để có cách tăng bảng bổ trợ Miss Fortune chuẩn xác nhất? Sau đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết bảng Miss Fortune AD nhé.

Bảng ngọc Miss Fortune AD
Bảng ngọc Miss Fortune AD

Bảng ngọc Miss Fortune – Nhánh ngọc chính Chuẩn Xác:

 • Sẵn Sàng Tấn Công: Với 3 đòn đánh liên tục trúng kẻ địch gây thêm sát thương. Giúp cho Miss Fortune có được một lượng sát thương cộng dồn khi tích đủ nội tại.
 • Hồi Máu Vượt Trội: Hút máu khi lượng máu đã đạt đến tối đa, giúp cho Miss Fortune có một lớp giáp.
 • Huyền Thoại: Hút Máu: Tăng thêm khả năng hút máu cho Miss Fortune.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm sát thương với các tướng có ít hơn 40% máu.

Bảng ngọc Miss Fortune – Nhánh ngọc phụ Pháp Thuật:

 • Áo Choàng Mây: Tăng tốc độ chạy cho Miss Fortune sau khi dùng phép bổ trợ
 • Cuồng Phong Tích Tụ: Tăng thêm sức mạnh thích ứng mỗi 10 phút, giúp cho Miss Fortune tăng tiến thêm sức mạnh vào cuối trận.

Phép bổ trợ cho Miss Fortune

Trong Liên Minh Huyền Thoại, Miss Fortune chính là một trong những Xạ Thủ mạnh nhất. Cô nàng có phòng cách lên đồ full sát lực. Với lối lên đồ này cô nàng hoàn toàn có thể đấu tay đôi mạnh mẽ cùng như khả năng phá giáp trên diện rộng với chiêu cuối.

Ngoài ra, Miss Fortune còn thường được dùng để khắc chế những tướng sở hữu khả năng phục hồi nhanh.

Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ quan trọng của Miss Fortune
Tốc Biến và Hồi Máu là 2 phép bổ trợ quan trọng của Miss Fortune

Tốc Biến và Hồi Máu chính là hai phép bổ trợ cực thông dụng dùng cho các Xạ Thủ đường dưới. Chúng giúp Miss Fortune có thêm công cụ dùng khi thoát thân hoặc thực hiện truy đuổi kẻ địch. Ngoài ra, nếu team địch có quá nhiều khả năng khống chế người chơi có thể đổi Hồi Máu để lấy Thanh Tẩy.

Thứ tự nâng kỹ năng cho Miss Fortune AD

Không riêng gì cách chơi Miss Fortune AD, thứ tự kỹ nâng kỹ năng khi sử dụng Thợ săn tiền thưởng ở mọi vị trí đều quan trọng. Sau đây là thứ tự nâng kỹ năng được nhiều game thủ sử dụng khi Miss Fortune chơi ở vị trí AD:

Bảng kỹ năng của Miss Fortune AD: Q -> W -> E

cách chơi miss fortune thứ tự nâng kỹ năng
Thứ tự nâng kỹ năng cho Miss Fortune

Bắn Một Được Hai – Q: Đây chính là kỹ năng cần nâng lên mức tối đa đầu tiên của Miss Fortune. Chiêu này có sát thương tương đối cao cùng với các phát nảy Q. Bạn có thể dùng để cấu rỉa kẻ địch hoặc farm từ một khoảng cách xa vô cùng tốt.

Sải Bước – W: Khi kích hoạt kỹ năng này, Miss Fortune sẽ tăng tốc độ đánh cùng tốc độ di chuyển. Trong giao tranh, các game thủ cần nhớ kích hoạt kỹ năng này nhé. W chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3 rồi nâng sau cùng.

Mưa Đạn – E: Đây là kỹ năng giúp làm chậm khống chế kẻ địch khá tốt của Miss fortune. Đồng thời, lượng sát thương mà chiêu này gây ra cũng không hề nhỏ. Cộng max tối đa cho E sau Q nhé.

Chiêu cuối Bão Đạn – R: Với lối lên sát lực, chiêu cuối của cô nàng Miss Fortune có thể gây nên hàng tấn sát thương. Đồng thời tỷ lệ hồi chiêu cũng khá cao. Vậy nên người chơi có thể dùng nó một cách thoải mái. Ngoài ra, chiêu cuối của Miss Fortune còn khá hữu ích khi dùng nó để ép góc các đối thủ, làm cho đối phương phải mất Tốc Biến để né sát thương.

Bộ kỹ năng của Miss Fortune

Để có cách chơi Miss Fortune AD hiệu quả thì việc tìm hiểu bộ kỹ năng của vị tướng này là vô cùng cần thiết. Sau đây là chi tiết các kỹ năng của Miss Fortune:

Nội tại – Đánh Yêu

Miss Fortune gây ra gấp đôi Sát thương vật lí khi thực hiện tấn công một mục tiêu mới.

Bắn Một Được Hai – Q

Miss Fortune bắn ra một viên đạn và gây ra sát thương lên mục tiêu đầu tiên cùng kẻ địch đứng sau đó. Cả hai đều có khả năng phải nhận tác động từ Đánh Yêu.

Miss Fortune bắn ra một viên đạn nảy, viên đạn xuyên qua một mục tiêu sẽ gây 20/40/60/80/100 (+) (+) sát thương vật lý lên từng mục tiêu. Cả hai cùng gây ra hiệu ứng trên đòn đánh.

Phát bắn thứ hai của Miss Fortune có thể chí mạng và gây % sát thương. Đồng thời luôn chí mạng nếu như phát bắn đầu tiên đã hạ gục mục tiêu.

