Cập nhật bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 hôm nay

0
985

LCK Mùa Hè 2022 – giải đấu eSports cấp độ cao nhất của Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc sẽ khởi tranh từ ngày 15/6 và dự kiến ​​kết thúc vào tháng 8. Đó sẽ là một cột mốc rất quan trọng đối với bất kỳ đội tuyển LMHT nào. Cùng vnesport247 cập nhật Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 mới nhất nhé

bảng xếp hạng lck mùa hè 2022

Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 mới nhất

Tấm vé tham dự các kỳ CKTG chắc chắn sẽ khiến cuộc đua vào vòng Playoffs trở nên khốc liệt và khó khăn hơn bao giờ hết. Do đó, chúng tôi sẽ theo dõi mọi diễn biến và cập nhaath trong bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022 nhanh nhất gửi đến bạn đọc.

Thể thức thi đấu

10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu Hàn Quốc sẽ so tài với nhau trong trận đấu offline diễn ra trên sân khấu lớn, trước sự cổ vũ của hàng trăm khán giả.

Các trận đấu thuộc vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 sẽ diễn ra theo thể thức BO3-touch 2, đội thắng sẽ kiếm được 3 điểm quý giá để thăng hạng, trong khi đội thua đương nhiên chỉ còn nước tan nát.

6 đội đứng đầu trên bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2022 sẽ có đủ điều kiện để tiến vào Vòng Playoffs để tranh chức vô địch, cũng như một vé tham dự vòng bảng Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2022.

LCK Mùa Hè năm nay không có quá nhiều thay đổi về mặt nhân sự của các đội. Nguyên nhân là do các đội bóng đã ký hợp đồng dài hạn với các cầu thủ, và chẳng ai muốn mạo hiểm thử nghiệm những nhân tố mới ở giải đấu quan trọng nhất trong năm.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, top 4 chắc chắn sẽ là những cái tên DWG KIA, Gen.G và T1, với phong độ rất cao của họ tại giải đấu mùa xuân vừa qua. Ngoài ra, DRX cũng là một nhân tố rất thú vị cho lịch sử đấu tập xuất sắc của anh ấy trước mùa giải.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here