Sửa bug Kayn và Poppy – Cuối cùng Riot Games cũng đã “quét” hết lỗi?

0
1799
cập nhật sửa bug kayn và poppy
Riot Games sửa bug kayn và poppy

Sự cố dính bug của Kayn và Poppy gần đây đã khiến không ít người chơi LMHT phẫn nộ. Không để hai cái tên này “một tay che trời” quá lâu, mới đây Riot Games vừa thông báo đã sửa bug Kayn và Poppy hoàn chỉnh. Kết quả của lần này sẽ thế nào?Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Thông báo sửa bug Kayn và Poppy của Riot Games

Sau 3 lần dính bug và sửa đi sửa lại, cuối cùng Riot Games cũng thông báo khắc phục hoàn toàn lỗi này cho Kayn và Poppy. Đại diện cho nhà phát triển game, Mark Yetter đã công bố tin tức này vào hôm nay qua Twitter. Cụ thể, bản sửa lỗi này sẽ loại bỏ việc Kayn, Poppy và một số tướng khác có khả năng một mình hạ sát cả bản đồ. Như vậy, người chơi có thể thở phào sau bản khắc phục lần này.

thông báo sửa bug kayn và poppy
Thông báo khắc phục hoàn toàn bug Kayn và Poppy của Riot Games

Bug Kayn và Poppy đã ảnh hưởng như thế nào đến trò chơi?

Ngay khi bug của Kayn bùng lên, rất nhiều game thủ đã tỏ ra khó chịu. Không ít người lên tiếng kêu gọi Riot nhanh chóng khắc phục vấn đề để các trận đấu không bị phá hỏng một cách vô cớ. Không một ai muốn tham gia trận chiến mà chưa nhìn thấy đối phương đã bị giết toàn bộ. Trận đấu sẽ không còn công bằng khi phía địch thủ lợi dụng lỗi này để hạ sát đối phương.

sửa bug kayn và poppy ảnh hưởng người chơi
Bug LMHT của Kayn và các tướng khiến nhiều game thủ rất khó chịu

Lần đầu tiên xảy ra lỗi này là vào tháng 03/2019. Ban đầu nó chỉ xảy ra ở chiêu W của tướng Kayn. Các game thủ có thể lợi dụng lỗi này để tiêu diệt toàn bộ quái rừng và quân địch. Tại thời điểm này, Kayn đã bị tạm loại bỏ cho đến khi Riot phát hành bản mới. Sau đó, bản sửa chữa đã được tung ra. Tuy nhiên, vào tháng 5/2020 một lần nữa bug này lại xuất hiện. Kayn thêm lần nữa bị vô hiệu hóa.

Vào giữa tháng 06/2020, một lần nữa lỗi này lại xuất hiện. Lần này không chỉ có Poppy mà rất nhiều tướng khác cũng dính bug nghiêm trọng. Lợi dụng lỗi này, Poppy và các tướng khác có thể hạ cả bản đồ dù ở bất kỳ đâu. Ngay lập tức, vấn đề được các game thủ gửi đến nhà phát triển game. Họ không thể chấp nhận những cuộc chiến mà thất bại của mình chỉ vì một bug rất vô lí.

Hình phạt dành cho người chơi lợi dụng bug của Kayn và Poppy

Trước khi Riot Games hoàn thành bản sử bug Kayn và Poppy, không ít người chơi đã lợi dụng lỗi này để chiến thắng. Hành động này bị rất nhiều người lên án. Đây là một chiến thắng không hề đẹp và công bằng. Ngay lập tức, Riot Games đã đưa ra hình phạt cho những người chơi này. Họ đã thực hiện cấm vĩnh viễn các tài khoản lợi dụng bug này trong trò chơi.

Theo thông báo vừa đưa ra, Riot Games tuyên bố đã sửa bug Kayn và Poppy triệt để nhất. Tuy nhiên, qua rất nhiều lần lỗi lặp đi lặp lại, vẫn có không ít người chơi nghi ngờ thông báo này. Để xác thực vấn đề này, chúng ta chỉ có thể chờ thời gian chứng minh cho tất cả. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm những thông tin hữu ích nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here