PUBG Mobile: Vấn đề phân biệt người chơi giả lập và di động

0
48

Phân biệt giữa người chơi giả lập và di động trong trò chơi PUBG Mobile đã gây ra nhiều khó khăn cho người chơi di động chính gốc. Tuy nhiên, nhà phát triển đã áp dụng một số biện pháp để ngăn chặn việc ghép cặp giữa hai loại người chơi này. Tuy vậy, vẫn có những ứng dụng ngoài luồng có thể vô hiệu hóa trình nhận diện giả lập của Tencent. Một streamer nổi tiếng đã gặp phải vấn đề khi bị ban nhiều lần, tuy nhiên, việc phân biệt giữa người chơi giả lập và di động vẫn còn mơ hồ với nhiều game thủ. Các game thủ PUBG Mobile cần có cái nhìn rõ ràng và không nhầm lẫn giữa thông tin chính xác và thông tin giả mạo.

Vấn đề phân biệt người chơi giả lập và di động trong PUBG Mobile

Trò chơi PUBG Mobile đã gặp phải một vấn đề khá phức tạp từ đầu, đó là việc phân biệt giữa người chơi giả lập và di động. Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho người chơi di động chính gốc, khi phải đối mặt với những game thủ sử dụng chuột và bàn phím.

PUBG Mobile: Vấn đề phân biệt người chơi giả lập và di động - -467356588

( Ảnh: Gamek )

Theo như nhà phát triển PUBG Mobile cho biết, người chơi di động sẽ không thể được ghép cặp với người chơi giả lập trừ khi họ cùng trong một party trong phòng chờ. Tuy nhiên, đã có nhiều ứng dụng ngoài luồng có khả năng vô hiệu hóa trình nhận diện giả lập của Tencent, được gọi là “Emulator detection bypass”. Nhờ vào chương trình này, người chơi giả lập có thể tránh bị hệ thống phát hiện và vẫn được xem như là người chơi di động. Những người chơi này sẽ được ghép cặp với các đối thủ chơi trên điện thoại thông minh.

PUBG Mobile: Vấn đề phân biệt người chơi giả lập và di động - -1695581136

( Ảnh: Gamek )

Mới đây, một streamer nổi tiếng đã gặp phải vấn đề khi bị Tencent ban 4 lần, trong đó có 3 lần bị ban tới 10 năm chơi PUBG Mobile giả lập. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là trên tài khoản của streamer không có biểu tượng “máy tính”, khiến cộng đồng xôn xao và bàn tán. Một số ảnh được chia sẻ trên mạng cho thấy nick có tên “HVNBxNamBlue” của streamer này đã hạ gục đối thủ trên nền tảng di động. Tuy nhiên, chúng ta cần phải cẩn trọng với những thông tin này, vì có thể chúng là những bức ảnh bị chỉnh sửa và vu khống.

Chúng ta không thể phủ nhận rằng có những người chơi không hài lòng với streamer này và có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa ảnh để tạo ra những thông tin giả mạo. Chúng ta cũng không thể phân biệt được chữ “i” viết hoa và “L” viết thường khi đặt lên, vì chúng rất giống nhau. Vì vậy, chúng ta cần phải tỉnh táo và không nhầm lẫn giữa việc streamer bị ban 4 lần và những thông tin không chính xác.

Điều quan trọng là các game thủ PUBG Mobile nên luôn có cái nhìn rõ ràng và không nên rơi vào những vấn đề riêng biệt. Chúng ta không nên lạm dụng thông tin và đánh giá một người dựa trên những thông tin không chính xác. Chúng ta cần phải tập trung vào trò chơi và tạo ra một môi trường công bằng cho tất cả mọi người chơi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here