Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới?

0
47

Shy, tuyển thủ nổi tiếng của Tốc Chiến, có thể sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile trong mùa tới. Với thành tích ấn tượng và tiềm năng của mình, Shy được coi là một trong những tuyển thủ trẻ triển vọng nhất của Việt Nam. Chờ đợi thông báo chính thức từ Team Flash về tương lai của Shy.

Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới?

Nguyễn Chí Khanh, hay còn được biết đến với cái tên Shy, đang thu hút sự chú ý của cộng đồng Liên Quân Mobile khi có tin đồn rằng anh sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile trong mùa tới. Với giọng nói thân thiện và gần gũi, Nguyễn Thị Hương sẽ đưa bạn khám phá về tài năng và tiềm năng của Shy trong bộ môn này.

Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới? - 506020747

( Ảnh: Kenh14 )

Shy đã khẳng định tên tuổi của mình trong Tốc Chiến, giành chức vô địch WCS Việt Nam và WCS Finals khu vực Đông Nam Á. Anh cũng là thành viên của đội Team Flash, một trong những đội tuyển mạnh nhất Tốc Chiến trên toàn cầu.

Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới? - -1545891003

( Ảnh: Kenh14 )

Với thành công của mình, Shy đã có cơ hội tham gia tuyển thủ LMHT Tốc Chiến Việt Nam và giành HCV SEA Games 31 tại Việt Nam, đây là tấm HCV đầu tiên của Esports nước nhà. Với tài năng và tiềm năng của mình, Shy được coi là một trong những tuyển thủ trẻ triển vọng nhất của Việt Nam.

Shy chuyển từ Tốc Chiến sang Liên Quân Mobile

Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ Tốc Chiến sang Liên Quân Mobile không phải là điều dễ dàng. Hiện tại, Shy đã ngừng thi đấu Tốc Chiến và đang sinh hoạt cùng đội tuyển Team Flash Liên Quân Mobile. Tuy nhiên, việc anh sẽ thi đấu Liên Quân Mobile trong mùa tới vẫn chưa rõ ràng.

Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới? - -1447793944

( Ảnh: Kenh14 )

Quản lý của Team Flash, anh Minh Dũng, cho biết rằng Shy sẽ không thi đấu Tốc Chiến từ giải Wild Rift League Asia (WRL-A) Season 2 trở đi. Hiện tại, Shy đang tập luyện và sinh hoạt cùng đội Liên Quân Mobile, nhưng việc anh thi đấu chính thức ở mùa tới vẫn còn mơ hồ. Cộng đồng vẫn phải chờ đợi thông báo chính thức từ Team Flash.

Shy sẽ chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới? - 1527560592

( Ảnh: Kenh14 )

Việc chuyển đổi bộ môn thi đấu không phải là điều dễ dàng, nhưng với kỹ năng và tài năng của Shy, việc anh chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile là hoàn toàn khả thi. Các game thủ có kỹ năng cao và tiềm năng có thể chuyển đổi giữa các thể loại game khác nhau, từ FPS đến MOBA.

Tương lai của Team Flash Tốc Chiến

Về tương lai của Team Flash Tốc Chiến, đội tuyển này sẽ ưu tiên sử dụng các tuyển thủ trẻ. Hiện tại, đội hầu như không còn thành viên nào từ mùa trước. Tuy nhiên, kế hoạch của đội chỉ dừng lại ở giải WRL-A cuối năm nay.

Chúng ta hãy chờ xem liệu Shy có thực sự chuyển sang thi đấu Liên Quân Mobile ở mùa tới hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here