Rò rỉ hình ảnh trang phục Soraka Hàng Hiệu tại máy chủ LMHT Brazil

0
3099
rò rỉ trang phục soraka hàng hiệu
Rò rỉ trang phục Soraka Hàng Hiệu

Sau khi giới thiệu True Damage Yasuo Hàng Hiệu, Riot Games cũng đã ấn định vị tướng sở hữu trang phục Hàng Hiệu tiếp theo chính là Soraka. Và nhà sản xuất game cũng chỉ mới ra thông báo và chưa hề có một động thái nào tiếp theo. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng game thủ LMHT đã được một phen xôn xao khi phát hiện hình ảnh được cho là trang phục Soraka Hàng Hiệu tại máy chủ Brazil. Cụ thể thông tin này ra sao? Mời anh em game thủ theo dõi nội dung bài viết để nắm rõ chi tiết nhé.

Lộ diện hình ảnh trang phục Soraka Hàng Hiệu

Ngay khi Riot Games ấn định Soraka sẽ là vị tướng sở hữu trang phục tiếp theo tại shop Hàng Hiệu 2020, các fan của cô nàng đã vô cùng phấn khích. Đặc biệt khi vừa mới đây một số người chơi đã phát hiện một hình ảnh liên quan đến bộ trang phục Hàng Hiệu mới này của Soraka tại máy chủ LMHT Brazil.

Cụ thể thì hình ảnh này chính là một bức ảnh được cắt ra từ client game. Dòng chữ trên ảnh là “Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu“. Cùng với đó là ảnh nền của trang phục.

Hình ảnh rò rỉ được cho là trang phục Soraka Hàng Hiệu
Hình ảnh rò rỉ được cho là skin Soraka Hàng Hiệu

Mặc dù chất lượng ảnh rất thấp nhưng người xem vẫn dễ dàng nhận thấy đây là hình bóng quen thuộc vủa skin Soraka Vệ Binh Tinh Tú. Tuy nhiên giờ đây nó đã được “tô vàng”. Với hình ảnh vừa được leak này, cộng đồng người chơi càng tin chắc rằng có đến 99% trang phục Hàng Hiệu tiếp theo chính là Soraka Vệ Binh Tinh Tú.

Danh sách tướng góp mặt tại Shop Hàng Hiệu 2020

Theo như tiến trình dự kiến của Riot, Soraka Hàng Hiệu và Yasuo Hàng Hiệu sẽ là các trang phục tiếp theo có mặt trại shop Hàng Hiệu 2020. Những trang phục Hàng Hiệu khác sẽ được ra mắt trong các sự kiện. Ví dụ như skin Sett Chiến Long Hàng Hiệu sẽ được bán ở gói sự kiện ra mắt trang phục Chiến Binh Rồng.

fanart soraka vệ binh tinh tú hàng hiệu
Một tác phẩm fanart skin Hàng Hiệu Soraka Vệ Binh Tinh Tú

Như vậy, chúng ta có shop Hàng Hiệu 2020 sẽ bao gồm sự góp mặt của 5 cái tên đình đám. Đó là Zyra, Zoe, Senne, Yasuo và Soraka. Trên thực tế, các trang phục này còn được cộng đồng người chơi đánh giá cao hơn cả những skin Hàng Hiệu ra mắt ở chuỗi sự kiện. Đặc biệt khi xét về mặt hiệu ứng hình ảnh hay chất lượng tạo hình.

Trên đây là toàn bộ những thông tin mới nhất về trang phục Soraka Hàng Hiệu vừa bị rò rỉ hình ảnh. Theo như những tin tức mà chúng tôi tìm hiểu được thì trang phục Hàng Hiệu tiếp theo khá chắc ăn là Soraka Vệ Binh Tinh Tú. Liệu sự thật có phải như chúng ta đã dự đoán không? Hãy chờ đợi câu trả lời tại chuyên mục tin tức LMHT của chúng tôi nhé. Tất cả những tin tức mới nhất sẽ luôn được cập nhật đầy đủ và kịp thời.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here