Vị trí Xạ Thủ của Huanfeng có nguy cơ “lung lay” tại Demacia Cup

0
2283

Suning Gaming vừa công bố đội hình tham dự Demacia Cup. Vị trí Xạ Thủ của Huanfeng dường như đang gặp rất nhiều nguy cơ.

Như các bạn đã biết, tại mùa giải All-Star 2020 không hề có sự góp mặt của các tuyển thủ Suning. Nguyên nhân là bởi đội tuyển này đang tập trung toàn lực để chuẩn vị cho mùa giải mới. Sắp tới đây, Suning sẽ đến với Demacia Cup – Giải đấu giao hữu bên lề tiền mùa giải đội hình mạnh nhất của mình.

Sau công bố chính thức, chúng ta có đội hình tham dự Demacia Cup của Suning Gaming như sau:

  • Đường trên: Bin.
  • Đi rừng: SofM, View.
  • Đường giữa: Angel.
  • Xạ thủ: Jinjiao, Huanfeng.
  • Hỗ trợ: On (owo đổi tên).

Ngoài đội hình tuyển thủ thì trên băng ghế huấn luyện viên của Suning cũng có sự thay đổi mới. Đáng chú ý nhất đó chính là việc HLV Dian sẽ nắm giữ cương vị huấn luyện viên trưởng của SN sau khi HLV ChaShao rời đội. Như vậy, có lẽ trong mùa giải mới sắp tới người hâm mộ sẽ được chứng kiến Suning Gaming thi đấu với một màu sắc mới.

Về phần các tuyển thủ, trái với các dự đoán từ trước của người hâm mộ Jinjiao – Tân binh vừa chuyển tới từ BLG hoàn toàn không chuyển từ vị trí Xạ thủ sang Hỗ trợ. Tại Demacia Cup anh chàng này vẫn tiếp tục thi đấu trong vai trò sát thương chủ lực và chia sẻ vị trí cùng Huanfeng. Và vị trí Hỗ Trợ được trao lại cho tuyển thủ dự bị On.

Dựa theo đội hình Suning vừa công bố, có thể thấy giờ đây vị trí Xạ Thủ không còn dành độc nhất cho Huanfeng nữa. Và Jinjiao cũng không phải là Xạ thủ hạng xoàng. Anh chàng “lính mới” của SN này hoàn toàn có đủ khả năng để cạnh tranh vị trí chính thức tại hầu hết các đội tuyển LPL hiện tại.

Động thái đưa Jinjiao về vị trí Xạ Thủ cũng cho thấy khá rõ lập trường sắp tới của Suning. Có lẽ đội tuyển này đang có ý định thay thế Jinjiao vào vị trí của Huanfeng. Bởi thời gian gần đây anh chàng Huanfeng đang dính khá nhiều lùm xùm về đời tư và các phát ngôn gây sốc làm ảnh hưởng đến uy tín của đội tuyển chủ quản.

Với tình hình này, việc Jinjiao xuất hiện tại đội hình ra quân của Suning ở Demacia Cup cũng không có gì quá ngạc nhiên. Về phần Huanfeng, nếu chàng tuyển thủ trẻ tuổi này không ngay lập tức chấn chỉnh bản thân thì vị trí thi đấu chính thức tại Suning trong mùa giải mới sẽ rất mong manh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here