Riot diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến – “Bàn tay sắt” liệu có đủ mạnh?

0
1696
riot diệt trẻ trâu lmht tốc chiến bằng
Cách Riot diệt trẻ trâu LMHT tốc chiến

Lần alpha test đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đã chính thức khép lại. Sau hơn 3 tuần, các game thủ đã thử nghiệm khả năng vận hành máy chủ và check lỗi cùng Riot. Không chỉ vậy, trong 3 tuần này cũng là thời gian để Riot kiểm nghiệm các đối phó với các thành phần trẻ trâu phá game. Vậy Riot diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến thế nào? Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Nỗi ám ảnh của trẻ trâu đối với game online

Bất kỳ một game online nào cũng từng gặp các thành phần trẻ trâu, phá game. Đặc biệt là các thể lại như game bắn súng và MOBA. Mục đích của các thành phần này chính là phá hoại thành tích của đồng đội. Họ chửi bới, AFK, gây war và cả “tự thiêu” với mục đích chỉ để cho… vui.

riot diệt trẻ trâu lmht tốc chiến mạnh tay
Trẻ trâu xuất hiện ở khắp các tựa game online

Hầu như các tựa game như PUBG Mobile, Free Fire hay Liên Quân Mobile đều có trẻ trâu. Không một cái tên nào thoát khỏi các thành phần này. Những tựa game càng hot thì lượng trẻ trâu càng đông và nguy hiểm. Và tất nhiên, LMHT Tốc Chiến cũng không thể vượt qua được kiếp nạn này.

Cách Riot diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến

LMHT Tốc Chiến đã có ba tuần alpha test tại Philippines và Brazil. Các game thủ đã có những phản ánh về hiện tượng trẻ trâu đến Riot Games. Đây là một tựa game khá “khoai”. Vậy nên không khó để gặp những người chơi chưa bao giờ trải nghiệm LMHT. Sau đó, tại LMHT Tốc Chiến khi gặp khó khăn, không ít thành phần đã AFK.

Vậy Riot diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến thế nào? Để giải quyết tình trạng này, Riot Games cũng đã cam kết sẽ sử dụng các biện pháp “bàn tay sắt”. Và các biện pháp này có nhiều khả năng sẽ được họ áp dụng luôn tại bản thử nghiệm tiếp theo của LMHT Tốc Chiến. Cụ thể, Riot Games đã tuyên bố họ phải “diệt” triệt để các đối tượng phá game này. Nhất định đảm bảo tính công bằng và quá trình trải nghiệm của các game thủ khác.

riot diệt trẻ trâu lmht tốc chiến bằng biện pháp mạnh
Riot Games đang chuẩn bị các biện pháp mạnh để diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến

Có thể, Riot sẽ phát hiện các thành phần trẻ trâu dựa trên báo cáo người chơi từ hệ thống tự động. Hệ thống này đang được xây dựng trong LMHT Tốc Chiến. Thông tin này đã được MartianSpider – nhà thiết kế gameplay của LMHT Tốc Chiến xác nhận. Ngoài ra, Riot Games cũng đã cam kết sẽ làm mọi cách để đảm bảo môi trường LMHT Tốc Chiến được trong sạch, không còn các thành phần trẻ trâu.

Vừa rồi là những thông tin mới nhất về việc Riot diệt trẻ trâu LMHT Tốc Chiến. Hy vọng Riot Games sẽ thực hiện triệt để những cam kết mà mình đã hứa hẹn, trả lại cho cộng đồng LMHT Tốc Chiến những ván game “trong lành”. Để theo dõi những động thái tiếp theo của Riot, mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here