Urgot DTCL – Kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần bị giảm sức mạnh ở bản 10.14

0
2607
thay đổi urgot dtcl
Thay đổi Urgot DTCL 10.14

Tại Đấu Trường Chân Lý mùa 3, Urgot xuất hiện với kỹ năng mạnh đến mức khiến người ta vừa yêu vừa hận. Mũi Khoan Tử Thần của vị tướng này đã phải nhận vô số phàn nàn vì quá mạnh. Ở phiên bản 10.14, Riot Mort vừa công bố sẽ có một số thay đổi cho Urgot DTCL. Vậy những thay đổi này là gì? Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Sự “khó chịu” của Urgot trong mùa 3 DTCL

Ở nửa sau của Vô Hạn Thiên Hà, Urgot chính là vị tướng mạnh đến mức vô lý. Hắn ta chính là kẻ sở hữu kỹ năng đáng sợ bậc nhất. Đặc biệt ở DTCL sau bản cập nhật vào giữa mùa 3. Hắn sở hữu kỹ năng Mũi Khoan Tử Thần. Bất kỳ một kẻ nào trúng chiêu này đều sẽ cầm chắc cái chết. Ngay cả Giáp Thiên Thần cũng không thể bảo vệ người chơi thoát khỏi kết cục này.

sức mạnh của urgot dtcl
Trong DTCL mùa 3, Urgot sở hữu sức mạnh quá vượt trội

Mặc dù sở hữu kỹ năng mạnh đến không thể lý giải, nhưng sau bao nhiêu phàn nàn tại phiên bản 10.13 Riot vẫn không hề có động thái chỉnh sửa. Điều này đã khiến rất nhiều game thủ khó chịu. Họ luôn hy vọng Riot sẽ mau chóng điều làm lại Urgot DTCL, điều chỉnh hợp lý cho vị tướng “ung thư” này.

Urgot DTCL được điều chỉnh tại phiên bản 10.4

Mới đây, Riot Mort – giám đốc thiết kế DTCL đã đưa ra thông báo về sự thay đổi của Urgot. Theo đó, tại phiên bản 10.14, vị tướng này dự kiến sẽ có một số thay đổi. Và tất nhiên, Mũi Khoan Tử Thần là kỹ năng bị giảm sức mạnh hàng đầu:

  • Trong tầm đánh Urgot sẽ chọn mục tiêu xa nhất => Nhắm đến mục tiêu xa nhất.
  • Mũi Khoan Tử Thần sẽ hoạt động tương tự kỹ năng của Caitlyn: Như vậy, nó sẽ có thể bị dàn chắn trước mục tiêu ngăn chặn.
  • Giảm phạm vi tấn công của Urgot từ 660 còn 420 ( từ 3 ô giảm xuống còn 2 ô).
  • Sau khi hồi sinh từ Giáp Thiên Thần, Mũi Khoan Tử Thần không còn có thể tác động đến mục tiêu.
  • Thay đổi thời gian kéo mục tiêu 1,5 giây ở mọi cấp sang 3/2/1 giây.
  • Thay đổi năng lượng của Urgot từ 40/90 => 50/100. Tăng năng lượng hồi lại Urgot khi tiêu diệt mục tiêu từ 10/20/90 lên tới 20/30/90.
urgot dtcl phiên bản 10.14
Tại phiên bản 10.14, Urgot sẽ được điều chỉnh sức mạnh

Vừa rồi là những thông tin về sự thay đổi của Urgot DTCL tại phiên bản 10.14. Tuy nhiên, đây mới là những thông tin dự kiến và có thể còn nhiều thay đổi nữa. Mời các bạn theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin mới nữa nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here