Sải Bước – W

Khi không bị tấn công, Miss Fortune nhận thêm tốc độ di chuyển. Kỹ năng W còn có thể kích hoạt nhằm tăng Tốc Độ Đánh trong một thời gian nhất định. Khi đang hồi chiêu, Đánh Yêu sẽ giúp Sải Bước hồi nhanh hơn.

Nội tại: Sau 5 giây sẽ không chịu sát thương, Miss Fortune sẽ nhận thêm 25 tốc độ di chuyển. Ở 5 giây kế tiếp, chỉ số này sẽ tăng đến 60/70/80/90/100.

Kích hoạt: Nhận đủ tất cả hiệu lực tăng thêm tốc độ di chuyển của Sải Bước cùng 40/55/70/85/100% Tốc độ Đánh trong vòng 4 giây.

Đánh Yêu giúp giảm hồi chiêu cho Sải Bước 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn – E

Miss Fortune sẽ bắn vào một điểm một cơn mưa đạn và gây nên sát thương theo từng đợt lên các kẻ địch. Đồng thời làm chậm chúng.

Tướng Miss Fortune bắn một cơn mưa đạn vào vị trí đã chọn và gây nên gây 80/115/150/185/220 (+) sát thương phép trong vòng 2 giây. Đồng thời làm chậm đi 28/36/44/52/60% mục tiêu trúng phải.

Chiêu cuối – Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tục các loạt đạn theo hình nón về phía trước. Loạt đạn này gây một lượng sát thương rất lớn lên kẻ địch. Một đợt Bão Đạn có thể chí mạng.

Miss Fortune bắn tràng đạn hình nón về phía trước mặt trong 3 giây. Gây nên (+) (+) sát thương vật lí cho mỗi đợt (và tối đa 12/14/16 đợt).

Mỗi đợt Bão Đạn có khả năng gây chí mạng với % sát thương.

Sát thương tổng là: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2

Hướng dẫn cách lên đồ Miss Fortune AD

Cách lên đồ Miss Fortune LMHT được rất nhiều game thủ quan tâm. Sau đây là danh sách trang bị đầy đủ cho cô nàng Miss Fortune chơi vị trí AD:

Trang bị khởi đầu cho Miss Fortune:

Giày cho Miss Fortune:

Trang bị hoàn chỉnh cho Miss Fortune AD:

 • Nỏ Tử Thủ: Tăng sá thương và tỉ lệ chí mạng. Ngoài ra trang bị này còn có khả năng tạo giáp và gia tăng hút màu khi bạn gần hết máu.
 • Lưỡi Hái Linh Hồn: Giúp tăng sát thương cùng tỉ lệ chí mạng. Đồng thời cung cấp cho Miss fortune khả năng hồi lại năng lượng khi chí mạng.
 • Vô Cực Liếm: Giúp tăng mạnh khả năng chí mạng. Đông thời cung cấp cho tướng Miss Fortune 1 lượng sát thương vật lý khá cao.
 • Đại Bác Liên Thanh: Cho Miss Fortune tốc độ đánh, tốc độ di chuyển, tỉ lệ chí mạng và khả năng tích trữ đòn đánh. Đồng thời tăng tầm đánh cho tướng.
 • Ma Vũ Song Kiếm: tăng mạnh tốc độ đánh và cho khả năng chí mạng
 • Giày Cuồng Nộ: Cung cấp tốc độ chạy cùng tốc độ di chuyển cho Miss Fortune.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số trang bị sau cho Miss Fortune:

Miss Fortune Nguyệt Đao đang là lối chơi cực kì khó chịu:

Vậy Xạ Thủ Pháp Sư thì sao nào:

Hướng dẫn cách chơi Miss Fortune hiệu quả

Cách chơi Miss Fortune AD hiệu quả luôn được rất nhiều fan của cô nàng quan tâm. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Miss Fortune chi tiết nhất.

Hướng dẫn chơi Miss Fortune AD đầu trận

Chúng ta đều biết Miss Fortune là tướng sở hữu khả năng đi đường mạnh mẽ. Cô nàng còn có kỹ năng cấu rỉa làm chậm cực kỳ khó chịu. Với những ưu điểm này, để đè đường đối thủ bạn chỉ cần sử dụng combo hợp lý là mọi thức đều ổn thỏa.

Hướng dẫn chơi Miss Fortune đầu trận
Hướng dẫn chơi Miss Fortune đầu trận

Bạn hãy sử dụng Q – Bắn một Được Hai vào lính để nó nảy sang các mục tiêu ở phía sau, hoặc nảy vào đối thủ. Hãy cố gắng dùng Q để hạ gục lính, như vậy các mục tiêu phía sau sẽ phải nhận thêm sát thương chí mạng đó.

Game thủ nên giữ chiêu E – Mưa Đạn và dùng nó thật hợp lý trong giao tranh. Mục tiêu chính là chặn đường rút luôn hoặc đường tấn công của đối thủ. Chú ý tránh dùng E bừa bãi nhé.

Cách chơi Miss Fortune AD cuối trận

Ở giai đoạn late game, nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Miss Fortune là tìm được vị trí có góc đứng an toàn. Đặc biệt trong các pha giao tranh combat tổng, đây là nhiệm vụ bắt buộc. Điều này sẽ giúp cô nàng xả chiêu cuối Bão Đạn thật chính xác. Chỉ cần 1 Ulti chuẩn xác thật nhiều mục tiêu là pha giao tranh này gần như chắc thắng 100% mà không cần đứng bắn nhiều.

Trên đây là toàn bộ cách chơi Miss Fortune AD mà chúng tôi đã tổng hợp và gửi đến các anh em game thủ. Ngoài ra, chúng tối cũng mang đến cho các game thủ bảng bổ trợ Miss Fortune mới nhất. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn nắm được bí quyết chơi Miss Fortune chuẩn không cần chỉnh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here