Lộ diện những đội tham dự Playoffs LCK Mùa Hè 2021

0
1159

Vòng bảng LCK mùa hè đang dần đi đến giai đoạn cuối. Cách cửa đang dần khép lại và cũng là lúc lộ diện những đội tuyển xuất sắc nhất đến với Playoffs LCK. Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc luôn là nơi có sự tranh tranh rất gắt gao giữa các đội tuyển. Đây là cơ hội để họ có thể đến với CKTG cũng như nuôi ước mơ chạm tay vào chức vô địch.

LCK Mùa Hè 2021 chỉ còn 2 tuần nữa sẽ chính thức kết thúc vòng đấu bảng. Trải qua 8 tuần thi đấu vừa qua. Những tấm vé tới vòng Playoffs LCK đang dần tìm được chủ nhân của mình.

Danh sách đội tuyển giành quyền tham dự vòng Playoffs 

  1. Nongshim Redforce
  2. Gen.G
  3. DWG KIA

Xem ngay: Khan chính thức xác nhận sẽ giải nghệ vào cuối mùa giải năm nay

Đây là 3 cái tên chắc chắn sẽ đi tiếp vào vòng trong. Ngoài ra, còn những cái tên khác cũng năm tỷ lệ % rất cao để được bước tiếp.

Thể thức thi đấu Playoffs

Vòng Playoffs LCK bao gồm 6 đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng LCK. Thi đấu loại trực tiếp với thể thức B05. 2 đội tuyển xếp hạng 1 và hạng 2 sẽ được vào thẳng vòng bán kết. 4 đội còn lại sẽ thi đấu vòng tứ kết. Đội hạng 3 sẽ gặp đội hạng 6, đội hạng 4 sẽ gặp đội hạng 5. Chọn ra 2 đội vào vòng bán kết.

Tại vòng bán kết, đội hạng 1 vòng bảng sẽ được chọn đối thủ ở bán kết. Đội thứ 2 sẽ đầu với đội còn lại. Đội vô địch giải mùa hè năm nay sẽ giành tấm vé đầu tiên đến với CKTG 2021. Trong vai trò là hạt giống số 1. Đội tiếp theo được tham dự CKTG 2021 là đội có số điểm Championship Points cao nhất mùa giải 2021. 4 đội xếp sau sẽ tham dự vòng loại khu vực để tìm ra 2 đại diện sau cùng của LCK tham dự CKTG.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here