Việt Nam chính thức khởi tranh vòng loại quốc gia IESF World Championship 2021

0
1875

Năm vừa qua, giải đấu IESF World Championship 2021 đã phải hủy bỏ vì dịch COVID-19 diễn biến phức tạp. Quay trở lại năm nay, Giải đấu hứa hẹn sẽ được tổ chức hoành tráng và đảm bảo các biện pháp chống dịch hiệu quả. 

IESF năm nay quy tụ 85 quốc gia thành viên E-sport Thế Giới đăng ký tham dự. Đây cũng là con số kỷ lục chưa từng trong 11 mùa giải trước đó. Trước khi  đến Israel để tham dự vòng Chung kết thế giới. Các game thủ hay đội tuyển  sẽ phải tham dự vòng loại khu vực nhằm tìm kiếm đại diện xuất sắc nhất. Tham dự ở những nội dung gồm Counter-Strike, Dota 2, Tekken 7, Global Offensive, eFootball Pro Evolution Soccer 2020.

Liên đoàn E-Sports Việt Nam – VIRESA cũng đang tiến hành khởi tranh thi đấu vòng loại khu vực. Ngoài những môn thể thao trên, chúng ta còn quyết định bổ sung thêm một môn thi đấu là Audition. Hứa hẹn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và hưởng ứng. Theo chia sẻ từ phía ban tổ chức, PES là bộ môn có nhiều game thủ đăng ký nhất. Ngoài ra DOTA 2, CS:GO hay Audition cũng là môn được nhiều người tham gia.

Xem thêm: Bảng xếp hạng LPL Mùa Hè 2021 hôm nay

Vòng loại khu vực Việt Nam sẽ được khởi động đầu tháng 8 này. Dù tình hình dịch đang diễn biến căng thẳng. Tuy nhiên VIRESA tự tin tổ chức vòng loại một cách công bằng và an toàn nhất cho tất cả game thủ. Các cuộc tranh tài sẽ diễn ra 100% bằng hình thức online.  Dưới sự giám sát chặt chẽ của ban trọng tài.

IESF đã trải qua 11 lần kể từ năm 2009. Với rất nhiều môn thể thao esport nổi tiếng được đông đảo game thủ ưa chuộng. Giải đấu với mục đích tìm ra những nhân tài thể thao cũng như phát triển lĩnh vực thể thao điện tử lớn mạnh hơn nữa.

Xem ngay: Code game tân Omg3q mới nhất tháng 8/2021

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here